Bài viết về iPod

by TrietTM 0bình luận

Vài ngày sau khi ra mắt tool jailbreak evasi0n7 1.0.0, nhóm hacker evad3rs đưa ra bản cập nhật evasi0n7 1.0.1. Phiên bản jailbreak mới này đã loại đi việc tự cài đặt TaiG App Store cho các thiết bị đang được sử dụng ở Trung Quốc.

by TrietTM 2bình luận

evasi0n.com vừa tung ra bản jailbreak cho mọi thiết bị của Apple đang chạy iOS 7. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

by TrietTM 0bình luận

Tin vui cho toàn thể người dùng đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Apple: mọi thiết bị đang chạy iOS 7 đều đã có thể được jailbreak hoàn toàn.

by rockydant 0bình luận

iOS 6 Beta chính thức ra mắtTại sự kiện WWDC tháng 9 năm ngoái đã giới thiệu đến chúng ta bản iOS 5 cùng với trợ lý ảo Siri. Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều mong chờ sự kiện này sẽ tiếp tục giới thiệu iOS 6 vào năm nay. Và theo thông tin thì iOS 6 sẽ có thêm trên 200 chức năng mới.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn Sync ipod với nhiều máy tính mà không mất dữ liệuNhưng tất cả người dùng iPod đều biết, không thể nào đồng bộ dữ liệu từ iPod với nhiều máy tính khác nhau. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu máy tính có sự cố? Tất cả nội dung trong iPod sẽ biến mất, bởi vì việc đồng bộ với máy tính khác sẽ làm cho iPod bị xóa sạch nội dung. May mắn thay, vẫn có cách để thực hiện điều này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể.

by cme0more 0bình luận

Bloapp: Thiết kế ứng dụng iPhone cho trang web nhanh và chuyên nghiệpVới tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ, ngày càng nhiều người đọc email, tin tức trên điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn đang điều hành một trang web hay blog, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một ứng dụng điện thoại cho website. Điều này sẽ giúp những người sở hữu điện thoại thông minh có thể cập nhật từ trang web của bạn nhanh hơn, tiện hơn và thường xuyên hơn. Một công cụ cho phép bạn dễ dàng tạo ra một ứng dụng điện thoại cho trang web là Bloapp.

by TrietTM 1bình luận

Samsung Galaxy WiFi 3.6: Smartphone không có chức năng thoại!Thể theo nhu cầu của đông đảo người dùng về một thiết bị Android mạnh mẽ với giá cả phải chăng và không đi kèm hợp đồng phí dịch vụ hàng tháng với nhà mạng, Samsung vừa cho ra đời Galaxy WiFi 3.6.
Đây là một thiết bị Android như bao smartphone khác, chỉ khác ở chỗ nó không có khe cắm thẻ SIM, và vì thế không hỗ trợ khả năng gọi điện thoại.

by cme0more 0bình luận

TubeMyStuff: Nghe nhạc từ PC bằng iPhone cực độciPod/iPhone cho phép bạn lưu trữ và nghe nhạc, nhưng với một không gian hạn chế so với rất nhiều bài hát bạn muốn lưu trữ. TubeMyStuff giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép lưu trữ nhạc của bạn trên PC và nghe trên iPhone. Trong thực tế, bạn có thể lưu trữ nhạc của mình trên nhiều PC và đồng bộ tất cả chúng.

by CSTH Authors 0bình luận

Ứng dụng Google+ đã dùng được trên iPad và iPod TouchỨng dụng Google+ dành cho iPad và iPod touch cuối cùng đã hoạt động. Khi ứng dụng này lần đầu được tung lên App Store, vì chỉ dành cho iPhone nên người dùng 2 thiết bị này thậm chí còn không thể download được. Nhưng với bản cập nhật mới, người dùng iPad cà iPod touch đã có thể dùng được tất cả các tính năng của ứng dụng này.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn chuyển nhạc từ iPod vào máy tính chỉ với 5 bướcVới các dòng sản phẩm dành cho âm nhạc như ipod nano, ipod shuffle, ipod touch... Nhưng Apple cũng khiến người dùng khó chịu khi chỉ cho phép lấy nhạc từ máy tính vào iPod mà không cho phép ngược lại. Có thể Apple làm vậy để hạn chế việc sao chép nhạc không bản quyền. Tuy nhiên nó cũng thật bất công cho những người mua nhạc thật sự. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn mua nhạc bản quyền và ổ cứng máy tính bị hư chỉ còn lưu trong chiếc iPod thân thuộc ? Hay bạn vô tình xoá mất những bạn nhạc yêu thích trên ổ cứng ? Chắc chắn bạn sẽ không muốn mua lại bài nhạc đó. Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn khắc phục chuyện đó.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i