Bài viết về mẹo dùng iPad

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật trong iOS 5: chia đôi bàn phímĐây là một trong những thủ thuật mới xuất hiện ở iOS 5, giúp bạn dễ dàng thao tác với văn bản hơn rất nhiều so với các iOS trước và các thiết bị thông minh khác.

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Hướng dẫn thêm apps vào Dock trong iPadBạn vừa làm quen iOS?
Bạn vẫn chưa biết cách tuỳ chỉnh iPad theo ý bạn?
Bạn muốn tìm các thủ thuật của iPad?
Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm Apps vào dock trong iPad của bạn.

by rockydant 1bình luận

Thêm file PDFs vào iBook thông qua DropboxDropbox là một dịch vụ tuyệt vời cho phép bạn lưu trữ files (2Gb miễn phí, hoặc 9.99$ mỗi tháng / 99$ mỗi năm với 50Gb). Ứng dụng cũng cho phép đồng bộ với các máy tính đã được cài đặt Dropbox, bạn có thể truy cập tất cả file đã được lưu trữ thông qua trình duyệt web trên bất kỳ máy tính nào.
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thêm files PDF vào iBooks trên iPad thông qua Dropbox.

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Tắt app chạy ngầm và reboot máyCũng như các hệ điều hành khác, thỉnh thoảng iOS sẽ chạy chậm và bị đứng máy. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết trường hợp này bằng cách tắt chương trình và reboot OS.
Nếu bạn có một chương trình bị đứng, cách tốt nhất là cố gắng tắt. Nếu nó không hiệu quả, hoặc thiết bị của bạn đã bị đứng hoàn toàn, bạn có thể reboot máy của bạn.

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật iOS: Dừng cài đặt một chương trình để chạy một chương trình Đây là một thủ thuật tuyệt vời trong các trường hợp như bạn muốn dừng update một chương trình để có thể mở một chương trình khác mà không cần lo lắng!!!

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Chụp màn hình iPadApple đang rất thành công trên thị trường các sản phẩm công nghệ. iPhone, iPad, iPod... đang là những đối thủ đứng đầu các thị trường công nghệ khác nhau. Loạt bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật với các thiết bị này.

by rockydant 0bình luận

Thủ thuật iOS: Xoá nhiều hình cùng lúc trong camera iPadNếu bạn muốn xài hình trong Camera Roll của iPad thì rất đơn giản. Chỉ cần chạm vào và xoá từng bức hình. Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có hàng ngàn bức hình được chia thành nhiều collection khác nhau?
Đây là một mẹo giúp bạn giải quyết việc đó một cách dễ dàng (nếu bạn sử dụng máy Mac)


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i