Bài viết về nhắn tin

by Binh Pham 1bình luận

BiteSMS – trình nhắn tin được yêu thích nhất trên iPhone.Với người dùng iPhone thì biteSMS luôn là ứng dụng nhắn tin được ưa thích nhất, nó tiện lợi, rất nhiều chức năng để bạn luôn cảm thấy thích thú. Một ứng dụng nhắn tin hàng đầu, rất thông minh. Nay với iOS 5 nó đã hỗ trợ cho iPhone và cả iPod với iMessaging, hỗ trợ Notification Center.

by sajivn 1bình luận

Facebook Messenger cho Windows 7 chính thức ra mắtFacebook đã và đang cố gắng hết mình để choán hết thế giới ảo của bạn. Mạng xã hội với lượng người dùng nhiều nhất thế giới này cung cấp cho bạn các chức năng về chia sẻ hình ảnh, video, tin tức, ứng dụng web, game và cả chương trình chat. Để tăng tầm ảnh hưởng của mình thêm nữa, Facebook đã biến các tính năng của Facebook Messenger thành một ứng dụng chạy trên Windows 7.

by rockydant 0bình luận

75% Người dùng điện thoại đều thích gửi tin nhắnĐiện thoại ngày càng phổ biến trên thế giới. Và theo một cuộc khảo sát ở 21 nước trên thế giới về thói quen dùng điện thoại thì 75% đều trả lời họ thường xuyên nhắn tin.

by rockydant 2bình luận

Mẹo dùng điện thoại như SmartphoneCó thể bạn không cần một chiếc smartphone, hoặc bạn không muốn hóa đơn thanh toán quá cao hằng tháng. Đừng lo lắng, bởi vì bạn có thể thực hiện một số mẹo để khiến một chiếc điện thoại thông thường có những tính năng đặc biệt.

by Master^o^ 0bình luận

31% người lớn ở Mỹ thích trao đổi thông tin bằng tin nhắnGần 1/3 số người lớn ở Hoa Kỳ muốn truyền đạt thông tin cho đối phương bằng tin nhắn chứ không phải là một cuộc gọi bằng giọng nói trên điện thoại di động của họ, theo một nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu Pew Internet và American Life Project.

by cme0more 0bình luận

Google+: Tuyệt vời nếu bạn "may mắn"Google+ rất tuyệt vời. Hoặc ít nhất tôi giả định là nó như vậy. Mặc dù tôi đã có một lời mời tham gia thử nghiệm mạng xã hội của Google vài ngày nay, nhưng mỗi khi tôi cố gắng để đăng nhập để sử dụng dịch vụ thì tôi đang nói "Lượng người dùng đã tạm thời vượt quá khả năng của chúng tôi. Xin vui lòng quay lại sau."

by cme0more 0bình luận

5  thủ thuật Gmail ít được biết đếnBạn nghĩ mình đã làm chủ được Gmail của mình? Dưới đây là năm thủ thuật khá hữu ích của Gmail mà bạn có thể không biết:


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i