Bài viết về hệ điều hành Linux

by rockydant 0bình luận

Ubuntu 11.10 ra mắt chính thứcVới nhiều cải tiến giao diện người dùng và một số chương trình mặc định mới, Ubuntu 11.10 giữ distro Linux được ra mắt với khá nhiều bước tiến. Cho dù bạn là một fan của Ubuntu hoặc một người sử dụng Windows / Mac muốn thử một cái gì đó mới, Ubuntu 11.10 thật sự rất đáng quan tâm.

by rockydant 0bình luận

Archbang: Hệ điều hành Linux cực nhẹCài đặt một hệ điều hành mới luôn luôn được yêu thích. Với tính năng tăng tốc Openbox cho desktop và tích hợp bản Arch Linux, Archbang mang tới cả sự đơn giản lẫn nhiều phần mềm mới cập nhật. Và trên hết, đó là việc dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng với vanilla Arch.

by rockydant 0bình luận

Zenwalk - Distro cho Zen ComputingLinux cung cấp rất nhiều lựa chọn các hệ điều hành dựa trên nó. Có thể nó rất tuyệt nhưng nó lại không được biết tới. Vâng, đó là điều dĩ nhiên khi có quá nhiều "anh lớn" như Ubuntu, Fedora, openSUSE và nhiều hơn thế nữa, nhưng nếu xem qua những bản nhỏ hơn bạn không biết bạn có thể sẽ phải tiếc nuối vì tính năng và dung lượng của nó. Bài viết này xin giới thiệu một bản như vậy: Zen Computing.

by rockydant 2bình luận

Hệ điều hành nhanh - nhỏ - nhẹ dành cho các máy x86 cũ xài LinuxNếu bạn không phải là một lập trình viên hay một chuyên gia thiết kế web, bạn sẽ không thật sự cần quá nhiều ứng dụng cho một hệ điều hành, có thể chỉ cần một trình phát media, quản lý file và text editor. Đó là lý do tại sao ngày nay càng nhiều người thích dùng smartphone, tablet, Chromebooks... bạn có thể bỏ qua một bên chiếc laptop tuy hiệu quả nhưng lại khá cồng kềnh mà lại vẫn dễ dàng trong việc giải trí và lướt web thoải mái.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i