Bài viết về hình ảnh

by DeadDealer 0bình luận

Dropdo: Chia sẻ nhiều định dạng file nhanh chóng và tiện lợiNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng để lưu trữ và chia sẻ tập tin, Dropdo rất đáng để thử. Công cụ này cho phép bạn tải lên một tập tin hoặc dán URL sau đó xem trước các tập tin trong một giao diện cực kỳ tiện lợi. Rất dễ dàng để sử dụng và bạn chắc chắn sẽ thích thú với nó.

by DeadDealer 0bình luận

Pictarine: chia sẻ hình ảnh từ Facebook, Flickr, Picase, Twitter... Facebook được tải lên vài tỷ hình ảnh mỗi tháng và đó chỉ là một trong những dịch vụ chia sẻ hình ảnh. Ngoài ra còn có Flickr, Picasa, Twitter, sau đó các ứng dụng như Instagram. Nếu bạn có ý định quản lý tất cả các hình ảnh trên một lúc, công cụ trực tuyến Pictarine là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thêm hình ảnh từ Picasa, Facebook, Flickr, Instagram, Twitter, Yahoo và Gmail, và cũng có thể thêm hình ảnh từ máy tính, và sắp xếp chúng vào các album khác nhau.

by TrietTM 0bình luận

Top 10 bức ảnh được ưa thích nhất trên Twitter trong tuầnHẳn là bạn đã xem rất nhiều hình trên Twitter suốt cả tuần, nhưng có lẽ chẳng có ai tổng hợp những tấm hình được yêu thích nhất trên Twitter vào một nơi cho bạn? Nếu đó là điều bạn đang mong muốn thì bạn đã tìm thấy nó rồi đấy.

by Master^o^ 0bình luận

Capture2Text - công cụ trích xuất văn bản ra khỏi hình ảnhOCR, hay là Optical Character Recognition, là một công nghệ trích xuất text ra khỏi file ảnh. OCR hay được sử dụng để scan hình ảnh từ sách, các tài liệu viết tay sang dạng text có thể search được. Điều này có nghĩa là khi sử dụng OCR, tất cả những gì bạn phải làm là quét các tài liệu và chuyển đổi thành text với sự giúp đỡ của một ứng dụng OCR. Capture2Text là một ứng dụng OCR mã nguồn mở, cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh thành text và lưu kết quả vào clipboard, bạn có thể dán thông tin sau khi chuyển đổi ra notepad hay bất cứ chỗ nào mà bạn muốn.

by TrietTM 1bình luận

Xuất hiện HTC Ville, mỏng và mang hình dáng HD2Sau sự xuất hiện của Motorola Droid RAZR với độ dày đường viền chỉ 8mm, các nhà sản xuất smartphone bắt đầu quan tâm mạnh hơn đến mặt thiết kế, và HTC Ville là một điển hình cho sự thay đổi đó.

by DeadDealer 0bình luận

Top thủ thuật cho người dùng máy tính bảng Nook (Tablet)Nếu bạn mới mua một Nook Tablet Barnes & Noble, một thiết bị tuyệt vời với thiết kế đẹp và đặc biệt tiện lợi cho việc đọc báo, tạp chí, lướt web và rất nhiều các ứng dụng thú vị khác. Thêm vào đó, nó rất trực quan và dễ sử dụng.

by Master^o^ 0bình luận

Chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh dạng RAW sang JPG với Scarab DarkroomMột hình ảnh dạng RAW là một dạng format hình ảnh có được khi dùng các máy chụp hình. Những hình ảnh dạng RAW không thể in hoặc chỉnh sửa. Đồng thời, nếu xem ảnh bình thường cũng không thể xem được nó, và mỗi loại máy ảnh sẽ cho ra một file RAW có format khác nhau. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ giúp chỉnh sửa và chuyển đổi các file ảnh RAW sang định dạng JPG, công cụ có tên gọi là Scarab Darkroom.

