Bài viết về kích hoạt

by Master^o^ 0bình luận

GlassMyFox - Mở hiệu ứng Aero Glass cho FirefoxHiệu ứng Aero Glass trong Windows 7 và Vista làm cho các nút window và thanh toolbar trở nên trong suốt. Nếu bạn thích hiệu ứng này, và muốn sử dụng cho trình duyệt Firefox của bạn, hãy thử trải nghiệm một add-on của Firefox có tên gọi là GlassMyFox. GlassMyFox làm cho các menu, thanh toolbar và các cửa sổ màn hình window trở nên trong suốt. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt các hiệu ứng khác nhau chẳng hạn như hiệu ứng Glass, hiệu ứng Glass với các tab tùy chỉnh, favicon/ closeicon...

by TrietTM 1bình luận

Hướng dẫn kích hoạt chức năng Timeline của Facebook (có hình)Có lẽ bạn đã từng được nghe về Timeline, một trong những tính năng mới vô cùng tuyệt vời của Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khoác chiếc áo mới này cho Facebook của mình, chỉ thông qua 8 bước cực kỳ đơn giản.

by sajivn 3bình luận

Kích hoạt giao diện Timeline trên Facebook chỉ với một cú click chuộtTrước đây khi Facebook còn đang thử nghiệm giao diện Timeline, bạn cần phải làm rất nhiều bước để có thể kích hoạt được nó. Nhưng bây giờ, khi mọi người dùng đã có thể sử dụng Timeline, công việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một cú click chuột để kích hoạt, và thêm một cú nữa để mọi người có thể thấy trang Timeline của bạn.

by sajivn 3bình luận

Hướng dẫn kích hoạt giao diện mới của YouTubeHiện tại đang có thông tin không chính thống cho rằng giao diện của YouTube đang được nâng cấp với trang chủ được tân trang bằng việc tích hợp chặt chẽ vào Google+ và khả năng khám phá những nội dung mới. Có vẻ Google vẫn đang muốn giữ bí mật đến phút chót chờ ngày công bố.

by sajivn 1bình luận

SMS Backup - sao lưu tin nhắn trên điện thoại Android vào GmailNếu bạn muốn sao lưu tin nhắn đề phòng những trường hợp không may xảy ra với chú Android của mình, SMS Backup là một giải pháp đơn giản mà hữu hiệu.

by sajivn 0bình luận

Kich hoạt chức năng "Send Mail As" cho Google Sync trên iOSViệc cài đặt Google Sync cho Gmail hay Google Apps trên thiết bị iOS có rất nhiều ích lợi. Một trong số đó là bạn có thể nhận push mail, lịch và đồng bộ danh bạ. Google mới đây đã thêm một số chức năng cho Google Sync trên iOS, giúp bạn chọn dùng địa chỉ email nào của mình để gửi mail.

by Dr.Tran 1bình luận

5 Cách tăng tốc download torrentĐối với nhiều người, việc download bằng torrent, mạng chia sẻ ngang hàng P2P (peer-to-peer), đã không còn xa lạ mà trái lại nó trở thành mạng download thông dụng và mạnh mẽ. Có lẽ đôi lúc bạn sẽ gặp một số vấn đề về "fake files", hay ISP Throttling, hoặc hiện tượng "unconnectable", sẽ mang đến cho bạn một chút rắc rối. Sau đây là những cách giải quyết và tăng tốc độ download torrent một cách hiệu quả!


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh