Bài viết về hình nền

by TrietTM 1bình luận

Làm sao để tránh việc hình nền tự phóng to (zoom in) trong iOS 7? Chọn hình nền thế nào để có được phông chữ màu trắng hoặc đen? Hệ thống thông báo (notifications) làm mờ wallpaper? Tất cả những gì bạn cần biết sẽ có trong bài viết dưới đây.

by Master^o^ 1bình luận

Cách thay đổi hình nền của Gmail sử dụng hình nền của bạnGoogle đã thêm vào nhiều tính năng cho dịch vụ gmail của mình. Trở lại năm 2008, gmail đã có thể được tinh chỉnh với những background đẹp. Gần đây, google đã giới thiệu thêm những theme do google cung cấp, và bạn có thể thay đổi hình nền sử dụng những theme đó mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay bạn đã có thể thay đổi hình nền sử dụng những hình ảnh mà bạn thích không còn phụ thuộc vào google cung cấp nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm việc đó.

by Master^o^ 0bình luận

Cách chuyển hình nền desktop sử dụng hotkey cho win 7 và win 8[Tip]Mỗi một theme trong win 7 hoặc win 8 thường chứa nhiều hình nền, và mỗi một hình nền sẽ được thay đổi sau một khoảng thời gian định trước. Tuy nhiên, có một vài hình bạn muốn thay đổi ngay lập tức cho phù hợp với tâm trạng của mình lúc đó, thủ thuật dưới đây sẽ có ích cho bạn.

by kenisk 0bình luận

8 trang web có hình nền chất lượng cao [IOS]Nếu hình nền trên iPhone,iPad của bạn mới và đẹp nó có thể tạo cho bạn cảm giác thoải mái và mới mẻ khi bật chiếc điện thoại của bạn lên. Tìm hình nền đẹp có nhiều cách khác nhau mặc dù nó có thể tốn thời gian và có phần hơi chán đặc biệt đúng nếu bạn tìm cho những màn hình có kích thước giới hạn.

by Smokervn 0bình luận

Windows 8 Start Tweaker: thay đổi màn hình Metro và backgroundĐể có thể thay đổi màu sắc hình nền trong màn hình Start bạn có thể thay đổi mã màu RGBA trong file uxtheme.dll thông qua chương trình Hex Editor. Tuy nhiên cách đó có vẻ khá rắc rối, chúng ta có một công cụ khá là hữu ích có tên là Windows 8 Start Tweaker, với giao diện đơn giản, ứng dụng này có thể thay đổi màu sắc hình nền login và màn hình Start chỉ với một cái click chuột.

by kenisk 0bình luận

7 nguồn web để download những hình nền chất lượng trên điện thoạiWeb là một kho lưu trữ phong phú của tất cả các loại hình nền cho điện thoại di động của bạn, cho dù đó là một chiếc iPhone, Blackberry, Windows Phone 7 hoặc thiết bị Android.

by sajivn 0bình luận

Thay đổi màn hình Logon của Windows 7Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màn hình đăng nhập mặc định của Windows 7, hãy thay đổi nó bằng một bức ảnh của riêng bạn. Trong bài viết này, đầu tiên tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này một cách thủ công. Sau đó, tôi sẽ giới thiệu vài công cụ có thêm một số tính năng khác.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart