Bài viết về mã nguồn mở

by rockydant 0bình luận

5 Ứng dụng mã nguồn mở tuyệt vời để xây dựng Website dễ dàngNếu bạn đang muốn bắt đầu xây dựng một trang web cho chính mình nhưng lại không biết nhiều về kỹ thuật hoặc kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên sử dụng các công cụ mã nguồn mở có sẵn để thực hiện. Chúng đã được xây dựng tất cả vấn đề về kỹ thuật cũng như bảo trì dữ liệu, cho phép bạn tập trung vào việc tạo ra một trang web theo ý bạn.
Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những loại miễn phí và là mã nguồn mở.

by TrietTM 0bình luận

Twitter biến TextSecure thành phần mềm mã nguồn mở TextSecure là một ứng dụng Android khá phổ biến có chức năng mã hóa các thông tin dữ liệu và tin nhắn. Giờ đây, TextSecure đã chính thức trở thành một phần mềm mã nguồn mở, nhờ vào sự hỗ trợ của Twitter.

by rockydant 0bình luận

WebOS trở thành mã nguồn mởDạo trước, HP gần như đã từ bỏ hệ điều hành dành cho các thiết bị di động của mình, WebOS. Thế nhưng mới đây, cùng với vị CEO mới của mình, hãng này đã đưa ra một chiến lược mới dành cho WebOS, biến OS này thành mã nguồn mở...

by cme0more 0bình luận

Nevernote – Phiên bản mã nguồn mở của Evernote trên LinuxNgười dùng Linux hẳn đã quá quen với việc một ứng dụng hay ho nào đó không có phiên bản hỗ trợ Linux. Họ vẫn có thể sử dụng những phần mềm có tính năng tương tự hay chính ứng dụng đó nhưng bị hạn chế tính năng, mặc dù đó là những tính năng rất thú vị.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i