Bài viết về hack

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by rockydant 0bình luận

SQL Injection/ DDoS là gì ?Gần đây, hàng loạt các sự kiện hack được thông báo như nhóm Anonymous và LulzSec, bạn cũng đã có thể có nghe về việc các website bị hack như vụ của Sony nhưng đã bao giờ bạn hỏi chúng là gì?
Có rất nhiều công cụ và kỹ thuật được các nhóm này sử dụng, và sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu được một vài kỹ thuật trong đó để có thể phòng tránh. Hai kỹ thuật chính là Distributed Denial of Service (DDoS) và SQL Injection.

by rockydant 2bình luận

Nạn nhân mới của Lulzsec: Murdoch Sun NewspaperNhóm hacker LulzSec, nhóm hacker đình đám gây ra hàng loạt vụ tai tiếng, đã chính thức kết thúc kỳ nghỉ và khiến mục tiêu đầu tiên phải tức giận: báo The Sun.

by rockydant 0bình luận

25 Password dễ bị "chôm" nhất 2011Không khác gì mấy so với nhiều năm trước, năm nay vẫn là các password cũ trong danh sách. Ví dụ như "password" sẽ dễ tra ra nhất và cũng thu hút hacker thử nhất. Bạn cũng không nên tin tưởng "passw0rd", nó cũng không khá hơn bao nhiêu. Ngoài ra còn có "qwerty", "123456" hoặc tên riêng mà bạn thường dùng.

by TrietTM 0bình luận

Hacker mạng đang nhắm vào fan hâm mộ phim TwilightTheo lời cảnh báo của các chuyên gia từ Norton, những hacker mạng đang cài virus và malware vào một số link có nội dung giả liên quan đến Twilight Sage, bộ phim tiêu điểm của tháng 11 này.

by kenisk 0bình luận

Phá vỡ kho ứng dụng Apple để những ứng dụng tốt thành tệApple nổi tiếng về chống virus và phần mềm độc hại, nhưng một hacker đã phát hiện ra lỗ hổng bảo mật trong App Store. Charlie Miller, một hacker và nhà nghiên cứu bảo mật máy tính Mac, đã tìm kiếm và đưa ra những lỗ hổng trong phần mềm của Apple.

by Master^o^ 0bình luận

Cách truy cập vào những trang "Phải đăng ký mới được truy cập"Khi đọc tiêu đề này, chắc hẳn bạn đọc cũng hình dung ra được vấn đề. Rất nhiều bạn tìm kiếm một vấn đề hay phần mềm nào đó trên Google, sau đó vào trang kết quả (hầu như là forum), và... bùm! Bạn phải đăng kí để có thể xem được giải pháp trên trang đó. Hoặc nếu tệ hơn, bạn phải trả tiền mới có thể xem được chúng. Do đó, tôi đã thử nhiều cách để lách qua việc phải đăng ký này. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn 3 cách để bạn khỏi phải đăng ký mà vẫn xem được nội dung bên trong.

by rockydant 0bình luận

Hacker tấn công các trang chủ LinuxMọi fan hâm mộ Linux đều biết, có hai loại của tin tặc: những người chuyên phát triển các phần mềm miễn phí, chẳng hạn như kernel của Linux, và những kẻ xấu đột nhập vào các máy tính.

by Master^o^ 1bình luận

Phân tích cách bẻ khoá Password Wi-Fi chuẩn WEP để tự vệHiện nay, hầu hết các router khi phát sóng Wi-Fi đều sử dụng mã hóa WPA hay WPA2. Do đó, WEP dần đi vào quên lãng vì bảo mật kém. Tuy nhiên, không vì vậy mà mọi người đã bỏ nó hoàn toàn. Có một số người vẫn sử dụng WEP để bảo mật mà không biết rằng nó dễ dàng bị hack cỡ nào. Hôm nay, tôi xin cùng các bạn phân tích cách hack WEP Wi-Fi, để biết được sự bảo mật yếu kém của nó.

by Master^o^ 0bình luận

Cách bảo vệ Wi-Fi nhà bạn khỏi bị "xài ké"Wi-Fi nhà bạn được trả tiền trọn gói hàng tháng, bạn không quan tâm nếu những người hàng xóm của bạn sử dụng Wi-Fi của bạn để lướt web, nhưng một người nào đó với động cơ nham hiểm hơn có thể lợi dụng sự rộng lượng của bạn để đạt được quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trên máy tính của bạn. Khi đó, bạn cần có một vài cách để bảo vệ an toàn cho Wi-Fi của mình khỏi bị "xài ké".

by CSTH Authors 4bình luận

Cách để chống hàng xóm trộm wifiLuôn có nhiều cách để bảo vệ mạng wifi của bạn nhưng bài viết có một cách độc đáo mà không phải ai cũng có thể nghĩ tới. Đọc bài viết để tìm hiểu cách đó nhé.

by CSTH Authors 0bình luận

Phần mềm mã độc có thể nghe trộm cuộc gọi trên điện thoại AndroidMột mối đe dọa an ninh mới có mục tiêu nhắm vào các thiết bị Android đã được phát hiện, đó là việc thông tin các cuộc gọi trên điện thoại thông minh Android của bạn có thể bị đánh cắp trong khi bạn không hề biết là mình đã mắc bẫy của những hacker.

by cme0more 0bình luận

Hackers đe dọa tiết lộ thông tin Emails của News Corp.Một nhân vật có liên quan với nhóm hacker Anonymous và LulzSec vừa tiết lộ vụ hack ngày hôm qua nhằm vào trang web của tờ báo The Sun đã lấy cắp thông tin email và mật khẩu của rất nhiều nhân vật quan trọng làm việc ở tập đoàn khổng lồ này.

by kenisk 0bình luận

Bảo vệ điện thoại của bạn khỏi HackerBạn sử dụng điện thoại thông minh để làm nhiều việc như trên máy tính, chiếc điện thoại của bạn có thể chứa rất nhiều thông tin cá nhân như e-mail, địa chỉ, hình ảnh, danh bạ điện thoại, Facebook và các ứng dụng Twitter. Thế nên nó chứa nhiều dữ liệu có giá trị, làm cho điện thoại thông minh là một mục tiêu hấp dẫn cho những tên trộm và tội phạm mạng. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển ứng dụng đang cố gắng tạo nên những hệ thống bảo mật cho điện thoại thông minh.

by CSTH Authors 0bình luận

Khi Hacker gọi tên 'Mac'Trong một thời gian dài, người dùng Mac "cười nhạo" những nỗ lực điên cuồng của những người hàng xóm để chống lại các cuộc tấn công của virus, trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Thị trường máy tính cực kỳ rộng lớn và tiềm năng, do tính lợi nhuận cao đó, những kẻ xấu thường tập trung vào các cuộc tấn công máy tính. Và sự thật là hệ điều hành của Apple khó crack hơn so với Windows. Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp của Mac có thể đã kết thúc. Trước tiên, một số mối đe dọa hoàn toàn độc lập với nền tảng. Nếu một email lừa đảo có thể đánh lừa bạn điền thông tin tín dụng trên một trang web, nó không quan trọng nếu bạn đang chạy Windows, Mac OS, Linux, hoặc DR-DOS.

by CSTH Authors 1bình luận

Nhóm Anonumous hack máy chủ của AppleNhóm hacker Anonymous đã đột nhập vào một trong những máy chủ của Apple, nhưng thực tế là thiệt hại của khách hàng và Apple không lớn như những gì nhóm hacker tuyên bố. Trước hết, máy chủ bị xâm nhập chỉ được Apple sử dụng để xử lý hỗ trợ kỹ thuật các cuộc khảo sát, điều tra. Và việc hack nó chỉ có thể lấy được thông tin của 27 người dùng nội bộ mà không có dữ liệu của khách hàng.

by CSTH Authors 0bình luận

Tổng Thống Obama Bị Ám Sát ?Một nhóm hacker tự gọi mình là Scriptkiddies đã hack được một trong những tài khoản twitters của kênh truyền hình Fox News và tung tin tức giả mạo về vụ ám sát tổng thống Obama.

by rockydant 0bình luận

Các Hackers Anh Đánh Sập Website Al-QaedaHôm qua, 29 tháng 7, một nhóm các hackers người Anh đã đánh sập mạng lưới nội bộ và các website của Al-Qaeda, ngăn không cho tổ chức khủng bố này post các video và tin nhắn online


Our Sponsor

Xây dựng portfolio, digital cv với specialthanks.to * Tự thuộc từ vựng mỗi ngày với Passive Learn