Bài viết về kiểm tra

by Master^o^ 0bình luận

XML Viewer Plus - Sửa chữa định dạng và lỗi cú pháp cho tài liệu XMLeXtensible Markup Language (XML) là một tài liệu đánh dấu có thể chứa giá trị dữ liệu kèm theo trong các tag người dùng tự định nghĩa. Trong khi tạo một tài liệu XML, bạn cần đảm bảo rằng các thẻ bạn định nghĩa được mở ra và đóng lại đúng cách để các chương trình sử dụng XML như là RDBMS, hoặc các chương trình khác có thể sửa đổi và đọc các giá trị dữ liệu mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Một tài liệu XML bị lỗi đâu đó có thể khiến toàn bộ chương trình ngưng hoạt động, hoặc hoạt động không đúng chức năng, điều này rất nguy hiểm. XML Viewer Plus là một công cụ nhỏ dành cho Windows cho phép bạn kiểm tra tính hợp lệ của một tài liệu XML bất kỳ, xác định các lỗi cú pháp để sửa chữa kịp thời.

by Master^o^ 0bình luận

Ginger - Tiện ích kiểm tra ngữ pháp và chính tả hiệu quả trên ChromeChrome là một trình duyệt dang dẫn đầu giới công nghệ về tốc độ cũng như giao diện. Chưa kể hầu hết các tính năng của nó đều nổi bật và mang nét rất riêng. Nó không ngừng được nâng cấp để khởi động nhanh hơn và tải trang lẹ hơn. Tuy nhiên, tính năng mặc định về kiểm tra lỗi chính tả dựa trên mã nguồn mở Hunspell lại ít gây ấn tượng do một vài lỗi không đáng có. Ngoài ra, trong thực tế, mỗi lần kiểm tra lỗi chính tả thông qua menu chuột phải, bạn phải đi qua một danh sách dài những tùy chọn đề nghị liên quan chỉ để tìm thấy từ thích hợp.

by Master^o^ 0bình luận

Check My Links - Tìm kiếm liên kết bị hỏng trên trang web[Chrome]Check My Links là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn quét tất cả các liên kết trên trang web để tìm ra những liên kết đã bị hỏng, để sửa chữa lại link mới. Đây là một công cụ được dùng chủ yếu dành cho những người thiết kế web, khi bạn phải làm việc với một website chứa rất nhiều link, thì việc một link bị hư và cần phải cập nhật lại là cần thiết.

by Dr.Tran 0bình luận

5 công cụ kiểm tra URL rút gọn giúp tránh spammersKể từ khi xuất hiện những đường dẫn liên kết (URL) rút gọn, những kẻ gửi thư rác (spammers) đã dùng chúng để che giấu các liên kết độc hại. Để bạn có thể yên tâm hơn khi click vào những URL rút ngắn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ kiểm tra URL mà bạn có thể tin tưởng.

by TrietTM 0bình luận

Facebook: Cách phát hiện những người đã "Unfriend" bạn?Bạn có muốn kiểm tra xem những ai đã "unfriend" mình trên Facebook? Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có một chức năng chính thống nào từ Facebook cho phép làm điều đó. Cho dù là bạn luôn để mắt đến friend list của mình, bạn cũng chỉ có thể biết được có người vừa unfriend mình khi số lượng bạn bè giảm xuống, chứ không thể biết chính xác người đó là ai.

by Master^o^ 0bình luận

Password Security Scanner - Kiểm tra sức mạnh của password đã lưuHầu hết các ứng dụng Windows bao gồm Google Talk, MS Outlook, Firefox, Internet Explorer, Windows Live Messenger ... lúc đăng nhập đều cho phép người dùng lưu lại thông tin, vì vậy họ không phải nhập lại thông tin mỗi lần đăng nhập lại. Tuy nhiên, Windows lại không có chức năng giúp người dùng liệt kê tất cả các thông tin đã được lưu trữ để xác minh lại tính toàn vẹn của thông tin, độ an toàn của mật khẩu. Do đó, bạn có thể cần một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra tất cả các mật khẩu đã lưu. Password Security Scanner là một ứng dụng có thể giúp bạn tìm thấy tất cả các chi tiết thông tin đăng nhập được lưu, cho phép bạn kiểm tra sức mạnh của mật khẩu và các thuộc tính khác như để xác minh tính toàn vẹn mà không cần phải tự trích xuất các chi tiết đăng nhập từ các ứng dụng.

by rockydant 0bình luận

Khi nào nên update driver của máy tính ?Bạn đã từng thảo luận với nhân viên kỹ thuật, đọc nhiều forum, tìm hiểu nhiều lần nhưng vẫn chưa hiểu về driver của máy tính và tại sao lại phải cài đặt? Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi đó.

by rockydant 0bình luận

Bảo vệ máy tính trước khi kết nốiĐường truyền Internet của bạn đang càng lúc càng chậm đi? Có thể nguyên nhân là do malware, spyware... Bài viết sẽ giúp bạn có thể kiểm tra đường truyền trước khi bạn kết nối.

by sajivn 0bình luận

Kiểm tra nội dung trùng lặp onlineNhững nội dung trên website của bạn nếu lại được đăng lên những website khác thì điều này sẽ gây ảnh hưởng đến page rank Google của bạn khá nhiều. Đó còn là vấn đề nghiêm trọng liên quan đến việc vi phạm bản quyền. Duplicate Content là một ứng dụng web có thể giúp bạn kiểm tra những nội dung tương tự nhau trên 2 trang web.

by DeadDealer 0bình luận

BillGuard: Kiểm tra, quản lý hoạt động giao dịch thẻ tín dụng - FREECuối mỗi tháng nhận được hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng, bạn gần như không có thời gian kiểm tra lại mọi hoạt động chi tiêu, trừ khi có sự bất thường nào đó. Nhưng đã có một dịch vụ làm điều đó giúp bạn hàng tháng, BillGuard. Là một công cụ quản lý tài chính cá nhân miễn phí, nó sẽ kiểm tra những hoạt động chia tiêu thẻ của bạn, tìm kiếm nhưng thanh toán ẩn, tính tiền sai, sai xót nào đó trong việc đóng tiền hóa đơn các loại hàng tháng, lừa đảo và sẽ thông báo qua email nếu nó phát hiện ra bất kỳ hoạt động chi tiêu nào khả nghi.

by bmhung 2bình luận

Cách kiểm tra sự hoạt động của chương trình antivirusHầu hết mọi người đều tìm kiếm và sử dụng chương trình diệt virus tốt nhất cho máy tính của mình. Nhưng đôi khi trình diệt virus của bạn hoạt động không hoàn hảo hoặc không hoạt động. Vấn đề là làm sao để kiểm tra xem chương trình antivirus có hoạt động hay không. Đây là một cách giúp bạn kiểm tra.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn kết nối Google Calenddar với điện thoạiCông việc bận rộn khiến bạn không thể lúc nào cũng ngồi trước máy tính và thường xuyên theo dõi calendar được. Hãy tưởng tượng bạn đang đậu xe và phải đem nó đi rửa lúc 5 giờ chiều. Thật không dễ dàng để nhớ được việc đó sau một ngày bận rộn trừ khi bạn có máy tính ngay tại đó và đánh dấu nhắc nhở. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm giải pháp cho vấn đề đó: dùng điện thoại để đưa calendar vào.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i