by kenisk 0bình luận

Google cho ra giao diên Gmail mớiGoogle bắt đầu tung ra giao diện mới cho Gmail . Theo một bản cập nhật trên blog của Gmail, nó sẵn cho tất cả mọi người. Bây giờ, bạn có thể chọn hoặc không chọn Gmail mới.
Dưới đây là chín điều bạn nên biết về các tính năng mới của Gmail:

by Master^o^ 0bình luận

Slide Show Viewer - Xem hình ảnh trên máy tính trực tiếp từ FirefoxFirefox vẫn đang trên con đường trở thành trình duyệt đứng đầu bằng việc cung cấp rất nhiều add-on hỗ trợ người dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Slide Show Viewer, một add-on của Firefox giúp bạn có thể hiển thị hình ảnh trên máy tính như là một slide show trực tiếp trên Firefox. Bạn có thể xem hình ảnh với kích thước thật, hoặc tỉa tót để hiển thị đẹp hơn. Khi hình ảnh lớn hơn so với màn hình hiển thị, Firefox sẽ tự động tạo scroll bar ngang hoặc dọc, giúp bạn có thể xem được đầy đủ hình ảnh.

by Master^o^ 1bình luận

HaoZip - Công cụ cho phép nén file và convert image hoàn hảoHiện nay, rất nhiều công cụ cho phép các bạn nén file, và thông dụng nhất có lẽ là WinRar. Tuy nhiên, nếu các bạn có hứng thú với một chương trình có khả năng không chỉ nén file, mà còn có thể convert hình ảnh sang dạng khác, các bạn có thể thử trải nghiệm với HaoZip, một công cụ cho phép các bạn vừa nén file, vừa convert hình ảnh hoàn hảo.

by DeadDealer 2bình luận

Picuous: Giải pháp tuyệt vời cho chia sẻ hình ảnh bản quyềnNếu bạn đang chạy một blog hay website, rõ ràng là bạn nội dung những gì mình chia sẽ được đảm bảo bản quyền hay ít nhất cũng có những backlink về nguồn của nó, đặc biệt là hình ảnh. Trong khi khá dễ dàng để đánh dấu video và tài liệu với các chức năng nhúng, chia sẻ hình ảnh trở nên quá dễ dàng cũng có nghĩa là tính bản quyền hình ảnh gần như không có bởi người ta có thể dễ dàng tải hình ảnh từ trang web, và tải lên một web khác. Thực tế thì không có cách nào để "nhúng" các hình ảnh một cách tuyệt đối.

by Master^o^ 0bình luận

TinEye Client - Tìm hình ảnh tương tự trên InternetĐôi lúc các bạn có nhu cầu tìm một trang nào đó chứa hình giống như hình mẫu mà bạn đang xem, nhưng không biết cách tìm làm sao, vì không biết gõ từ khóa như thế nào trong google. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn TinEye Client, một extension của Windows Explorer cho phép các bạn tìm hình ảnh tương tự nhau trên mạng chỉ bằng một cái phải chuột.

by Master^o^ 0bình luận

Free Clipboard Manager - Tự động lưu dữ liệu trên clipboard giúp bạnFree Clipboard Manager là một ứng dụng miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn lưu và chụp lại hình ảnh của clipboard trên bộ nhớ. Ứng dụng thật sự hữu ích khi bạn cần copy văn bản hoặc lưu nhiều hình ảnh cùng một lúc, mà không cần phải xử lí quá nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Free Clipboard Manager, để lưu thông tin từ bộ nhớ vào máy một cách chủ động và linh hoạt nhất.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm những hình ảnh tương tự trên Google bằng FirefoxHiện nay, Google đã thêm vào tùy chọn cho phép người dùng có thể tìm kiếm trên web hình ảnh giống nhau một cách dễ dàng, giống bạn tìm kiếm từ khóa nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải nhập vào đường dẫn của hình ảnh, hoặc upload hình ảnh từ máy tính của bạn trước khi bắt đầu việc tìm kiếm. Google Image Search là một add-on của Firefox, giúp bạn tìm kiếm hình ảnh một cách đơn giản hơn.

by Master^o^ 1bình luận

Bộ hình ảnh về Steve Jobs dành cho Windows 7Steve Jobs - người sáng lập ra Apple và cũng là một trong những người sáng tạo nổi tiếng nhất, đã ra đi vào thứ tư tuần rồi. Người đàn ông đứng sau những sản phẩm nổi tiếng như iPod, iPhone, iPad đã bị mắc bệnh ung thư vào năm 2004. Steve Jobs có thể đã ra đi, nhưng ông sẽ được nhớ mãi vì những đóng góp cho cuộc sống được tốt đẹp hơn.

by kenisk 0bình luận

Flickr, trao đổi hình ảnh với bạn bè trên iPad, iPhone và máy tínhFlickr giới thiệu Photo Session, một tính năng mới cho phép một nhóm người duyệt hình ảnh với nhau từ nhiều thiết bị - điện thoại di động và máy tính để bàn.

by cme0more 0bình luận

AllYouCanUpload: lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phíAllYouCanUpload là một dịch vụ lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tự do nhúng chúng bất cứ nơi nào trên internet: eBay, Craiglist, bài đăng trên blog (như Blogger, TypePad), diễn đàn, bảng tin, và các trang web mạng xã hội (MySpace, Bebo, Xanga, vv).

by cme0more 0bình luận

Photovine - Ứng dụng chia sẻ hình ảnh của Google trên Apple StoreNếu có một cái gì đó thú vị trên Internet, bạn hoàn toàn có thể giả định Google sẽ tìm ra một cách nào đó để thực hiện và tích hợp nó vào bộ công cụ, dịch vụ của họ. Hình ảnh không phải là ngoại lệ, và bây giờ chương trình của Google là Photovine có sẵn cho tất cả người dùng trên kho ứng dụng của Apple.

by sajivn 2bình luận

Những cải tiến tuyệt vời cho chức năng xem ảnh trên FacebookTrong vài ngày tới, người dùng Facebook sẽ dần được thấy những cải tiến trong việc chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên những tính năng mới này sẽ không được cung cấp đến toàn bộ người dùng cùng lúc mà sẽ theo từng giai đoạn.

by rockydant 1bình luận

Chia sẻ hình ảnh, nhạc và file từ mọi nơi với: MinusVới hai ưu điểm chính là dễ dàng, đơn giản chia sẻ file phổ thông qua tất cả các thiết bị và dung lượng chia sẻ khá lơn chỉ với một đường link nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ bị Minus chinh phục.

by rockydant 0bình luận

Tự động chuyển hình từ Instagram vào Facebook với InstaFBMột trong những chương trình chia sẽ hình ảnh rất nổi tiếng hiện nay là Instagram. Nó kết hợp khả năng chụp, chia sẽ hình và hàng loạt các hiệu ứng khác. Nhưng không may, Instagram chỉ có phiên bản dành cho iPhone và các thiết bị iOS có một camera (bản hiện tại)

by Binh Pham 0bình luận

Cách để đưa hình ảnh từ Facebook vào Google Plus [Mac & Windows]Gần đây có lẽ bạn sẽ được nghe nói về Google Plus. Bạn có thích nó không hay bạn vẫn chưa thử sử dụng nó. Google profiles đã từng có một phần dành cho hình ảnh Flickr nhưng Google hiện nay đều dùng Picasa để sử dụng Google Plus.Vậy làm thế nào để chúng ta đưa hình ảnh vào Google Plus một cách dễ dàng?

by DeadDealer 2bình luận

Top 8 Website chia sẻ hình ảnh, clip cực 'HOT'Bạn đang tìm kiếm cái gì đó thú vị để giết thời gian? Bạn có thể lướt qua Digg hoặc Reddit để tìm những câu chuyện thú vị, Youtube với các đoạn video hài hước, đánh giá sản phẩm, hay những "epic" status Facebook, hoặc một số clip âm thanh vui.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 bức ảnh cực đẹp với TrueHDR trên iPhoneChúng tôi đang xem xét đến một ứng dụng iPhone giúp bạn có được những bức ảnh động đẹp mắt. Pictional's TrueHDR đi trước iPhone trong lĩnh vực HDR, nó có thể giúp bạn chụp ảnh tốt hơn và thậm chí cải thiện hình ảnh trên máy ảnh nhỏ gọn của bạn.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh