Bài viết về notepad++

by Master^o^ 0bình luận

NppDocShare - Chỉnh sửa tài liệu cùng lúc trên nhiều máy[Notepad++]Hiện nay, có rất nhiều plugin được bổ sung đã làm cho Notepad++ trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn. Trong đó, NppDocShare là một trong những plugin đó. NppDocShare giúp mọi người trong cùng một mạng có thể cùng lúc chỉnh sửa tài liệu một cách thoải mái. Bạn chỉ việc kết nối mạng và bạn sẽ có thể chỉnh sửa tài liệu trong thời gian thực mà không có bất kì lag hay chậm trễ nào.

by Smokervn 0bình luận

Tự động save trong Notapad++ với AutoSaveHoạt động tương tự như như MS Word có thể khôi phục dữ liệu trong trường hợp máy tính của bạn bị tắt, khởi động lại tài liệu vô tình bị đóng trong khi máy tính bị treo. Điều này cho phép người sử dụng có thể an toàn lưu trữ dữ liệu của họ khi có biến cố xảy ra.

by Master^o^ 1bình luận

LightExplorer - Biến Notepad++ thành một trình xem File và FolderNotepad++ đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và hữu ích hơn với việc cho ra đời nhiều plugin mới. LightExplorer là một plugin mã nguồn mở dành cho Notepad++ giúp bạn mở chức năng xem file và folder ngay bên trong Notepad++. Ngoài ra, LightExplorer còn có chức năng lưu trữ lại vị trí folder cuối cùng mà bạn truy cập, giúp bạn làm tiếp công việc của mình một cách dễ dàng.

by sajivn 1bình luận

HTML Tags - plugin giúp tìm và highlight tag HTML cho   Notepad++Notepad++ là một chương trình chỉnh sửa văn bản tiên tiến, hỗ trợ hiển thị cú pháp cho rất nhiều ngôn ngữ lập trình. Cũng như những chương trình chỉnh sửa code khác, Notepad++ đánh dấu những lỗi cú pháp trong file, giúp người dùng dễ dàng tìm được phần bị lỗi. Nếu bạn viết một file HTML trong Notepad++ và muốn có chức năng tìm kiếm tag HTML thì plugin HTML Tags sẽ có thể giúp bạn.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart