Bài viết về kỹ thuật

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 công nghệ tuần nàyTrong một tuần bận rộn vì sự kiện "The New Ipad" xuất hiện, vẫn còn đó những công nghệ độc đáo. Nào cùng nhau đón xem 10 công nghệ trong tuần này.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 kỹ thuật tuần nàyĐến hẹn lại lên, mặc dù vừa trải qua kỳ nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới nhưng không vì thế mà khoa học kỹ thuật ngừng phát triền, luôn luôn là vậy, xuất hiện những kỹ thuật độc đáo làm thỏa trí tò mò của bạn.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 kỹ thuật tuần nàyNếu bạn muốn bay như chim, bơi như cá, chơi trống trên ngực của mình, và có thể sở hữu một con robot cho riêng mình một ngày nào đó. Bạn đã đến đúng nơi bạn cần, với "Top 10 công nghệ trong tuần", những phát minh điên rồ nhất, công nghệ tiên tiến nhất sẽ được giới thiệu trên thế giới. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

by Dr.Tran 0bình luận

Top 10 kỹ thuật tuần nàyTrong thế giới công nghệ, hàng ngày hàng tuần đều xuất hiện những sản phẩm độc đáo nhằm phục vụ cho cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn. Dưới đây là 10 sản phẩm được đánh giá tốt nhất tuần này.

by kenisk 2bình luận

Đồ chơi kỹ thuật số của Disney dành cho iPad Disney đã công bố một dòng đồ chơi mới có thể chơi tương tác với iPad Các món đồ chơi này được gọi là Appmates Disney, tương tác trực tiếp với một ứng dụng của iPad.
Các món đồ chơi đầu tiên trong loạt Appmates là những chiếc xe của Pixar. Bộ ô tô đồ chơi Twin -đại diện cho một nhân vật trong loạt phim nổi tiếng - giá khoảng $ 20 .

by rockydant 0bình luận

3 Tool cho người không thích Google AnalyticsNếu bạn có một trang web của riêng bạn, việc phân tích có thể là rất quan trọng để theo dõi chính xác trang web của bạn đang hoạt động như thế nào. Nếu không có phần mềm này, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với trang web của bạn, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết lượng truy cập, ngoài số lượng ý kiến​​. Cũng có rất nhiều lựa chọn trong việc chọn phần mềm phân tích, sự lựa chọn phổ biến nhất là Google Analytics.

by rockydant 0bình luận

SEO cho trang web của bạn với SEO PanelHầu hết các chuyên gia SEO đều nhận ra rất khó để có được một chiến lược SEO hoàn hảo. Chỉ khi nào bạn đặt nhiều kỹ thuật và kế hoạch vào đây mới có thể hi vọng vào sự thành công với hệ thống tìm kiếm của Google. Việc này còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng hầu hết chính là việc sử dụng keyword, chất lượng của trang web, bao gồm cả các đường link và nội dung bài viết...
Vì vậy nếu bạn tin rằng bạn đã làm các công việc trên rất tốt rồi, nhưng vẫn chưa thật chắc chắn. Dĩ nhiên một vài trang của bạn có thể ở vị trí cao trong Google nhưng làm sao bạn biết bạn đã làm được tối đa? Thật may mắn, một cách để làm điều này chính là tạo ra một danh sách và kiểm tra cùng một lúc trang web của bạn. Nhưng nếu bạn ghét sự phiền phức đó thì bạn có thể dùng một công cụ thay thế SEO ...


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i