Bài viết về mạng xã hội

by cme0more 0bình luận

GPlusNotifier: Cập nhật thông báo Google+ nhanh nhấtNếu bạn đang dùng Google+, G+ Notifier có thể sẽ rất hữu dụng đối với bạn. Là một ứng dụng nhỏ gọn trên Windows, nó giúp bạn cập nhật những thông báo mới nhất từ mạng xã hội này.

by rockydant 1bình luận

InfoGraphic: Lớp học mạng xã hội trong năm 2011 Nếu xem các mạng xã hội hiện tại là một lớp học thì Facebook, MySpace... sẽ là sinh viên và chàng sinh viên mới đến là Google+. Mặc dù cùng học một lớp và là bạn học nhưng lớp học này cho đến hiện tại có vẻ cạnh tranh rất dữ dội.

by kenisk 0bình luận

4 cách để ngăn chặn nghiện web và mạng xã hội khi làm việcBạn là người bị nghiện Facebook, email, Google Reader, hoặc chỉ là blog yêu thích của bạn,… Internet ngày nay ngày càng gây mất tập trung cho người dùng.
Trong khi một số người làm việc trong văn phòng nơi các trang web này bị chặn, nhưng một số người khác lại tự do hơn nhưng họ cố gắng không để lãng phí thời gian của mình vào các trang web này. Có rất nhiều giải pháp tốt cho bạn.

by sajivn 0bình luận

Tìm kiếm ứng dụng trên các mạng xã hội với QuixeyQuixey, một bộ máy chuyên cho việc tìm kiếm ứng dụng web và ứng dụng điện thoại, được đầu tư bởi Eric Schmidt, cựu CEO của Google, đang mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình cho cả các ứng dụng trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn và Foursquare.

by rockydant 0bình luận

3 Công cụ giúp chia sẻ Google+ với Twitter và FacebookKhi tham gia vào một mạng xã hội mới, chúng ta đều muốn tìm cách để đưa link profile của những mãng xã hội cũ vào mạng mới này. Với Chrome bạn có thể kết hợp cả ba mạng Google+, Twitter, Facebook và làm việc này.

by CSTH Authors 0bình luận

Facebook tạo "xì-căng-đan" khi gỡ bỏ quảng cáo Google+ của người dùngFacebook đã xỏa bỏ ít nhất hai quảng cáo của người dùng khi họ cố gắng giới thiệu tại khoản của mình bên mạng xã hội Google+.

Thứ năm tuần trước, Michael Lee Johnson, chuyên gia tư vấn tiếp thị web tại Anh, tạo một khung quảng cáo mời người sử dụng Facebook thêm anh ta và vòng tròn (Circles) G+.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ có dấu hiệu chững lạiGoogle + tiếp tục lập kỷ lục là mạng xã hội phát triển nhanh nhất trong lịch sử, nhưng dường như nó đang có dấu hiệu chững lại.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+ thực sự đang trở thành đối thủ đáng sợ với 10 triệu người dùngTheo nguồn tin chính thức, chỉ trong vòng hai tuần của giai đoạn thử nghiệm, Google+ đã đạt con số 10 triệu người dùng. Và CEO của Google, Larry Page cho biết con số này sẽ có thể leo đến mức 20 triệu vào tuần này.

by CSTH Authors 0bình luận

Google+: Chưa nhiều người dùng nữĐầu tiên, Google+ rất thu hút nam giới, nhưng càng về sau, ước tính số lượng phái nữ sử dụng mạng xã hội của dịch vụ tìm kiếm khổng lồ này ngày càng tăng.

by cme0more 1bình luận

Top 8 thủ thuật với Google+ Bạn đang bắt đầu với dịch vụ mạng xã hội mới của Google? Chúng tôi có một vài lời khuyên giúp bạn nhanh chóng làm quen với Google+

by CSTH Authors 1bình luận

4 Lý Do Google+ Ăn Đứt FacebookNhiều người nghĩ Google+ sau khi ra đời sẽ không thể nào cạnh tranh được với Facebook đang là một mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thế nhưng, 4 lý do sau đây cho thấy google+ vẫn có thể đánh bại được facebook

by cme0more 0bình luận

Google+: Ưu và nhược điểmTất cả đang nói về Google+, mạng xã hội mới của gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức tuyên bố "thách thức" Facebook. Google+ đã được người dùng trải nghiệm trong vài ngày, người ta đã có thời gian để đánh giá các mạng xã hội của Google, đặc biệt là "nhóm người" mà nó hướng đến.

by cme0more 0bình luận

Google+ với Circles, Sparks và những tính năng độc đáoGoogle vừa chính thức công bố dự án Google+ của họ, tích hợp các tính năng mạng xã hội với di động, video chat, chia sẻ và điều đó làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến lớn của Google, trước đó họ đã từng thất bại với mạng xã hội. Tuy nhiên, lần này có vẻ như họ đang cung cấp một dịch vụ rất hữu ích với một số tính năng thú vị mà người dùng sẽ rất thích và dễ dàng sử dụng chúng - hứa hẹn một cuộc cạnh tranh khốc liệt phân khúc mạng xã hội thời gian tới.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i