Bài viết về iOS

by rockydant 0bình luận

Đã có bản Jailbreak iOS 5.0.1Vậy là sau khi iOS 5.0.1 ra chưa được bao lâu. Cộng đồng người dùng iOS đã có thể vui mừng vì nó đã có thể được Jailbreak. Tuy nhiên, hơi thất vọng là bản Jailbreak lần này không dùng được cho iPad 2 và iPhone 4S. Do đó, nếu bạn đang sử dụng iPad 2 và iPhone 4S thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi update lên bản 5.0.1

by rockydant 0bình luận

App Gmail lại được đưa vào AppstoreỨng dụng chính thức của Gmail dành cho iOS đã lại có mặt trên Appstore. Ứng dụng được mong đợi này đã được phát hành và sau đó thu hồi vào ngày 2 tháng 1, do có vấn đề với các thông báo và các lỗi khác.

by TrietTM 0bình luận

Apple thừa nhận iOS 5.0.1 không khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề về pinApple vừa chính thức xác nhận bản cập nhật iOS 5.0.1 vừa được phát hành gần đây đã không thật sự loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về pin như mong đợi.

by rockydant 0bình luận

Bản cập nhật iOS 5.0.1 fix lỗi bảo mật của passcode trên iPad 2Như đã được mong đợi, bản cập nhật iOS 5.0.1 đã được phát hành chính thức để sửa các lỗi về bảo mật trên iPad 2. Bạn có thể thử test theo các bước sau

by rockydant 0bình luận

Apple Store cập nhật nhiều tính năng mớiKho ứng dụng chính thức của Apple, Apple Store đã chính thức cập nhất phiên bản mới trong tuần qua, phiên bản 2.0. Hai tính năng quan trọng được cập nhật là Personal Pickup và EasyPay.

by TrietTM 0bình luận

iOS 5.0.1: những bất cập về pin được giải quyết triệt để!Apple vừa chính thức phát hành bản nâng cấp iOS 5.0.1 với hàng loạt các chỉnh sửa liên quan đến thời lượng pin của máy, đặc biệt là pin iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Update Status Twitter, Facebook với SiriVới tính năng Siri của iOS, bạn có thể làm được rất nhiều việc: từ việc chọn nhà hàng có bình chọn cao nhất đến hẹn giờ báo thức... nhưng ngoài ra Siri còn có thể làm gì nữa? Đó chính là cập nhật status trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook.

by rockydant 0bình luận

Thêm âm tin nhắn trong iPhone dễ dàng với FreeSMSToneMột trong những tính năng được nói đến nhiều nhất của các sản phẩm di động của Apple chính là khả năng thêm các âm báo cho iPhone. Bạn sẽ phải rất khó khăn trong việc thêm các âm mới trừ các âm mặc định của hệ thống. Rất may, với iOS 5, Apple đã thêm vào nhiều âm báo hơn nữa và khả năng để bạn tự thêm âm của mình với SMS Tones.

by TrietTM 0bình luận

Apple chính thức thừa nhận lỗi Pin của iOS 5Apple vừa chính thức xác minh việc pin của các điện thoại iPhone trở nên mau hết hơn bình thường là do lỗi của hệ điều hành iOS 5.

by TrietTM 0bình luận

Rexly: Ứng dụng iOS nghe nhạc tích hợp mạng xã hộiNghe nhạc online và chia sẻ ngay lập tức những tác phẩm hay lên các trang web mạng xã hội đang là một hoạt động được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên phần lớn các ứng dụng nghe nhạc có tích hợp chức năng mạng xã hội vẫn chưa thực hiện tốt nhiệm vụ của nó, nhất là việc upload cũng như nghe trực tuyến các bài nhạc diễn ra quá lâu. Để xóa bỏ những bất cập đó, một ứng dụng iOS mới mang tên Rexly đã ra đời.

by TrietTM 0bình luận

Drivia: Ứng dụng iOS giúp lái xe tốt hơn!Rong đuổi trên những quãng đường dài với cùng một lộ trình từ ngày này qua ngày khác, cảm giác "chán" và mất tập trung là điều thường thấy ở đa số các bác tài, và đây cũng là nguyên nhân chính cho hầu hết các vụ tai nạn giao thông. Đó chính là lý do ra đời của Drivia, một ứng dụng iOS có khả năng giữ cho các bác tài luôn trong tình trạng tỉnh táo nhất.

by rockydant 0bình luận

Cách fix lỗi hao pin của iOS 5Từ khi iPhone 4S được ra mắt vào đầu tháng 10 đến nay, rất nhiều người dùng đã phàn nàn về thời gian sử dụng pin của sản phẩm này. Tuy nhiên, vài ngày qua một người tên Oliver Haslam tại iDownloadBlog cho biết có thể anh đã biết được nguyên nhân của sự việc này. Đó chính là tính năng tự cập nhật múi giờ của thiết bị, mà nếu tắt đi sẽ tiết kiệm được rất nhiều pin của iPhone 4S.

by rockydant 0bình luận

Greplin  tìm kiếm trong Gmail, Facebook, Twitter dễ dàngChuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn tìm một trong rất nhiều thông tin mà bạn đang có? Hoặc muốn nhớ lại xem bạn đã lưu chúng ở đâu? Nó có thể nằm trong email hoặc tin nhắn Facebook, cũng có thể là Twitter? thậm chí là Google Docs? hay account trong Dropbox. Thật sự rất mệt mỏi để làm việc này và một giải pháp đã ra đời: Greplin.

by rockydant 1bình luận

Scan tài liệu dễ dàng với CamScanner (Android + Iphone)Ngày nay, với các thiết bị smartphone cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài là một chiếc điện thoại cơ bản, đó còn là một chiếc máy ảnh, một thiết bị gửi nhận email, công cụ giao tiếp các mạng xã hội và một trung tâm giải trí. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc biến smarphone của mình thành một chiếc máy scan?

by rockydant 1bình luận

Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS vào iTunesCâu hỏi được đặt ra với những ai mới dùng Apple là: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod trở lại máy tính? Với mỗi phiên bản iTune khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả với mọi phiên bạn iTune bất kỳ.

by TrietTM 0bình luận

iOS 5 đã sẵn sàng để downloadSáng ngày 13/10/2011, Apple vừa chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 5, phiên bản iOS mới và được chờ đợi nhiều nhất hiện nay.

by TrietTM 0bình luận

Siri + Remember the Milk: sự kết hợp hoàn hảo!Các lập trình viên của Remember the Milk, một ứng dụng quản lý công việc rất phổ biến hiện nay, vừa có một số điều chỉnh để nó có thể "phối hợp nhịp nhàng" với "cô thư ký Siri", một trong những cải tiến quan trọng nhất của iPhone 4S.

by TrietTM 1bình luận

Clip hot trong tháng: Song ca cùng Siri!Vừa có mặt trên youTube được hơn 1 ngày nhưng video clip này đã đạt được gần 140.000 lượt truy cập, với hơn 1800 lượt "like".

by rockydant 0bình luận

Cách sử dụng Airplay Mirroring trong iOS 5 và iPadAirPlay Mirroring là một trong các tính năng tuyệt vời nhất trong iOS 5 cho iPad 2. Nó giúp bạn đưa mọi thứ từ iPad 2 thông qua wireless vào HDTV thông qua Apple TV (gen 2)

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Siri trên iPad???Siri là tính năng hỗ trợ thông minh được tích hợp vào iPhone 4S. Nó cũng chính là tính năng được mong chờ nhất khi iPhone 4S ra mắt.

by rockydant 0bình luận

Điều khiển máy tính bằng iPad với : Wyse PocketCloud ProMột trong những chương trình remote máy tính hàng đầu dành cho iPad cũng như iOS - vừa được giảm giá vào tuần này, nhân dịp iPhone 4S.

by rockydant 3bình luận

Apple vs Microsoft: cuộc chiến OSMicrosoft và Apple đang phát triển ba trong số các hệ thống điều hành phổ biến nhất trên thế giới (Windows, iOS & Mac OS X), nhưng cách tiếp cận của họ để xây dựng cơ sở hạ tầng, quyền hạn máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại có thể khác nhau.

by rockydant 0bình luận

Quản lý app theo folder trong iPadÝ tưởng Newsstand trong iPad thật sự rất tuyệt vời. Nó giúp bài dễ dàng hơn trong việc quản lý các ứng dụng của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn dùng thủ thuật này.

by rockydant 0bình luận

Flipboard được cập nhật: hỗ trợ font size trong iOS 5Sau khi iOS 5 được Apple chính thức phát hành, hàng loạt các ứng dụng kèm theo đó đã được nâng cấp. Trong đó có Flipboard, ứng dụng khá danh tiếng vì các giải thưởng dành cho tạp chí điện tử, đã được nâng cấp phiên bản 1.5.2

by rockydant 0bình luận

iWork được cập nhật hỗ trợ iCloudNgay khi iOS 5 ra mắt, một trong những ứng dụng văn phòng lớn nhất dành cho iOS - iWork (gồm có Keynote-presentation, Numbers-spreadsheets, Pages-word precessing) cũng đã được cập nhật phiên bản 1.5


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh