Bài viết về iphone 5

by Master^o^ 0bình luận

Tin đồn iPad mini - Mong đợi gì với tablet tiếp theo của Apple?iPad mini ngày càng lộ ra nhiều tin đồn hơn. Nếu những tin đồn này là sự thật, chúng ta sẽ thấy nó vào cuối tháng này. Đến đầu tháng 11, chiếc iPad mini có thể sẽ được bán trong các cửa hàng. Dựa trên lịch trình của Apple thông báo, có thể đó ngày thứ 6, 2/11.

by Master^o^ 1bình luận

Người dùng Iphone 5 thấy màn hình bị nhấp nháyMột số người đang sử dụng iPhone 5 báo cáo rằng họ đang nhìn thấy sự nhấp nháy liên tục trên màn hình của thiết bị đã được Apple ra mắt trong thời gian gần đây.

by TrietTM 0bình luận

Codename iPhone mới được tìm thấy trong iOS 5.1iOS 5.1 đang chờ ngày ra mắt chính thức. Trong một đoạn mã lập trình của phiên bản iOS này, một codename mới được phát hiện, mở ra nhiều nghi vấn về một phiên bản iPhone tiếp theo.

by Smokervn 1bình luận

Nhu cầu sử dụng iPhone 5 ?Sản phẩm iPhone mới mà Apple đang mong chờ để thông báo vào ngày 4/10 sắp tới đã nằm sẵn trong danh sách mua của những người dùng BlackBerry và Android. Theo nghiên cứu từ inMobi với một điện thoại không phụ thuộc vào nhà mạng, 41% người dùng ở Bắc mỹ và Canada muốn mua iPhone mới.

by rockydant 1bình luận

Apple tổ chức sự kiện truyền thông vào 4/10 để công bố iphone 5?Việc chờ đợi cuối cùng cũng đã kết thúc. Apple vừa công bố để kết thúc các tin đồn về thế hệ iPhone của họ. Các fans của Apple đã chờ đợi rất lâu có thể yên tâm vì cuối cùng, vào 4 tháng 10 này Apple sẽ công bố thế hệ iPhone kế tiếp.

by TrietTM 0bình luận

iPhone 5 sắp chính thức được công bốTheo nguồn tin mới nhất của báo All Things Digital thì Tim Cook, CEO mới của Apple sẽ mở một cuộc họp báo lớn vào ngày 04/10 sắp tới để công bố chính thức về iPhone 5.

by TrietTM 0bình luận

Xuất hiện tấm ảnh được cho là chụp từ iPhone 5Một vài chứng cứ thuyết phục về tấm ảnh một đĩa sushi cho thấy, nhiều khả năng nó đã được chụp bằng một chiếc iPhone phiên bản tiếp theo.
Đây có thể là một trong những tấm ảnh đầu tiên chụp bởi iPhone 5 được công bố.

by CSTH Authors 0bình luận

iPhone 5 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10Những tin đồn ngày phát hành iPhone 5 lại được xuất hiện như một báo cáo mới nói về việc một phó chủ tịch AT & T đã xác nhận kế hoạch để ra mắt điện thoại này vào đầu tháng mười

by trickyken 0bình luận

[Tin đồn] iPhone 5 sẽ xuất hiện vào ngày 8 tháng 9Báo cáo từ một trang web Nhật Bản đánh dấu ngày 8 tháng 9 là ngày tổ chức sự kiện truyền thông của Apple. Nhiều người cho rằng đây chính là ngày ra mắt của iPhone 5.

by CSTH Authors 0bình luận

 5 lý do iPhone 5 sẽ giúp Apple lấy lại vị thế thống trị của mình Apple hi vọng với mẫu iPhone 5 hãng này sẽ lấy lại vị trí độc tôn của mình trong sản xuất điện thoại thông minh. Vậy iPhone 5 có những thay đổi gì để làm được chuyện này? Có 5 ưu điểm mà có thể có trong iPhone 5 sẽ làm nên chiến thắng cho Apple.

by CSTH Authors 0bình luận

35% người tiêu dùng Mỹ sẽ mua iPhone 5Theo một khảo sát mới đây của PriceGrabber, có ít nhất 35% người tiêu dùng Mỹ sẽ bỏ tiền tậu về chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple một khi nó được trình làng.

by CSTH Authors 1bình luận

Apple đặt hàng Pegatron sản xuất 15 triệu iPhone 5Chỉ còn 2 tháng nữa là đến tháng 9, nếu Apple dự định tung ra phiên bản iPhone mới, hãng sẽ phải gấp rút sản xuất trong vài tuần tới. Rõ ràng đó là điều mà công ty này đang làm với đơn đặt hàng cho Pegatron 15 triệu iPhone thế hệ mới.

by rockydant 1bình luận

Thế Hệ iPhone Tiếp Theo: Mỏng Hơn, Sáng Hơn, Camera Tốt HơnChi tiết về thế hệ iPhone tiếp theo tiếp tục được rò rĩ.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh