Bài viết về máy tính bảng

by Binh Pham 1bình luận

Tắt âm thanh gõ bàn phím trên máy tính bảng WindowsMáy tính bảng Windows giống như hầu hết các máy tính bảng khác, khi chúng ta gõ bàn phím trên màn hình sẽ phát ra một âm thanh click chuột. Điều này trở nên rất khó chịu, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tắt nó.

by rockydant 0bình luận

Archos ra mắt máy tính bảng dành cho trẻ em giá 129$Được chào bán với giá 129$ cùng với câu hình CPU 1Ghz, Ram 1Gb, màn hình 7 inches trang bị ICS cùng với kho ứng dụng Kids App Store hiện đang có khoảng 10.000 game, sách và apps, Archos Child Pad định hướng vào giới tiêu dùng nhỏ tuổi trên toàn thế giới.

by DeadDealer 0bình luận

Top thủ thuật cho người dùng máy tính bảng Nook (Tablet)Nếu bạn mới mua một Nook Tablet Barnes & Noble, một thiết bị tuyệt vời với thiết kế đẹp và đặc biệt tiện lợi cho việc đọc báo, tạp chí, lướt web và rất nhiều các ứng dụng thú vị khác. Thêm vào đó, nó rất trực quan và dễ sử dụng.

by Smokervn 1bình luận

Barnes & Noble giới thiệu máy tính bảng NookBarnes & Noble thì sẽ cho lên kệ máy tính bảng Nook của mình trong tháng này, đây sẽ là một cuộc đối đầu với máy tính bảng Kindle Fire của Amazon.

by Master^o^ 0bình luận

Chỉ cần 60 USD có thể mua một máy tính bảngNếu bạn nghĩ dòng sản phẩm Kindle Fire của Amazon có giá chỉ có 200$ là một cuộc cho không, bạn cần phải xem lại điều này. Mới đây, chính phủ Ấn Độ đã phát hành một máy tính bảng mới tên là Aakash, có thể được coi là "rẻ nhất thế giới".

by Master^o^ 1bình luận

Samsung công bố Galaxy Tab 7.0 PlusAmazon Kindle Fire không phải là các máy tính bảng 7-inch Android duy nhất ra mắt tuần này. Mới đây, Samsung vừa công bố một loại họ hàng của Galaxy Tab, phục vụ cho đối tượng tầm trung, đó là Galaxy Tab 7.0 Plus.

by CSTH Authors 1bình luận

Doanh số bán ra của Tablet tăng chóng mặtTheo ngân hàng đầu tư JP Morgan, trong năm 2011, doanh số bán hàng mạnh mẽ của iPad sẽ đẩy thị trường máy tính bảng tới một mức bất ngờ.

by CSTH Authors 0bình luận

Mozilla tiết lộ phiên bản Firefox dành cho máy tính bảngMozilla vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về trình duyệt Firefox dành cho tablet.

by TrietTM 0bình luận

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Tab 7.7Trong buổi triển lãm IFA tại Berlin, Samsung vừa trình làng máy tính bảng Android mới: Samsung Galaxy Tab 7.7

by CSTH Authors 0bình luận

35% người dùng tablet sử dụng chúng ngay cả trong nhà vệ sinhChủ sở hữu Tablet quá yêu thích các thiết bị này đến nổi họ mang nó khắp mọi nơi - ngay cả những phòng tắm - theo một nghiên cứu mới.

by CSTH Authors 0bình luận

Làm chủ HP TouchPad chỉ với 99$Hp TouchPad đã nhanh chóng được mua hết nhờ vào một đợt giảm giá lớn khó tin được.

by CSTH Authors 0bình luận

Sốc ! Windows 8 được thiết kế cho máy tính bảngMicrosoft đã đưa ra demo các phiên bản tiếp theo của Windows, và hệ điều hành có một giao diện hầu như không ai mong đợi hoặc dự đoán. Giao diện mặc định cho Windows 8 sẽ xem xét hầu như không có gì giống như Windows 7, mà có rất nhiều điểm giống như hệ thống điều hành điện thoại di động của Microsoft, Windows Phone 7.

by DeadDealer 0bình luận

5 lý do không nên mua iPad 2Apple đã cho ra iPad mới, nhưng phiên bản mới này khá giống với iPad đầu tiên của bạn. Với sản phẩm thế hệ đầu tiên, iPad của Apple là một máy tính bảng tốt có thể làm nhiều việc khác nhau và không bị mất hay lỗi bất kỳ chức năng nào. Chắc chắn, iPad 2 mới sẽ đẹp hơn, nhỏ gọn hơn, nhanh hơn, và thêm cameras, nhưng đó là tất cả. Vậy bạn có nên mua iPad 2?


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i