Bài viết về nóng

by Master^o^ 0bình luận

Quick Paste: Tùy biến phím nóng để nhập văn bản hoặc chạy chương trìnhĐôi khi, những công cụ nhỏ gọn cũng chứng minh được rằng mình rất hữu ích, điều này đúng với Quick Paste, một ứng dụng portable có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc gửi email, báo cáo, dự thảo hoặc bài luận bằng văn bản. Chương trình có thể giúp bạn chèn các đoạn text với những phím tắt tự chọn, do đó bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng dán, chép các đoạn văn bản trong tài liệu mà không cần phải sử dụng phương thức clipboard truyền thống. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn chạy các lệnh thường xuyên sử dụng hoặc các chương trình thông qua các phím nóng tùy chỉnh. Đơn giản, thân thiện, và trên hết không cần cài đặt. Chương trình sẽ tự động chạy ngầm dưới khay hệ thống nên bạn sẽ không cảm thấy phiền hà về sự hiện diện của nó

by TrietTM 0bình luận

New iPad/ iPad 3 tỏa nhiệt quá mứcChiếc máy tính bảng "new iPad" của Apple hiện đang là thiết bị "nóng" nhất hiện nay – và điều đó không chỉ mang nghĩa bóng – dựa trên những lời than phiền từ những người mua sản phẩm sớm rằng chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất này thường hay tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn.

by Master^o^ 1bình luận

DiskAlarm - Giám sát và cảnh báo nhiệt độ ổ cứngNhiệt độ của ổ đĩa cứng tăng lên trong quá trình xử lý đọc / ghi. Ví dụ, ổ đĩa cứng của bạn sẽ bắt đầu nóng lên nếu bạn đang chạy một máy ảo trên máy tính của bạn. Mỗi ổ đĩa cứng có ngưỡng nhiệt độ mà nó cần phải chạy đúng, nhằm tránh thiệt hại cho dữ liệu và phần cứng. Vì vậy, điều quan trọng là giám sát nhiệt độ ổ cứng của bạn trong khi thực hiện các hoạt động có yêu cầu xử lý nặng. DiskAlarm là một ứng dụng cho phép bạn xem nhiệt độ ổ cứng, và âm thanh báo động trong trường hợp nhiệt độ vượt quá giới hạn quy định.

by sajivn 1bình luận

Quá trình phát triển của điện năng lượng mặt trờiBạn có biết rằng các tế bào quang điện ngày nay đều dựa trên một khám phá được Alexandre Becquerel tìm ra một cách tình cờ vào năm 1839? Ông ta đặt một điện cực trong một dung môi dẫn điện, và khi ánh sáng chiếu vào, một dòng điện đã được sinh ra. Nhưng mãi đến năm 1883 thì tế bào quang điện đầu tiên mới được sản xuất. Charles Fritts đã dùng chất selenium phủ trên miếng vàng để tạo ra tế bào quang điện với hiểu suất 1% (!).


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i