Bài viết về nokia

by rockydant 0bình luận

Nokia thêm chức năng cho camera của LumiaNhư để xoa dịu cơn giận của người dùng khi biết tin các dòng Lumia không hỗ trợ Windows Phone 8, Nokia đã cho ra mắt ứng dụng có tên gọi là Camera Extras. Đây là ứng dụng thêm những tính năng vào camera có sẵn của Lumia 710, Lumia 800 và Lumia 900. Các tính năng mới bao gồm: chế độ panorama, chụp nhóm thông minh(tự động nhận diện từng khuôn mặt trong một nhóm người), tăng chất lượng ảnh cho các vật thể di chuyển(thông qua menu Action Shot) và hẹn thời gian.

by rockydant 0bình luận

Xem trailer film trên Lumia Windows Phone 7Mục tiêu lớn nhất của Microsoft và Nokia khi tạo ra Windows Phone 7 chính là muốn đối đầu với iOS. Mặc dù vẫn chưa có những kết quả rõ ràng, nhưng có thể nói dòng máy Lumia đang đóng vai trò của mình rất tốt trên thị trường. Điểm yếu lớn nhất của dòng máy này chính là vẫn còn rất ít ứng dụng. Theo đó, để tạo đà cho các nhà phát triển, Nokia đã tung ra ứng dụng Nokia Trailers. Đây là ứng dụng tương tự iTunes Trailers của Apple. Với ứng dụng này bạn có thể xem các đoạn trailer chất lượng cao vừa được ra mắt hoặc những bộ film sắp chiếu của Hollywood.

by TrietTM 0bình luận

Video giới thiệu Nokia Lumia 800Nokia vừa tung ra đoạn phim "hậu trường" giới thiệu giai đoạn thiết kế chiếc điện thoại "át chủ bài" của họ, Lumia 800.

by rockydant 0bình luận

Nokia ra mắt sản phẩm mới vào 26 tháng này Nokia sẽ giới thiệu sản phẩm Windows Phones của mình ra toàn thế giới tại sự kiện Nokia World, được tổ chức vào ngày 26-27 tháng này tại London.

by rockydant 0bình luận

App dành cho các fan của môn đua xe F1Tin tuyệt vời dành cho tất cả Fan của môn đua xe F1!!! Một ứng dụng theo dõi thông tin theo thời gian thực và truy cập dữ liệu của chương trình đua xe F1 đã chính thức ra mắt (phù hợp với Android, iOS, Blackberry và J2ME).

by Binh Pham 1bình luận

Blackberry, Nokia Và Sony Ericsson Sẽ Phá Sản?Hiện tại với tất cả sự thành công, cổ phiếu công nghệ Apple Inc (NASDAQ: AAPL) thật dễ dàng để quên đi bao nhiêu công ty đã thực sự phát triển trong những năm năm qua. Blackberry, Nokia và Sony Ericsson đang phá sản bởi iPhone.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart