Bài viết về note

by rockydant 0bình luận

Plugin giúp kiểm tra chính tả cho Notepad++Notepad++ là một ứng dụng gõ văn bản mã nguồn mở cung cấp rất nhiều tích năng cơ bản cũng như nâng cao. Bài viết xin giới thiệu một plugin cho ứng dụng này, đó chính là Spell-Checker, cho phép bạn nhanh chóng sửa các lỗi chính tả trong text. Plugin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Đức...

by Master^o^ 0bình luận

NppDocShare - Chỉnh sửa tài liệu cùng lúc trên nhiều máy[Notepad++]Hiện nay, có rất nhiều plugin được bổ sung đã làm cho Notepad++ trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn. Trong đó, NppDocShare là một trong những plugin đó. NppDocShare giúp mọi người trong cùng một mạng có thể cùng lúc chỉnh sửa tài liệu một cách thoải mái. Bạn chỉ việc kết nối mạng và bạn sẽ có thể chỉnh sửa tài liệu trong thời gian thực mà không có bất kì lag hay chậm trễ nào.

by Smokervn 0bình luận

Tự động save trong Notapad++ với AutoSaveHoạt động tương tự như như MS Word có thể khôi phục dữ liệu trong trường hợp máy tính của bạn bị tắt, khởi động lại tài liệu vô tình bị đóng trong khi máy tính bị treo. Điều này cho phép người sử dụng có thể an toàn lưu trữ dữ liệu của họ khi có biến cố xảy ra.

by cme0more 0bình luận

ShoppingNotes : Nhận email thông báo cho mặt hàng giảm giáMột trang web mà bạn có thể đánh dấu các liên kết mua sắm và theo dõi các mặt hàng giảm giá. Xem mặt hàng giảm giá không có gì mới, có một số website tương tự như PricePinx và Buylater, tuy nhiên ShoppingNotes đặc biệt hữu ích ở chỗ nó làm việc với hầu như bất kỳ sản phẩm nào trên internet.

by Master^o^ 1bình luận

LightExplorer - Biến Notepad++ thành một trình xem File và FolderNotepad++ đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và hữu ích hơn với việc cho ra đời nhiều plugin mới. LightExplorer là một plugin mã nguồn mở dành cho Notepad++ giúp bạn mở chức năng xem file và folder ngay bên trong Notepad++. Ngoài ra, LightExplorer còn có chức năng lưu trữ lại vị trí folder cuối cùng mà bạn truy cập, giúp bạn làm tiếp công việc của mình một cách dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

Mở chức năng Text-to-Speech cho Notepad++Notepad++ quả thật là một trình soạn thảo vượt trội, xứng đáng thay thế cho notepad của Windows, không những có thể soạn thảo file text, nó còn có thể giúp bạn soạn thảo code rất chuyên nghiệp. Notepad++ cung cấp một số các plugin, trong đó có plugin Speech, có chức năng text-to-speech. Sử dụng Speech, bạn có thể chọn đọc một phần văn bản hoặc toàn bộ văn bản nếu bạn thích. Giống như những phần mềm text-to-speech khác, bạn cũng có thể cho dừng đọc hoặc đọc tiếp nếu bạn muốn.

by Master^o^ 0bình luận

Evernote Exporter - Định kỳ backup các ghi chú trên EvernoteNếu bạn là người sử dụng Evernote để ghi chú thường xuyên, bạn có thể sẽ mệt mỏi bởi việc phải tự tay back up dữ liệu trên Evernote mỗi ngày. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Evernote Exporter - phần mềm mã nguồn mở giúp bạn định kỳ backup các ghi chú trên Evernote.

by Smokervn 0bình luận

 StickyTiles: đính ghi chú trên trên màn hình giao diện của WP MangoThật là đáng buồn khi rất nhiều tính năng hấp dẫn trên Win 7 lại không có mặt trên Windows Phone 7. Sticky Notes là một ứng dụng khá phổ biến trên Win 7. Hiệu quả của nó mang lại là khá cao, và được sử dụng rất nhiều. StickyTiles là phần mềm như thế, nó chạy trên nền Mango cho phép bạn đính những ghi chú của mình lên màn hình để có thể xem lại bất cứ lúc nào.

by Smokervn 1bình luận

Chop Chop – ứng dụng ghi chú trên AndroidChop Chop lả một ứng dụng ghi chú cho Android hỗ trợ tính năng nhập dữ liệu độc nhất giúp cho người dùng chuẩn bị và quản lý những ghi chú một cách hiệu quả nhất trên thiết bị của mình. Chop Chop là một ứng dụng tiện dụng cho người sử dụng cần phải ghi chú nhanh trong buổi học, hội nghị hoặc là khi tham gia một bài giảng và giải quyết nhiều loại giữ liệu khác nhau như chữ, số, check list hay những thứ khác.

by Smokervn 0bình luận

Ghi chú từ trình duyệt web vào thẳng file word trên máy [Firefox]Có cả hàng tá extension cho phép bạn dùng để ghi chép, chú thích lại trong trình duyệt của bạn và ứng dụng đám mây vào đó, cho phép bạn lưu trữ trực tuyến. Notesaver là một extension của FireFox cũng dùng để ghi lại chú thích từ trình duyệt nhưng hơi khác một chút, thay vì cho phép bạn lưu trữ trực tiếp trên mạng, chương trình sẽ tạo ra một tập win MS Word ở trên máy của bạn và lưu lại ghi chú vào đó mà không cần phải mở file lên để lưu.

by TrietTM 0bình luận

Samsung Galaxy Note: thêm một "con lai" giữa Smartphone và Tablet!Tại buổi triển lãm IFA ở Berlin, cùng với máy tính bảng Galaxy Tab 7.7, Samsung còn chính thức giới thiệu một sản phẩm khác đầy thú vị: Galaxy Note.

by sajivn 1bình luận

HTML Tags - plugin giúp tìm và highlight tag HTML cho   Notepad++Notepad++ là một chương trình chỉnh sửa văn bản tiên tiến, hỗ trợ hiển thị cú pháp cho rất nhiều ngôn ngữ lập trình. Cũng như những chương trình chỉnh sửa code khác, Notepad++ đánh dấu những lỗi cú pháp trong file, giúp người dùng dễ dàng tìm được phần bị lỗi. Nếu bạn viết một file HTML trong Notepad++ và muốn có chức năng tìm kiếm tag HTML thì plugin HTML Tags sẽ có thể giúp bạn.

by cme0more 0bình luận

Nevernote – Phiên bản mã nguồn mở của Evernote trên LinuxNgười dùng Linux hẳn đã quá quen với việc một ứng dụng hay ho nào đó không có phiên bản hỗ trợ Linux. Họ vẫn có thể sử dụng những phần mềm có tính năng tương tự hay chính ứng dụng đó nhưng bị hạn chế tính năng, mặc dù đó là những tính năng rất thú vị.

by rockydant 0bình luận

Evernote Peek: Smart Cover giúp học dễ dàng với iPadKhông như đại đa số mọi người vẫn nghĩ rằng Ipad chỉ là một thiết bị giải trí, nó còn là một dụng cụ học tập tuyệt vời. Chiếc máy tính bảng này là một sự thay thế hoàn hảo cho những quyền sách nặng nề, một nơi lưu trữ các ghi chú, tài liệu, bảng vẽ, và là một thiết bị giải trí đa phương tiện và chơi game xuất sắc. Bên cạnh đó, Ipad còn sỡ hữu một thư viện ứng dụng đồ sộ hỗ trợ cho việc học, mà điển hình là MathBoard và InClass.
Nói về các tiện ích học tập này, thật sự phải kể đến Evernote Peek của Evernote. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Ipad2 cùng phụ kiện Smart Cover, bạn đã có trong tay một công cụ học tập cực kỳ hữu ích.

by kenisk 0bình luận

Ứng dụng ghi chú trên iPhoneVới bất cứ người nào muốn làm việc có hiệu quả, thì việc ghi chú luôn luôn rất quan trọng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thì hãy tìm ngay cho mình một phần mềm ghi chú hiệu quả phục vụ cho công việc của bạn nhé.

by rockydant 0bình luận

Cách tạo Windows Accessories của riêng bạnNotepad, Calculator, Paint... không phải là những phần mềm nổi bật trong lĩnh vực của chúng. Tuy nhiên chúng rất hữu ích nếu bạn vừa cài hệ điều hành xong và chưa có những công cụ khác tốt hơn. Cùng với vài thủ thuật nhỏ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với chiếc PC của mình.

by Binh Pham 0bình luận

6 Ứng Dụng Ghi Chú Đơn Giản Cho Trình Duyệt ChromeBạn có thường xuyên sử dụng công cụ ghi chú trên một trình duyệt web bất kỳ nào chưa? Trong bài viết này tôi xin giới thiệu 6 ứng dụng ghi chú đơn giản cho trình duyệt Chrome.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i