Bài viết về hot

by Binh Pham 1bình luận

Làm thế nào để thay đổi màu nền của Windows Photo ViewerTại sao màu nền của Windows Photo Viewer là màu trắng? Bạn có muốn thay đổi thành màu yêu thích của bạn không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer trong bài viết này.

by Binh Pham 0bình luận

Tải hình ảnh lên Facebook – kéo & thả hình ảnh để tạo Album [ Chrome]Trước đó Facebook đã thay đổi việc tải hình ảnh lên, sự cần thiết của thay đổi này là không ai có thời gian để tải hàng trăm bức ảnh lên cùng một lúc. Sự thay đổi mới này không giới hạn hình ảnh mà bạn muốn tải lên. Tuy nhiên để tải hình ảnh lên tốt nhất là bằng cách kéo và thả. Facebook Photo Uploader là một ứng dụng của Chrome cho phép bạn tạo album bằng cách kéo thả hình ảnh trên giao diện của nó. Ứng dụng này chạy trong Chrome cần liên kết Internet để tải hình ảnh lên.

by Master^o^ 0bình luận

Cách thay đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 8Sự tuyệt vời khi bạn được sử dụng hệ điều hành Windows đó là có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn tinh chỉnh theo ý muốn của mình. Trên cửa sổ tin học cũng có giới thiệu nhiều bài viết về tinh chỉnh Windows 8. Hôm nay tôi xin phép giới thiệu các bạn cách chỉnh màu nền của Windows Photo Viewer trên Windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Free Screenshot - Công cụ chụp ảnh màn hình tiện lợiChụp ảnh màn hình là việc rất cần thiết đối với nhiều người sử dụng máy tính. Việc chụp màn hình có thể giúp cho bạn giải thích nhiều vấn đề rõ ràng hơn thông qua hình ảnh. Hiện nay, có nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn chụp ảnh màn hình. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng công cụ nào phù hợp cho công việc của bạn, hãy thử sử dụng Free Screenshot, một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn vừa chụp ảnh vừa có thể chỉnh sửa và in ấn trực tiếp hình ảnh của bạn.

by rockydant 0bình luận

Biến Laptop sử dụng Windows 8 thành access pointRất nhiều người sử dụng USB 3G hoặc phải mua các thiết bị phát sóng wireless khi phải ra ngoài, nhưng từ đây bạn có thể quên đi việc phiền phức ấy. Bài viết sẽ giới thiệu bạn cách biến Windows 8 thành điểm phát sóng wireless.

by TrietTM 0bình luận

Top 10 bức ảnh được ưa thích nhất trên Twitter trong tuầnHẳn là bạn đã xem rất nhiều hình trên Twitter suốt cả tuần, nhưng có lẽ chẳng có ai tổng hợp những tấm hình được yêu thích nhất trên Twitter vào một nơi cho bạn? Nếu đó là điều bạn đang mong muốn thì bạn đã tìm thấy nó rồi đấy.

by TrietTM 0bình luận

Dropbox mới: thêm photo viewer, quản lý file tốt hơnDropbox vừa thực hiện một "cuộc cải cách" lớn trong thiết kế của mình: đơn giản hóa nhiều tác vụ và hình thức quản lý tập tin, cũng như thêm vào chức năng "view" video và photo.

by CSTH Authors 0bình luận

Cách tạo hiệu ứng text Matrix trong PhotoshopPhim Matrix là một trong những phim có những hiệu ứng tuyệt vời. Để làm được hiệu ứng mưa ma trận như trong phim ta có thể tiến hành những bước cơ bản như sau, để tạo ra hiệu ứng chữ kỳ ảo và mê hoặc lòng người.

by sajivn 0bình luận

PhotoMe: xem, phân tích và chỉnh sửa thông tin EXIF & IPTC của ảnh sốMặc dù Windows Explorer liệt kê toàn bộ thông tin của một bức ảnh trong khung preview nhưng việc phải chọn từng ảnh để chỉnh sửa thông tin bằng cách này thật là mất thời gian. Khi đó bạn sẽ cần đến PhotoMe.

by cme0more 5bình luận

PricePinx : Nhận email thông báo khi mặt hàng giảm giáPricePinx là một ứng dụng giúp bạn giám sát các sản phẩm bạn muốn mua và thông báo qua email ngay sau khi có giảm giá. Việc này hoàn toàn tự động, tất cả những gì bạn cần làm là bookmarklet PricePinx trên thanh công cụ trình duyệt và sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn thêm một số sản phẩm vào danh sách PricePinx. Để thêm một mục vào danh sách theo dõi các chỉ cần đánh dấu giá và nhấp vào bookmarklet (pinx!).

by cme0more 0bình luận

ShoppingNotes : Nhận email thông báo cho mặt hàng giảm giáMột trang web mà bạn có thể đánh dấu các liên kết mua sắm và theo dõi các mặt hàng giảm giá. Xem mặt hàng giảm giá không có gì mới, có một số website tương tự như PricePinx và Buylater, tuy nhiên ShoppingNotes đặc biệt hữu ích ở chỗ nó làm việc với hầu như bất kỳ sản phẩm nào trên internet.

by cme0more 0bình luận

 DealWaiter: Công cụ thông báo khuyến mãi, hotdeal qua emailĐây là một ứng dụng nhắc nhở hay thông báo những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn của các mặt hàng mà bạn quan tâm. Khi bạn gửi một lời đề nghị tìm kiếm những thông tin xung quanh một mặt hàng, ứng dụng sẽ liên tục quét nhiều lần các trang web (Amazon.com, ZeroDayDeals.com, Slickdeals.net và Fatwallet.com) để tìm ra những giao dịch nóng, và thông báo bạn thông qua email hoặcTwitter khi một cái gì đó tốt được tìm thấy.

by Master^o^ 1bình luận

MHotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiThông thường, bạn sẽ sử dụng một router Wi-Fi để kết nối internet cho laptop hoặc các thiết bị cầm tay sử dụng Android hoặc Symbian. Tuy nhiên, router của bạn có thể không hỗ trợ cho việc kết nối quá nhiều thiết bị. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng MHotSpot - một ứng dụng cho phép bạn đơn giản hóa việc chia sẻ kết nối Wi-Fi tới các thiết bị, máy tính khác bằng cách biến máy tính của bạn thành một trạm phát sóng Wi-Fi.

by Master^o^ 0bình luận

WiFi HotSpot Creator- Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiThỉnh thoảng, bạn muốn chia sẻ kết nối internet với một máy khác, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết phải làm thế nào? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng WiFi HotSpot Creator, một ứng dụng biến máy tính của bạn thành một WiFi hotspot để chia sẻ kết nối internet cho các máy tính và thiết bị khác.

by Master^o^ 2bình luận

MaryFi - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiNếu bạn vẫn còn sử dụng máy tính để bàn, sử dụng modem ADSL, thì việc chia sẻ kết nối Internet cho một máy tính khác là cực kì khó khăn. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng MaryFi - một ứng dụng cho phép bạn biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi để chia sẻ kết nối tới máy tính khác.

by Master^o^ 0bình luận

Virtual Wi-Fi Router - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-FiThỉnh thoảng, việc đặt một thiết bị Wireless Router đúng chỗ ở trong nhà hoặc tại công sở là một việc hết sức khó khăn, bởi vì tín hiệu phủ hết mọi ngõ ngách không được tốt như những gì mà bạn mong đợi. Một tình huống khó khăn khác đó là bạn không có một wireless router, ví dụ như bạn sử dụng máy tính để bàn kết nối tới một modem ADSL. Do đó, rất khó để chia sẻ internet với máy tính khác hoặc với các thiết bị cầm tay. Tuy nhiên, có một giải pháp khắc phục những khó khăn này, đó là biến máy tính của bạn thành một trạm phát sóng Wi-Fi ảo, sử dụng phần mềm Virtual WiFi Router.

by rockydant 0bình luận

Microsoft ra mắt Hotmail dành cho AndroidMicrosoft vừa thông báo rằng tất cả chúng ta nên "cho Hotmail cái nhìn khác". Điều này không có nghĩa là toàn bộ giao diện Hotmail được thay đổi mãi mãi, nhưng chắc chắn có một số bổ sung mới mà chủ yếu là nhằm mục đích tổ chức e-mail và cuộc chiến chống lại "greymail".

by sajivn 0bình luận

Download tất cả ảnh từ deviantART, Picasa, PhotoBucket & ...Image Collector là một ứng dụng cho những người đam mê các bộ sưu tập hình ảnh, những người có hứng thú với ảnh từ các trang web như Picasa, deviantART, imgur, PhotoBucket và 4chan. Chương trình cung cấp các tùy chọn để xem, phân loại, và download từ các dịch vụ web nổi tiếng. Bạn có thể lưu hình ảnh thành từng category của riêng mình, ví dụ, bạn có thể tạo ra một category tên là Wallpapers và tải hình nền về từ các dịch vụ web bỏ vào trong mục này. Image Collector cũng đi kèm với một trình xem ảnh tích hợp sẵn, cung cấp ba chế độ xem khác nhau: normal, stretched và center.

by TrietTM 0bình luận

Tạo mạng Wi-Fi hotspots miễn phí với ConnectifyConnectify đang cho các sinh viên (có địa chỉ email có đuôi .edu) đăng ký account miễn phí. Với một account Connectify, bạn có thể tạo mạng Wi-Fi hotspot để các thiết bị của mình kết nối được vào Internet.

by Smokervn 0bình luận

Chỉnh sửa hình ảnh quá dễ dàng với Easy Photo EffectBạn muốn tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình và không cần sử dụng photoshop ? Nếu như vậy sao bạn không dùng thử Easy Photo Effects, phần mềm này có thể áp dụng một số filter phức tạp để chỉnh hình trong tích tắc. Đây là một ứng dụng di động không chỉ cho phép bạn thêm hiệu ứng mà còn cung cấp các lựa chọn như chỉnh sửa kích thước, đường viền,bố cục cho các tấm ảnh được chỉnh sửa. Bạn có thể lưu các bức ảnh dưới định dạng JPG hoặc BMP.

by cme0more 0bình luận

Photovine - Ứng dụng chia sẻ hình ảnh của Google trên Apple StoreNếu có một cái gì đó thú vị trên Internet, bạn hoàn toàn có thể giả định Google sẽ tìm ra một cách nào đó để thực hiện và tích hợp nó vào bộ công cụ, dịch vụ của họ. Hình ảnh không phải là ngoại lệ, và bây giờ chương trình của Google là Photovine có sẵn cho tất cả người dùng trên kho ứng dụng của Apple.

by kenisk 0bình luận

Google phát hành ứng dụng chia sẻ ảnh cộng đồng cho iPhonePhotovine, một ứng dụng chia sẻ hình ảnh cho iPhone từ Google, đã xuất hiện trên App Store. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng di động một cách để chia sẻ hình ảnh trong công cộng được với một phương thức tạm gọi là "dây leo".

by sajivn 0bình luận

25 mẹo phím tắt Windows 7 giúp bạn thao tác nhanhBất cứ ai làm việc với máy tính đều dành phần lớn thời gian chạm vào bàn phím. Di chuyển qua lại giữa chuột và bàn phím nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có một giải pháp đơn giản đó là vẫn để tay trên bàn phím và thực hiện càng nhiều việc có thể càng tốt chỉ với các phím tắt.

by cme0more 0bình luận

Top 5 website thú vị về từ ngữLà một blogger và nhà văn, từ ngữ có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Đôi khi phát hiện ra từ mới hoặc hiểu được ý nghĩa mới của một từ đã biết, nó cũng như việc đi sâu tìm hiểu nguồn gốc của một từ và tìm kiếm, khám phá nơi mà nó đã phân nhánh hay tạo nên những ngữ nghĩa khác nhau.

by sajivn 0bình luận

Up ảnh lên Facebook dễ dàng hơn với Easy Photo Uploader For FacebookUpload ảnh trực tiếp lên Facebook đôi khi khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi ảnh có độ phân giải cao, Facebook phải nén và resize lại ảnh trước khi bạn có thể vào duyệt. Và thậm chí, nếu up nhiều ảnh cùng lúc, bạn còn có thể dính lỗi time-out và phải up lại từ đầu.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh