Bài viết về lock screen

by Master^o^ 0bình luận

Hiện ngày và giờ trên màn hình lock screen của Win 7 giống win 8Màn hình lock screen của windows 8 là một trong những tính năng mới mà microsoft đưa vào, hiển thị ngày và giờ như những hệ điều hành cho mobile khác. Nếu bạn thích hiển thị ngày giờ trên màn hình lock screen của windows 7, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt màn hình Lock Screen trên windows 8Giống như những hệ điều hành dành cho mobile khác, windows 8 cũng cung cấp màn hình lock riêng. Màn hình lock screen là một trong những tính năng được giới thiệu trên windows 8 và hiển thị ngày giờ mặc định.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tinh chỉnh màn hình lock screen trên windows 8Màn hình lock screen xuất hiện khi bạn khởi động máy. Chức năng chính của màn hình này là cung cấp thông tin hữu ích như dung lượng pin, ngày tháng, mạng... Ngoài ra, đây còn là cánh cửa để vào windows vì bạn phải nhập password mới được vào.

by Master^o^ 0bình luận

Chụp màn hình Lock Screen trong Windows 8Khi màn hình của máy bạn chuyển sang chế độ lock, bạn không thể làm gì khác ngoài việc nhập mật khẩu để đăng nhập lại vào windows. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn cần chụp màn hình lúc nó bị khóa. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình lock screen.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i