Bài viết về mã hóa

by Master^o^ 0bình luận

Free Password Manager - Lưu trữ và mã hóa thông tin quan trọngBạn đang gặp khó khăn khi phải nhớ quá nhiều thông tin bảo mật của bạn như là số credit card, mật khẩu email...? Bạn đang muốn tìm kiếm nơi để lưu trữ thông tin hộ bạn mà lo lắng không biết thông tin có bị rò rỉ? Free Password Manager, một tiện ích miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin quý giá của bạn. Tiện ích sử dụng thuật toán AES để mã hóa dữ liệu 256-bit, làm cho dữ liệu của bạn trở nên cực kì khó khăn để crack. Chương trình có dung lượng nhẹ có thể chứa trong 1 chiếc USB để bạn mang đi cài đặt ở nhiều nợi.

by rockydant 1bình luận

4 Mẹo mã hóa tài liệu PDFTrong thế giới tài liệu kỹ thuật số ngày nay, PDF (Portable Document Format) đã trở thành một định dạng đặc biệt. Một file PDF có thể được xem từ nhiều hệ điều hành khác nhau, bằng nhiều chương trình khác nhau và có thể chuyển đến nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng cũng có thể dễ dàng sắp xếp hay đánh dấu trang đang đọc, thậm chí chuyển PDF thành eBook.

by Master^o^ 0bình luận

Encoding Decoding - nhanh chóng mã hóa/giải mã password bảo vệThời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhanh chóng thì nhu cầu bảo mật ngày càng cao. Trong đó, vấn đề bảo mật file tài liệu đang được quan tâm và tìm hiểu. Encoding Decoding là một phần mềm mã hóa, giúp bạn mã hóa file bằng password một cách đơn giản, giúp bảo vệ bạn khỏi việc truy cập trái phép. Điều quan trọng là bạn cần phải nhớ password để truy cập vào file đó, điều đó có thể làm bạn phải mệt mỏi, tuy nhiên điều này là cần thiết. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng ứng dụng này.

by sajivn 0bình luận

Chuyển đổi file PDF đã mã hóa thành file DOC với PDF To Word ConverterKhi làm việc với các file PDF, đôi khi bạn gặp phải những tài liệu được mã hóa, không cho copy, viết thêm vào hay thậm chí in ra. Lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là phải gõ lại toàn bộ văn bản. Nhưng với PDF To Word Converter, bạn sẽ không cần phải làm công việc mệt mỏi và tốn thời gian ấy nữa.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn mã hoá tin nhắn trong gmail và facebookPrivacy luôn là một trong các vấn đề khiến mọi người đau đầu. Nếu như bạn phải nhập vào thông tin thanh toán trên một trang như Paypal hay Amazon hoặc gửi một email quan trọng hoặc các message, bạn sẽ muốn những thông tin đó được giữ bí mật. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, việc này càng cần thiết hơn thế nữa.
Một thứ bạn có thể làm là thêm vào một tầng bảo vệ cho message của bạn trước khi gửi chúng đi. Việc này đơn giản đến mức khó tin. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn mã hoá tin nhăn trong Gmail và Facebook.

by sajivn 0bình luận

Chương trình miễn phí chuyển file PDF mã hóa thành văn bảnNhiều tài liệu và báo cáo quan trọng được phát hành dưới dạng file PDF. Ví dụ như WFP (Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc) hay bất kỳ tổ chức phi chính phủ quốc tế nào. Khi phải nghiên cứu về một vấn đề gì đó, bạn không thể trích dẫn hoặc tham chiếu bất kỳ phần nào của văn bản vì việc trích dẫn văn bản từ các tập tin PDF là gần như không thể.

by cme0more 0bình luận

Send. Pro: Gửi, nhận mail mã hóa miễn phíSend. Pro mang đến giải pháp quản lý hộp thư và mã hóa mail dễ dàng và tiện lợi. Người dùng phiên bản Pro có thể cấu hình thời hạn tồn tại cho email, thông báo mail mới. Bạn có thể dùng thử với phiên bản miễn phí sau đó nâng cấp lên Pro nếu cần.

by CSTH Authors 0bình luận

Làm Thế Nào để Mã Hoá Kết Nối HTTPS Khi Đang Lướt Net ?Khi bạn lướt web, hãy tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng giao thức HTTPS ( Hypertext Transfer Protocol Secure ) bất cứ lúc nào.HTTPS mã hóa kết nối giữa máy tính của bạn và các website bạn vào. Dù vậy nhưng HTTPS không đảm bảo rằng website đó sẽ an toàn, nó có thể giúp bạn ngăn chặn rủi ro đến từ việc đột nhập hay dành quyền truy cập vào máy của bạn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i