Bài viết về hướng dẫn

by TrietTM 2bình luận

evasi0n.com vừa tung ra bản jailbreak cho mọi thiết bị của Apple đang chạy iOS 7. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt chức năng hiển thị hướng dẫn khi đăng nhập lần đầu Windows 8Sau khi bạn cài đặt Windows 8, trước lần đăng nhập đầu tiên, bạn đều thấy xuất hiện hướng dẫn hoạt hình với những hình ảnh như là dùng chuột làm xuất hiện thanh Charm bar, sử dụng các góc trên màn hình, hoặc cách mở Charm bar khi sử dụng chức năng touch trên tablet.

by GiaVinh 1bình luận

Hướng dẫn jailbreak hoàn toàn iOS 5.1.1 IPhone 3GS, IP 4, IP 4S ...Như vậy là phiên bản iOS 5.1.1 đã chính thức được jailbreak với Absinthe 2.0 do pod2g công bố. Sau đây là bài viết hướng dẫn giúp các bạn có thể tự jailbreak thiết bị iOS của mình.

by GiaVinh 43bình luận

Jailbreak iOS 5.0.1 trên Windows và MacKhoảng cách giữa các bản cập nhật iOS và Jailbreak ngày càng được thu hẹp. Tất cả 5 bản thử nghiệm iOS đã gần như ngay lập tức bị jailbroken, phiên bản chính thức iOS 5 cũng không ngoại lệ. Apple vừa cho ra đời bản cập nhật iOS 5.0.1, với mục đích để sửa chữa các vấn đề về pin, nay cũng đã bị Jailbroken.

Update: Đã có Jailbreak iOS 5.1.1 untethered (hoàn toàn) bạn vui lòng xem link cập nhật mới nhất bên dưới!

by rockydant 6bình luận

Jailbreak Untethered iOS 5 và 5.0.1 cho iPhone 4s và iPad 2Vậy là cuối cùng, công sức chờ đợi của các fan Apple đã không bị lãng phí. Bạn đã có thể jailbreak iPhone 4S và iPad 2 chạy iOS 5.0.1 untethered. Với công cụ GreenPoison Absinthe mới, việc này không còn khiến bạn đau đầu nữa. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ này để jailbreak iPhone 4S hoặc iPad 2. Tuy nhiên hiện công cụ này chỉ mới có mặt trên MacOS. Bản dành cho Windows và Linux sẽ sớm ra mắt.

by rockydant 4bình luận

Đã có Jailbreak iOS 5 Untethered trên WindowsThật tuyệt vời. Chỉ sau một ngày có bản Absinthe dành cho Mac OS. Hôm nay Team Chronic Dev đã cho ra mắt tiếp tục phiên bản dành cho Windows dùng để jailbreak iPhone 4S (5.0.1 - 5.0) và iPad 2 (5.0.1) untethered.

by rockydant 0bình luận

Jailbreak iOS 5 trên iPad 2 và iPhone 4S trên cả Windows lẫn MacNhư đã đã thông báo, Team Chronic Dev đã ra mắt công cụ jailbreak mới được biết với tên gọi GreenPois0n Absinthe để jailbreak iPhone 4S và iPad 2 chạy iOS 5.0.1. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ mới chạy được trên Mac OS. Đó là lý do tại sao team này lại tiếp tục ra phần mềm với tên gọi CLI (Command Link) cho cả Windows và Mac OS X để mọi người dùng có thể jailbreak.

by rockydant 64bình luận

Hướng dẫn Jailbreak hoàn toàn iOS 5.0.1 Untethered WindowsBài viết sẽ hướng dẫn bạn Jailbreak iOS 5.0.1 trên iPhone 4 sử dụng RedSn0w trong Windows. Để có thể thành công bạn cần phải upgrade baseband hiện tại của bạn để unlock. Vui lòng nâng cấp iOS 5.0.1 sử dụng custom ipsw nếu bạn dùng bản lock.

by rockydant 2bình luận

Hướng dẫn Jailbreak hoàn toàn iOS 5.0.1 Untethered MacCùng với bài viết hướng dẫn Jailbreak 5.0.1 Untethered trên Windows, bài viết này sẽ hướng dẫn cách Jailbreak 5.0.1 Untethered trên Mac sử dụng Redsn0w. Thiết bị dùng là iPhone 4
Để có thể thành công bạn cần phải upgrade baseband hiện tại của bạn để unlock. Vui lòng nâng cấp iOS 5.0.1 sử dụng custom ipsw nếu bạn dùng bản lock.

by rockydant 0bình luận

Biến ghi chú, bài tập trong lớp thành doanh thu với NoteWagonCùng với nhu cầu ngày càng cạnh tranh trong môi trường giáo dục, sinh viên phải đối mặt với nhiều áp lực đòi hỏi thành công trong lớp học. Để giải quyết những khó khăn đó, một dịch vụ mới đã ra đời: NoteWagon. Tại đây, sinh viên có thể cùng nhau kết hợp để trao đổi và học tập tốt hơn.

by TrietTM 1bình luận

Hướng dẫn kích hoạt chức năng Timeline của Facebook (có hình)Có lẽ bạn đã từng được nghe về Timeline, một trong những tính năng mới vô cùng tuyệt vời của Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khoác chiếc áo mới này cho Facebook của mình, chỉ thông qua 8 bước cực kỳ đơn giản.

by Master^o^ 0bình luận

Biến rapidshare thành nơi lưu trữ không giới hạn trên máy tínhTrong số những dịch vụ upload file, Rapidshare là một trong những dịch vụ được nhiều người chọn đầu tiên. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu bạn có được tài khoản premium, bạn có thể download thoải mái không giới hạn bandwidth, số lần download và nhiều thứ khác. Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản RapidShare, bạn có thể tận dụng nó để biến nó thành một không gian lưu trữ không giới hạn trên máy tính của bạn bằng cách kết hợp với ứng dụng RapidDrive.

by Binh Pham 0bình luận

Các cách tương tác, sao chép, di chuyển của Dialog Box trên Windows 8Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số cải tiến quan trọng trong cả hộp thoại Copy/Move của Win và việc giải quyết tương tác của tập tin Copy/Move.

by TrietTM 0bình luận

Cách thêm task vào Remember the Milk bằng SiriGiờ đây, người dùng iPhone 4S đã có thể dùng giọng nói để ra lệnh cho Siri thêm ghi chú công việc vào phần mềm Remember the Milk. Chỉ với một câu ra lệnh đơn giản như "Nhắc tôi đi lấy sữa", và nhắc nhở công việc đó sẽ lập tức được thêm vào phần mềm này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tùy chỉnh iPhone để có thể làm được điều đó.

by Master^o^ 0bình luận

B-Messenger - Ứng dụng chat và nhiều tiện ích độc đáo dành cho AndroidB-Messenger là một ứng dụng chat miễn phí sử dụng được trên cả Android và iOS, hỗ trợ audio và video calling với người dùng khác thông qua WiFi hoặc 3G. Bạn có thể thực hiện việc chia sẻ audio/video ngay cả khi đang gọi. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng B-Messenger.

by rockydant 1bình luận

Chuyển trang yêu thích từ IE vào Firefox trong 3 bước !!!Bạn cảm thấy khó khăn trong trường hợp này? Bạn muốn tìm một cách nhanh hơn để giải quyết. Hãy quên tất cả những khó khăn bối rối đó để dễ dàng đưa favorite từ IE của bạn vào Firefox chỉ trong 3 bước sau.

by rockydant 0bình luận

10 công cụ miễn phí để tạo WireframeWireframe là một bước rất quan trọng trong việc thiết kế và lập trình web và ứng dụng, kể cả ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng... Nó cho phép nhanh chóng tạo ra được prototype và giúp có cái nhìn cơ bản về sản phẩm.
Ngoài ra nó còn giúp dễ dàng truyền đạt ý tưởng, giảm thiểu việc giao tiếp không tốt, giảm cả chi phí cho dự án.
Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 10 tools miễn phí trong việc tạo ra wireframe (bằng application, web và add on vào browser).

by rockydant 0bình luận

3 Cách để tạo folder share giữa windows và linuxNếu bạn là fan của Windows chắc hẳn việc tạo folder share để chia sẻ giữa các máy dùng Windows không phải là khó khăn với bạn. Nhưng nếu là Linux, bạn sẽ thật sự bối rối tìm cách để kết nối một server samba hay một server ftp. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách để kết nối nhanh nhất mà không cần dùng terminal.

by rockydant 0bình luận

Multitask trên iPadMột trong những tính năng được chờ đợi nhất ở iOS chính là khả năng chạy nhiều chương trình tại một thời điểm. Với phiên bản iOS mới nhất bạn đã có thể thực hiện điều này. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Đưa video vào thiết bị iOS từ Windows hoặc OS X bằng wifiBạn muốn dễ dàng đưa video từ máy tính vào thiết bị Apple thông qua wifi hay internet? Điều đó thật dễ dàng nếu như bạn sử dụng Air Video.
Air Video gồm 2 bản: Free và Full. Bản Free giới hạn số lượng folder hiển thị, trong khi đó bản Full lại tập hợp rất đầy đủ. Bản full giá chỉ 2.99$. Bạn cũng sẽ cần phải download và cài đặt Air Video Server (Free) trên máy tính của bạn. Nó sẽ giúp chuyển video thông qua Wifi hoặc 3G thông qua Remote Access.
Chương trình sẽ chuyển đổi định dạng cho phù hợp với thiết bị Apple. Hỗ trợ rất nhiều định dạng như mp4, MOV, AVI, MPEG, DIVX, FLV...

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật iOS: Xem và gửi UDID trong iPadNếu bạn đã từng thử một app dưới dạng thử nghiệm, hay sử dụng các phiên bản iOS beta, bạn sẽ biết rằng rất cần thiết trong việc lưu UDID (Unique Identifier) để đăng ký và tham gia.
Nếu bạn không thích việc thử các bản beta, bạn có thể bỏ qua bài này và đừng quan tâm UDID là gì.

by rockydant 1bình luận

HoneyComb Tablet: Cách xem website như trên desktopTablet là các thiết bị tuyệt vời cho việc đọc và duyệt các trang web. Sử dụng touchpad rất trực quan và thuận tiện, màn hình máy tính bảng cũng không bị những hạn chế kích thước của điện thoại di động. Tuy nhiên, với trình duyệt web máy tính bảng, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều trang web tự động tải phiên bản di động của họ. Điều này là bởi vì trình duyệt bạn đang sử dụng xác định chính nó như là một ứng dụng dựa trên điện thoại di động đến các trang web bạn đang truy cập.
Bị giới hạn trong phiên bản di động của một trang web có thể được gây phiền nhiễu vì chúng thường thiếu tính năng được cung cấp bởi phiên bản máy tính để bàn. Nếu bạn muốn để xem phiên bản máy tính để bàn của các trang web trên Honeycomb tablet của Google Android, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có hai cách đơn giản ...

by rockydant 0bình luận

Ẩn icon đếm tin nhắn trong Google+Hầu hết mọi người đều thích dùng những tính năng mới trên những chương trình quen dùng hơn là sử dụng một chương trình hoàn toàn mới. Tuy nhiên mọi thứ vẫn thay đổi và những công cụ chúng ta xài sẽ trở nên lỗi thời nếu không ngừng được cải tiến và nâng cao.
Google vừa giới thiệu những tính năng mới và đã có những hoạt động để cải tiến các tính năng này.

by rockydant 3bình luận

Tại sao có tên lập trình hướng đối tượng (Oject Oriented)?Hướng đối tượng không phải là chỉ là một thuật ngữ ngẫu nhiên mà bạn nghe trong giới lập trình. Có một lý do đằng sau cái tên này - nhưng đó là gì? Hãy cũng bài viết khám phá một số nguyên tắc cơ bản của khái niệm lập trình và giải thích lý do tại sao lập trình hướng đối tượng lại chi phối cả công nghệ đằng sau bất kỳ phần mềm hiện đại nào và sự đối lập với lập trình hướng thủ tục và logic.

by rockydant 1bình luận

7 lời khuyên giúp chinh phục angry birds!!!Mặc dù tôi yêu thích trò chơi máy tính, nhưng có một lý do khiến tại sao tôi không muốn thử những trò chơi mới. Đó là bởi vì tôi rất yêu thích trò hiện tại và khó để có thể dừng một khi tôi bắt đầu chơi.
Nhưng nếu có một trò chơi mà có thể thu hút tôi đến mức muốn chơi thì đó chính là Angry Birds. Bắt đầu ra như là một trò chơi dành iPhone, nó đã đưa làm mưa làm gió trên toàn thế giới với các phiên bản cho PC, trình duyệt Chrome và ba phiên bản dành cho Android. Sức hút đến lạ lùng!!!!


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh