Bài viết về iCloud

by kenisk 0bình luận

Chuyển từ MobileMe đến iCloud: Một quyết định đúng đắnKhi bạn đang sử dụng nhiều hơn một máy tính và thiết bị di động, thì dịch vụ cloud như DropBox thì iCloud của Apple là những cách tốt nhất để giữ các tập tin và dữ liệu đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn.
Như Apple giải thích, iCloud là dịch vụ "lưu trữ mọi dữ liệu của bạn”. Dịch vụ này miễn phí cho iOS 5 và OS X Lion, và bộ nhớ lưu trữ miễn phí lên đến 5GB.

by rockydant 0bình luận

iWork được cập nhật hỗ trợ iCloudNgay khi iOS 5 ra mắt, một trong những ứng dụng văn phòng lớn nhất dành cho iOS - iWork (gồm có Keynote-presentation, Numbers-spreadsheets, Pages-word precessing) cũng đã được cập nhật phiên bản 1.5

by TrietTM 0bình luận

Website iCloud chính thức ra mắtThời gian phát hành iOS 5 đang mỗi lúc một gần, và Apple đang từng bước hoàn thiện các phần của nó, điển hình là website iCloud.

by CSTH Authors 0bình luận

iTunes Match Beta sẽ được gửi tới các lập trình viênPhiên bản beta cho iTunes Match cùng với các dịch vụ của Apple nhằm đưa tất cả âm nhạc của bạn tới iCloud, đã được phát hành cho các lập trình viên.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple tiết lộ giá iCloudApple cho ra mắt một phiên bản beta của iCloud.com một máy chủ ứng dụng đám mây và đặt giá cho các dịch vụ trong đó. Trang web chỉ mở cửa hạn chế cho một số nhà phát triển để thử nghiệm và sẽ ra mắt rộng rãi sau đó trong vài tháng nữa. iCloud được Apple gọi là “ngôi nhà trực tuyến cho dữ liệu”, bao gồm cả các tài liệu, danh bạ, lịch, email, và các phương tiện truyền thông với cùng một mức giá.

by CSTH Authors 0bình luận

Apple mở iCloud cho những người phát triển ứng dụng thử nghiệmNhững người phát triển ứng dụng trong chương trình thử nghiệm của Apple đã có thể chuyển tài khoản của MobileMe của họ qua dịch vụ iCloud. Khi dịch vụ đám mây mới này đã tung ra bản beta.

by rockydant 2bình luận

Các lập trình viên thích Google+, iCloudAppcelerator và IDC vừa cho ra báo cáo mới nhất của họ cho biết rằng: các lập trình viên đang có xu hướng thích Google+ và iCloud của Apple.

by rockydant 0bình luận

Apple tung iCloud phiên bản beta (có hình)Apple vừa cho ra mắt bản beta của iCloud, dịch vụ lưu trữ và đồng bộ mới dựa trên điện toán đám mây của công ty này.

by kenisk 0bình luận

iCloud và cách nó thay đổi mọi thứiCloud là một dịch vụ phương tiện truyền thông? Là một bản sao Dropbox? Là đồng bộ không dây? Nếu bạn thấy bối rối và tự hỏi iCloud là gì, và chi phía là bao nhiêu, bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

by rockydant 0bình luận

5 Lựa Chọn Thay Thế Cho Google Music, Amazon Cloud Drive và Apple’s iCChuyển tất cả file nhạc yêu thích của bạn lên các dịch vụ điện toán đám mây mà không cần chờ thư mời hay trả phí dịch vụ? Khái niệm nghe có vẻ chỉ ở các dịch vụ của Google Music, Apple iCloud hay Amazon Cloud Drive. Nhưng thật ra dịch vụ lưu trữ nhạc dựa trên điện toán đám mây không phải là khái niệm mới và có rất nhiều công ty khác thực hiện điều này. Dĩ nhiên đây chính là ba ông lớn đầu tiên không thu phí dịch vụ trong lĩnh vực này nhưng nó không có nghĩa những công ty khác sẽ thua kém.

Vậy những dịch vụ nào khác có thể khiến bạn hài lòng ? Hãy cùng lướt qua vài dịch vụ sau.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i