Bài viết về lạ

by TrietTM 0bình luận

Facebook vừa giới thiệu một bản cập nhật mới với việc thêm các “bài viết liên quan” vào newsfeed của người dùng.

by TrietTM 0bình luận

Nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng nhắc nhở việc làm trên điện thoại, hẳn bạn sẽ thấy rằng ứng dụng Reminders được cài sẵn trên iOS vẫn chưa đủ tiện dụng để đáp ứng các nhu cầu công việc của mình. Trong hàng tá ứng dụng to-do list trên App Store, Wunderlist (sản phẩm của một công ty phần mềm tại Berlin, Đức) là một ứng dụng rất có tiềm năng với thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng cùng khả năng đồng bộ trên rất nhiều thiết bị từ iPhone, iPad, Macbook đến Android, Windows, Kindle, và tất nhiên là cả trên trình duyệt.

by TrietTM 0bình luận

Việc soạn thảo văn bản trên các thiết bị di động giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bản cập nhật mới đây của Google Drive cho Android đã cung cấp thêm cho người dùng chức năng tìm kiếm và thay thế (find and replace).

by TrietTM 0bình luận

Hầu như chưa có một máy game console nào mà không một lần “ăn” đĩa, ít nhất là cho đến khi con người thôi không sử dụng ổ đĩa quang trên các máy console. Mọi việc hẳn sẽ còn tệ hại hơn nếu vật bị kẹt là một đĩa game PS4 giá trị đến $60, và cái máy game đáng ghét đang nuốt đĩa kia chính là chiếc PlayStation 4 quý giá mà bạn vừa bỏ ra hơn $400 để có được. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các cách đơn giản để bạn có thể lấy đĩa ra khỏi máy game của mình một cách an toàn mà không làm hư đĩa cũng như không bị mất bảo hành.

by TrietTM 1bình luận

Nếu bạn là một trong những người may mắn đầu tiên được chạm tay vào chiếc máy game PlayStation 4 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường mấy ngày vừa qua, thì việc đầu tiên bạn muốn làm trước khi bắt đầu thưởng thức nó chính là cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất: 1.50.

by TrietTM 0bình luận

[PS4] Sony cho phép người chơi nâng cấp một số game PS3 thành PS4Thế hệ máy chơi game console Sony PlayStation mới nhất vừa ra mắt vào ngày thứ Sáu 15/11 vừa rồi, và chỉ trong vòng không đầy 24 giờ, số lượng máy bán ra đã đạt một con số vô cùng ấn tượng: hơn 1.000.000 máy! Nếu bạn cũng là một ‘fan’ của dòng máy chơi game tuyệt vời này, hẳn chỉ có 1 lý do duy nhất khiến bạn chần chừ trong việc ‘tậu’ cho mình một chiếc PS4: số phận các đĩa game PS3 sẽ như thế nào?

by Binh Pham 0bình luận

Làm thế nào để ghi đĩa trong Windows 8Windows 8 hỗ trợ hầu hết các loại tập tin âm thanh bởi ứng dụng Modern UI Music, tuy nhiên nó không có nhiều lựa chọn giúp bạn ghi đĩa. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn ghi đĩa trong Windows 8 mà không cần phần mềm bổ sung khác.

by Master^o^ 0bình luận

Bộ ngôn ngữ cho Windows 8Bộ ngôn ngữ là một công cụ hữu ích để bạn có thể xem được giao diện Windows của mình trên ngôn ngữ mà bạn yêu thích. Gói ngôn ngữ cho Windows có chứa các tài nguyên cần thiết để dịch một số hoặc tất cả các phần của giao diện người dùng sang một ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, khi bạn cài đặt và thiết lập tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định của bạn, bạn sẽ thấy menu, text, và các thành phần khác của giao diện người dùng bằng tiếng Việt.

by Binh Pham 0bình luận

Phần trước tôi đã giới thiệu với các bạn cấu trúc MVC của Yii Framework. Phần này tôi xin giới thiệu các thành phần còn lại của Yii.

by Master^o^ 0bình luận

Dịch trang web bằng nút phải chuột trên Firefox sử dụng Translate MenuViệc đọc các văn bản nước ngoài đôi lúc đem lại sự phiền toái cho bạn. Đôi lúc, bạn cần nhờ tới cỗ máy dịch google để trợ giúp. Hôm nay, tôi xin giới thiệu một addon của Firefox, giúp các bạn có thể dịch toàn bộ một trang web mà không cần nhờ đến một trang dịch văn bản khác, add-on đó có tên gọi là Translate Menu.

by rockydant 0bình luận

Hướng Dẫn Chơi PlayStation 2 Trên PCBạn thích chơi game PS2? nhưng đầu tư một máy Sony PS2 vào thời điểm này có lẽ không hợp lý lắm vì dù sao PS2 cũng đã quá già nua so với PS3 và sắp tới sẽ là PS4. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt và chơi game PlayStation 2 trên PC, chiếc máy tính luôn là người bạn thân của ta phải không nào?

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt chức năng hiển thị hướng dẫn khi đăng nhập lần đầu Windows 8Sau khi bạn cài đặt Windows 8, trước lần đăng nhập đầu tiên, bạn đều thấy xuất hiện hướng dẫn hoạt hình với những hình ảnh như là dùng chuột làm xuất hiện thanh Charm bar, sử dụng các góc trên màn hình, hoặc cách mở Charm bar khi sử dụng chức năng touch trên tablet.

by CSTH Authors 0bình luận

Mẹo giúp có lại sóng điện thoạiSóng điện thoại ngày nay có thể được xem như một trong những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Bạn có thể không ăn trưa nhưng hoàn toàn không thể sử dụng chiếc điện thoại thiếu sóng hay sóng chập chờn. Tuy nhiên vẫn có một số nơi sóng rất yếu khiến bạn khó chịu. Vậy làm sao đây? Vài mẹo sau đây có thể hữu ích với bạn

by Master^o^ 0bình luận

Tải về bộ theme windows classic cho Windows 8Cùng với theme Aero, theme classic cũng đã được microsoft loại bỏ ở windows 8. Người dùng sử dụng Windows 8 một thời gian sẽ nhận ra sự thiếu vắng của 2 loại theme này. Trong khi phần lớn người dùng đều không thích sử dụng theme classic, một số ít khác vẫn muốn sử dụng để tăng tốc độ phần cứng.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về VMware Player 5 miễn phí cho Windows 8VMware, một kiến trúc ảo hóa và điện toán đám mây nổi tiếng, vừa cho ra phiên bản mới nhất của VMware là VMware workstation v9.0, VMware Fusion v5.0 (dành cho MAC), và VMware Player v5.0 (dành cho windows). Tất cả các phiên bản này đều tương thích với windows 8 với nhiều tính năng mới.

by DeadDealer 0bình luận

BuyLater: Theo dõi và nhận thông báo sản phẩm ưa thích trên AmazonBuyLater là một phần "Extension" của Firefox cho phép bạn theo dõi danh sách sản phẩm yêu thích từ Amazon, khi có sự thay đổi giá hoặc tình trạng sản phẩm và báo cho bạn bằng email hoặc Twitter.

by Master^o^ 1bình luận

Tự động khóa máy tính trong khoảng thời gian định trước để nghỉ ngơiSử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ làm cho bạn trở nên thực sự mệt mỏi. Hơn nữa, cứ tiếp tục làm việc như vậy thì năng suất làm việc không cao. Scirocco Take a Break, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tự hẹn giờ khóa máy sau một khoảng thời gian xác định, nhắc nhở bạn bằng âm thanh ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này.

by rockydant 0bình luận

JustEdit: Tạo, chỉnh sửa web HTML 5 ngay trong ChromeJustEdit là một extenstion của Google Chrome với đầy đủ tính năng của một editor dành cho việc code web và trang bị cả JavaScript, HTML 5 và CSS. Extenstion này được hỗ trợ bởi jsdo, nền tảng chính của extension.

by rockydant 0bình luận

Hướng dẫn root Galaxy Tab 2 10.1Xin cảm ơn thành viên weltwon của diễn đàn XDA-Developers, cuối cùng Galaxy Tab 2 10.1, chạy phiên bản Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich đã có thể root được. Phương pháp hoạt động tốt với phiên bản P5113, P5100 VÀ P5110. Cách thực hiện khá đơn giản và nếu bạn đã từng dùng thiết bị của Samsung trước đây, bạn sẽ có thể thấy rất quen thuộc.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt hoàn toàn chức năng lập chỉ mục khi tìm kiếm trên Win 8 [Tip]Bất cứ lúc nào bạn copy hoặc move một file hoặc folder nào đó, chức năng lập chỉ mục cho việc tìm kiếm đều lập lại chỉ mục mới cho các item. Việc lập chỉ mục giúp đẩy nhanh việc tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi chương trình chạy ngầm trên máy tính dẫn đến hao tổn tài nguyên bộ nhớ. Trong khi những người có máy tính mạnh không cần quan tâm tới việc này, những người mà máy tính cấu hình thấp sẽ cảm thấy máy tính bị chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tắt việc lập chỉ mục trên win 8.

by Master^o^ 0bình luận

Do Share - Lập Lịch bài viết lên Google + [Chrome]Lập lịch các bài viết trên các mạng xã hội có thể dẫn đến nhiều lợi ích, và có thể có nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ, bạn có thể muốn sắp xếp một tweet thông báo sự ra mắt của một cái gì đó quan trọng với bạn, hoặc một bài viết Facebook muốn những người thân yêu của bạn sinh nhật hạnh phúc. Đối với hai dịch vụ phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất, Twitter và Facebook, một số công cụ tồn tại cho phép bạn làm điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Google+, Do Share có thể giúp đỡ bạn. Do Share, một tiện ích mở rộng của Google Chrome, cho phép bạn lập lịch để tự viết bài lên trên Google+ một cách tiện lợi và dễ dàng.

by DeadDealer 0bình luận

MapTo: Tạo URL Google Maps rút ngắn cực nhanhCơ chế rút ngắn URL được sử dụng rất nhiều trên một số trang web, đặc biệt là những trang mạng xã hội. Để có một link bản đồ rút gọn, hai bước cần được hoàn thành: đầu tiên chọn bản đồ với vị trí, chi tiết, độ zoom cần thiết và sau đó bạn sao chép địa chỉ URL vào một trang web rút ngắn URL. MapTo kết hợp cả hai bước vào một giao diện duy nhất.

by DeadDealer 0bình luận

FollowYourWorld: Nhận Mail cập nhật từ Google MapsNếu bạn quan tâm và hứng thú với Google Maps, một trong những điều đầu tiên mà bạn muốn tìm có thể là ngôi nhà của mình. Nhiều người tự hỏi khi nào Google sẽ cập nhật hình ảnh đường phố, khu nhà của họ. Nhưng với FollowYourWorld, bạn sẽ nhận được một email thông báo bất cứ khi nào Google cập nhật hình ảnh từ các vệ tinh.

by DeadDealer 0bình luận

Tixik: Nhúng Google Maps vào website chỉ với một vài nhấp chuộtNếu bạn đang gặp rắc rối với việc nhúng bản đồ trên trang web của mình, Tixik là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhúng Google Maps vào website cực nhanh và dễ dàng.

by DeadDealer 0bình luận

5 điều thú vị về Google Maps có thể bạn chưa biếtGoogle Maps là một trong những ứng dụng tuyệt vời của Google, và có lẽ là công cụ tốt nhất của họ, nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ chi tiết nhất trên internet.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i