Bài viết về lưu trữ

by Master^o^ 5bình luận

Lưu nhanh hình ảnh, Link, Audio và Video tới Google Drive từ ChromeMột trong những điều tuyệt vời khi Google Drive được kết nối vào Gmail đó là bạn có thể lưu những file đính kèm vào đó và lưu trữ những email bạn không cần để trong inbox. Ngoài việc giúp cho mọi thứ được tổ chức tốt đẹp, Google Drive còn giúp bạn có thể lưu được hình ảnh, audio và videos dựa trên HTML5, HTML code. Để thực hiện được điều này, bạn cần sự hỗ trợ từ Save to Drive, một extension của Chrome.

by DeadDealer 0bình luận

Dropdo: Chia sẻ nhiều định dạng file nhanh chóng và tiện lợiNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng để lưu trữ và chia sẻ tập tin, Dropdo rất đáng để thử. Công cụ này cho phép bạn tải lên một tập tin hoặc dán URL sau đó xem trước các tập tin trong một giao diện cực kỳ tiện lợi. Rất dễ dàng để sử dụng và bạn chắc chắn sẽ thích thú với nó.

by rockydant 0bình luận

Ứng dụng Skydrive dành cho AndroidTrước đây, người dùng Android thường phải sử dụng các ứng dụng riêng để truy cập Android như Android SkyDrive Explorer, SkyDrive Browser, Picox... Nhưng giờ đây, Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản SkyDrive dành cho Android với 7Gb dung lượng miễn phí nếu đăng ký tài khoản mới.

by rockydant 0bình luận

MyShelf: Evernote cho mọi nền tảngKhi lần đầu tiên sử dụng MyShelf, bạn sẽ ấn tượng với giao diện và có cảm giác giống với các ứng dụng khác. Tuy nhiên cách hoạt động của MyShelf hoàn toàn khác so với các ứng dụng khác. MyShelf cung cấp cơ chế đồng bộ với các tài liệu cá nhân mà bạn đã tạo ra hoặc thêm vào. Ứng dụng rất phụ hợp với những ai muốn lưu trữ riêng tư. Nó cho phép bạn thêm ảnh, text, link...

by Master^o^ 0bình luận

Free Password Manager - Lưu trữ và mã hóa thông tin quan trọngBạn đang gặp khó khăn khi phải nhớ quá nhiều thông tin bảo mật của bạn như là số credit card, mật khẩu email...? Bạn đang muốn tìm kiếm nơi để lưu trữ thông tin hộ bạn mà lo lắng không biết thông tin có bị rò rỉ? Free Password Manager, một tiện ích miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin quý giá của bạn. Tiện ích sử dụng thuật toán AES để mã hóa dữ liệu 256-bit, làm cho dữ liệu của bạn trở nên cực kì khó khăn để crack. Chương trình có dung lượng nhẹ có thể chứa trong 1 chiếc USB để bạn mang đi cài đặt ở nhiều nợi.

by DeadDealer 0bình luận

ZumoDrive - Dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phíHẳn bạn đã từng dùng hoặc ít nhất cũng nghe nói đến một số dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, SugarSync, Box.net... Ngoài ra còn có một công cụ khá thú vị mà tôi sắp giới thiệu.

by Master^o^ 0bình luận

Safebox - Mã hóa file trước khi upload lên Cloud [MAC]Dropbox là một dịch vụ tuyệt vời, giúp bạn lưu trữ trên đám mây và đồng bộ đa nền tảng. Nếu bạn không phải là công fan hâm mộ của Dropbox, bạn có thể thử trải nghiệm một số các dịch vụ lưu trữ đám mây khác và cũng không kém phổ biến như SkyDrive, SugarSync, Box. Safebox là một ứng dụng lưu trữ dành cho máy Mac miễn phí. Safebox sẽ mã hóa các tập tin quan trọng trước khi được upload, tăng cường bảo mật. Nó cũng được sử dụng cùng với Dropbox, vì nó bổ sung thêm một thư mục riêng biệt trong Dropbox, có thể nhìn thấy trên ổ đĩa cục bộ của bạn. Tất cả các tập tin quan trọng đầu tiên được thêm vào thư mục Safebox, trong đó, lần lượt, đồng bộ với các dịch vụ đám mây, mã hóa tập tin và tải ảnh lên. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ làm công việc mã hóa, không làm công việc giải mã chúng.

by Smokervn 0bình luận

Tự động save trong Notapad++ với AutoSaveHoạt động tương tự như như MS Word có thể khôi phục dữ liệu trong trường hợp máy tính của bạn bị tắt, khởi động lại tài liệu vô tình bị đóng trong khi máy tính bị treo. Điều này cho phép người sử dụng có thể an toàn lưu trữ dữ liệu của họ khi có biến cố xảy ra.

by cme0more 0bình luận

Wigitize: Nhúng RSS feed từ trang web khác vào blog hoặc trang cá nhânWigitize là ứng dụng giúp bạn nhúng RSS thành widget trên blog. Nếu bạn cần thêm một số nguồn RSS cho trang cá nhân của mình thì Widgitize mang đến một giải pháp nhanh chóng, đơn giản và hiểu quả. Không yêu cầu đăng ký, chỉ cần nhập địa chỉ của trang web có RSS Feed mà bạn muốn sử dụng và bấm vào nút "Tạo blog widget". Một khi widget đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh widget theo phong cách riêng của mình.

by cme0more 0bình luận

Psonar: Quản lý và đồng bộ nhạc trực tuyến từ đám mâyQuản lý nhạc của mình từ các đám mây và đồng bộ nó với các thiết bị nghe nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn với Psonar. Không giống như các dịch vụ nghe nhạc khác, ứng dụng web này cung cấp dịch vụ trực tiếp hơn từ các đám mây, cho phép bạn đồng bộ nhạc với thiết bị nghe nhạc của mình. Tính năng này đánh bại các ứng dụng web khác khi chỉ có thể đồng bộ với máy tính của bạn thay vì thiết bị nghe nhạc cầm tay.

by Master^o^ 0bình luận

GMail Drive - Lưu trữ và nhận File từ tài khoản GmailMỗi người dùng Gmail đều được cấp phát hơn 7.5GB không gian lưu trữ email của bạn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy việc không xài hết một phần không gian lưu trữ đó làm cho nó trở nên lãng phí. Do đó, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng không gian lưu trữ của Gmail để lưu trữ và nhận file sử dụng GMail Drive.

by cme0more 0bình luận

AllYouCanUpload: lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phíAllYouCanUpload là một dịch vụ lưu dữ chia sẻ hình ảnh trực tuyến miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tự do nhúng chúng bất cứ nơi nào trên internet: eBay, Craiglist, bài đăng trên blog (như Blogger, TypePad), diễn đàn, bảng tin, và các trang web mạng xã hội (MySpace, Bebo, Xanga, vv).

by cme0more 1bình luận

miMedia: Sao lưu và chia sẻ trực tuyến miễn phí 7GBTạo một bản sao lưu trực tuyến của tập tin được bạn sử dụng nhiều nhất là một ý tưởng khôn ngoan. Không chỉ giúp bạn truy cập dữ liệu từ xa, ngoài ra nó cũng giữ các dữ liệu an toàn trong trường hợp máy bạn bị hư. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ trực tuyến, hãy thử miMedia.

by cme0more 0bình luận

Boxstr: 10 GB lưu trữ trực tuyến miễn phíMột ứng dụng lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Miễn phí Lưu trữ lên đến 10 GB. Chia sẻ với bạn bè, hay trực tiếp gửi cho họ trên blog của bạn, trang chủ, hoặc eBay.

by cme0more 0bình luận

ADrive: 50GB lưu trữ trực tuyến miễn phíMột dịch vụ web lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến vừa được giới thiệu, ADrive cho phép bạn tải lên, tổ chức và chia sẻ (tùy chọn) lên đến 50 GB dữ liệu (âm nhạc, video, hình ảnh, tài liệu) miễn phí.

by cme0more 0bình luận

FrostBytez: 50 GB lưu trữ trực tuyến miễn phíFrostBytez là một dịch vụ lưu trữ 50 GB trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tải lên tối đa 50 GB với 200 MB kích thước tối đa một file và không giới hạn băng thông trên số lần tải về. Ứng dụng rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn các tập tin trên máy tính của bạn, tải nó lên và sau đó nhận được liên kết tải xuống. Bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ những tập tin nhất định nếu cần thiết.

by cme0more 0bình luận

Tổng hợp tất cả dịch vụ lưu trữ trực tuyến FREE ( Điện toán đám mây)Có thêm một vài GB không gian lưu trữ trực tuyến luôn là một điều tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để giữ sao lưu backup ổ cứng, hoặc lưu trữ dữ liệu mà bạn có thể truy cập/chỉnh sửa từ bất cứ nơi nào.

by rockydant 0bình luận

Papers 2 và Papers cho iPad: kết hợp tuyệt vời để đọc tạp chí.Mỗi năm lại đến, mùa tựu trường lại về, mùa của sách vở bút viết. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, tại sao bạn không thử đổi mới cho năm học này với các thiết bị công nghệ cùng đến trường?

by cme0more 0bình luận

TubeMyStuff: Nghe nhạc từ PC bằng iPhone cực độciPod/iPhone cho phép bạn lưu trữ và nghe nhạc, nhưng với một không gian hạn chế so với rất nhiều bài hát bạn muốn lưu trữ. TubeMyStuff giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép lưu trữ nhạc của bạn trên PC và nghe trên iPhone. Trong thực tế, bạn có thể lưu trữ nhạc của mình trên nhiều PC và đồng bộ tất cả chúng.

by sajivn 0bình luận

Các dịch vụ lưu trữ ảnh online tốt nhấtKhi chụp được một bức ảnh đẹp, hẳn là bạn sẽ muốn lưu giữ lại và chia sẻ với bạn bè, người thân. Dưới đây là danh sách những dịch vụ lưu trữ ảnh online sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo ổ cứng "đột tử".

by cme0more 0bình luận

Google+: Tuyệt vời nếu bạn "may mắn"Google+ rất tuyệt vời. Hoặc ít nhất tôi giả định là nó như vậy. Mặc dù tôi đã có một lời mời tham gia thử nghiệm mạng xã hội của Google vài ngày nay, nhưng mỗi khi tôi cố gắng để đăng nhập để sử dụng dịch vụ thì tôi đang nói "Lượng người dùng đã tạm thời vượt quá khả năng của chúng tôi. Xin vui lòng quay lại sau."

by cme0more 0bình luận

5  thủ thuật Gmail ít được biết đếnBạn nghĩ mình đã làm chủ được Gmail của mình? Dưới đây là năm thủ thuật khá hữu ích của Gmail mà bạn có thể không biết:


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh