Bài viết về mạng xã hội

by DeadDealer 2bình luận

Top 6 thủ thuật Hack FacebookTrước tiên tôi xin khẳng định là thực sự không hề có khái niệm "hack facebook" thật sự, như tiêu đề của bài viết này. Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã "hack Facebook" hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai. Thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng - và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

by rockydant 0bình luận

Yodiz: quản lý dự án như mạng xã hộiYodiz là một công cụ quản lý dự án dựa trên nền tảng điện toán đám mây và theo phương pháp scrum. Với giao diện giúp chia cụ thể vai trò, quản lý theo mô hình agile và ghi nhận các vấn đề một cách chặt chẽ, ứng dụng này rất hiệu quả trong việc quản lý các dự án lớn nhỏ. Không những vậy, việc liên kết với các mạng xã hội giúp Yodiz hướng tới việc kết nối doanh nghiệp vào mạng xã hội cũng như nâng cao chất lượng tương tác giữa các thành viên trong team.

by Master^o^ 0bình luận

Do Share - Lập Lịch bài viết lên Google + [Chrome]Lập lịch các bài viết trên các mạng xã hội có thể dẫn đến nhiều lợi ích, và có thể có nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ, bạn có thể muốn sắp xếp một tweet thông báo sự ra mắt của một cái gì đó quan trọng với bạn, hoặc một bài viết Facebook muốn những người thân yêu của bạn sinh nhật hạnh phúc. Đối với hai dịch vụ phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất, Twitter và Facebook, một số công cụ tồn tại cho phép bạn làm điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Google+, Do Share có thể giúp đỡ bạn. Do Share, một tiện ích mở rộng của Google Chrome, cho phép bạn lập lịch để tự viết bài lên trên Google+ một cách tiện lợi và dễ dàng.

by Master^o^ 1bình luận

ViewTube - Xem Video trên mạng xã hội bằng popupNếu bạn thích xem video trên các trang xã hội như là Facebook, Twitter, Google+, ViewTube là một extension của Chrome có thể giúp bạn xem video một cách khác biệt. Videos mà bạn xem sẽ được hiện thành popup, và bạn có thể di chuyển nó xung quanh trang, giúp bạn vừa xem video vừa đọc tin tức mà không phải lo bị mất tập trung.

by sajivn 0bình luận

Cách thức Twitter trở nên lớn mạnh như hôm nayMột nghiên cứu mới đây cho thấy rằng mạng lưới quan hệ xã hội thực theo phong cách cũ mới chính là tác nhân đóng vai trò lớn nhất trong sự bành trướng của Twitter chứ không phải kiểu lan truyền online như nhiều người lầm tưởng.

by rockydant 0bình luận

75% Người dùng điện thoại đều thích gửi tin nhắnĐiện thoại ngày càng phổ biến trên thế giới. Và theo một cuộc khảo sát ở 21 nước trên thế giới về thói quen dùng điện thoại thì 75% đều trả lời họ thường xuyên nhắn tin.

by Master^o^ 0bình luận

Twitvid - nơi chia sẻ video dành cho người dùng TwitterTwitter đã quyết định đưa dịch vụ chia sẻ video gọi là Twitvid theo một hướng hoàn toàn mới. Bây giờ, thay vì chỉ là một kho lưu trữ cho người dùng tải lên các video như Twitpic, nó còn là một nền tảng chia sẻ video hoàn chỉnh. Thay vì chỉ là một nơi lưu trữ video mà bạn gửi lên, bạn có thể chia sẻ video từ bất cứ nơi nào trên web, như YouTube, Vimeo và Twitvid, và họ hy vọng sẽ mở rộng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

by rockydant 0bình luận

SocialFolder: Sử dụng các dịch vụ đồng bộ hóa để chia sẻ dữ liệuCó nhiều giải pháp như Dropbox giúp di chuyển các tập tin được lưu trữ trên máy tính của bạn dễ dàng hơn. Philippe Honigman đã xây dựng một trong những dịch vụ như vậy, ftopia, trong ba năm qua. Tuy nhiên, ông là người đầu tiên thừa nhận một khoảng cách lớn thiếu sót trong chức năng của nó là mở rộng lưu trữ nhiều nội dung của họ trong các đám mây.

by Master^o^ 1bình luận

Google làm cho một đứa bé gái khócRich Warren, một kỹ sư phần mềm từ Houston, Texas, không bao giờ tưởng tượng được việc đứa con gái của ông đã khóc vì Google. Đáng buồn thay, những gì Warren tuyên bố đã xảy ra - thông qua một bài viết trên Google+. Bởi vì theo chính sách của Google, cô còn quá trẻ.

by cme0more 0bình luận

Smore: Thiết kế trang web tuyệt đẹp chỉ trong vài phútBạn muốn tạo một bài đăng blog hoặc trang web ngay lập tức mà không tốn quá nhiều công sức? Bạn nên kiểm tra công cụ này, Smore là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thiết kế, lưu trữ, và ra mắt một trang web cực đẹp trong vài giây. Kế thừa các khái niệm củaTumblr, Smore làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều để thiết kế hoàn chỉnh một trang web mới.

by cme0more 0bình luận

99Shoutbox: Thiết kế Shoutbox cho Website miễn phíShoutbox luôn là một sự bổ sung tuyệt vời cho các blog và trang web. Công cụ này có thể nhúng có thể ở bất cứ nơi nào trong một trang web, như một cánh cửa luôn mở sẵn cho khách truy cập tương tác lẫn nhau hoặc để lại tin nhắn cho bạn. 99Shoutbox là một ứng dụng script dễ dàng cài đặt và sử dụng cho phép bạn thu thập các tin nhắn bằng giọng nói trực tiếp và khởi tạo phòng chat ở trang cá nhân của bạn.

by cme0more 0bình luận

Google+ với tính năng "+1" chia sẻ qua mạng xã hộiTính năng chia sẻ qua mạng xã hội Google+ đã được phát hành để được sử dụng bởi quản trị web. Nói một cách khác Google đang cố gắng thách thức tính năng chia sẻ khá phổ biến của Facebook, tính năng +1 cho một website hay một trang web khá thú vị.

by TrietTM 0bình luận

[THỐNG KÊ] 90% teen bị quấy rối trên các trang mạng xã hộiCác thanh thiếu niên ngày nay đôi lúc tỏ ra keo kiệt, bủn xỉn và cực kỳ "lắm chiêu". Tuy nhiên, một đợt thăm dò gần đây cho thấy những biểu hiện trên thường ít xuất hiện trên các mạng xã hội hơn là ngoài đời thực.

by TrietTM 0bình luận

Rexly: Ứng dụng iOS nghe nhạc tích hợp mạng xã hộiNghe nhạc online và chia sẻ ngay lập tức những tác phẩm hay lên các trang web mạng xã hội đang là một hoạt động được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên phần lớn các ứng dụng nghe nhạc có tích hợp chức năng mạng xã hội vẫn chưa thực hiện tốt nhiệm vụ của nó, nhất là việc upload cũng như nghe trực tuyến các bài nhạc diễn ra quá lâu. Để xóa bỏ những bất cập đó, một ứng dụng iOS mới mang tên Rexly đã ra đời.

by Harry Tang 0bình luận

Thanh Navigation của facebook xuất hiện mọi lúc!!!Nhiều người sử dụng Facebook (kể cả tôi) đã nhận thấy rằng thanh Navigation của Facebook đã bị khóa lại trên đầu trang của màn hình ngay cả khi bạn cuộn trang xuống. Trước đây, chỉ khi bạn lên trên đầu trang nó mới xuất hiện, và bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi.

by Master^o^ 0bình luận

Traffic của Google+ tăng vọt 13 lần sau khi mở cho mọi ngườiTheo Hitwise, việc mở Google+ ra cho toàn thể mọi người đã tạo nên một cuộc làn sóng ghé thăm Google+ cực lớn vào tuần trước.

by rockydant 0bình luận

Những thay đổi mới của FacebookNhư đã được dự đoán trước, Mark Zuckerberg đã giới thiệu những thay đổi mới của Facebook trong hội nghị f8 tại San Francisco vào thứ năm này. Rất nhiều thay đổi, bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các thay đổi đó.

by Master^o^ 2bình luận

Twitter bắt đầu chấp nhận những quảng cáo liên quan đến chính trịVào hôm thứ tư vừa rồi, Twitter đã bắt đầu chấp nhận các quảng cáo liên quan đến chính trị, đồng thời công bố một đội ngũ bán hàng chuyên dụng trong hạng mục này.

by Master^o^ 1bình luận

Facebook cho phép người dùng cập nhật status trực tiếp vào TwitterNhững động thái gần đây cho thấy Facebook đang dần tiến lại gần Twitter hơn. Mới đây, mạng xã hội Facebook đã thêm chức năng cho phép người dùng của mình cập nhật status trực tiếp vào Twitter.

by CSTH Authors 1bình luận

Google ra mắt API google+ đầu tiênGoogle đã công bố API (giao diện lập trình ứng dụng) Google+ đầu tiên dành cho các lập trình viên, giúp các lập trình viên lập trình các ứng dụng và tích hợp mạng xã hội vào các ứng dụng có sẵn.

by CSTH Authors 1bình luận

Twitter công bố hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữTwitter đã công bố sự ra mắt của năm ngôn ngữ mới mà nó sẽ hỗ trợ bao gồm: hệ thống chữ phồn thể và giản thể Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, Tagalog và tiếng Mã Lai.

by CSTH Authors 0bình luận

Trang Tumblr của New York đạt được 10 tỉ bài được đăngTumblr- một dịch vụ mạng xã hội và blog nổi tiếng của New York , đã vượt qua con số 10 tỉ bài được đăng hôm thứ sáu vừa qua.

by CSTH Authors 1bình luận

Eric Schmidt: "Không muốn dùng tên thật, đừng dùng Google+"Cuối tuần trước, chủ tịch điều hành Eric Schmidt cho biết "Google+ là một dịch vụ định danh", hé lộ nguyên nhân của chính sách sử dụng tên thật trên Google+.

by cme0more 0bình luận

Facebook ra mắt thiết kế “Navigation” mớiFacebook đã bắt đầu thử nghiệm thiết kế giao diện mới tập trung tinh giản tùy chỉnh liên kết phía bên trái bao gồm bookmarks, thông báo, nhóm, ứng dụng.

by Master^o^ 0bình luận

Các doanh nghiệp nhỏ "chê" mạng xã hộiTheo một nghiên cứu mới nhất, các doanh nghiệp nhỏ dường như không bắt kịp làn sóng của các mạng xã hội. Họ đã liệt mạng xã hội vào danh sách "cần loại bỏ".


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh