Bài viết về office

by Master^o^ 1bình luận

Tải về phiên bản dùng thử của Office 2013Microsoft đã phát hành bản dùng thử 60 ngày của bộ Office Professional Plus 2013 và bất cứ ai cũng có thể tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của bộ Office. Điều kiện duy nhất là bạn cần phải chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012. Office 2013 không hỗ trợ Windows XP và Windows Vista.

by Master^o^ 0bình luận

Cách thay đổi họa tiết nền trên Office 2013Phiên bản mới nhất của Microsoft Office đã sẵn sàng để sử dụng màn hình cảm ứng và điện toán đám mây. Microsoft đã thiết kế lại giao diện người dùng mới, cung cấp cho bạn các tính năng để truy cập nhanh hơn với màn hình cảm ứng, chuột hoặc bàn phím.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt màn hình Start Screen trong Office 2013Phiên bản mới nhất của Microsoft Office giới thiệu màn hình Start screen giống windows 8. Chức năng của màn hình start screen trên bản office mới nhất này cho phép bạn chọn lại những document đã mở hoặc mở một document theo một template mới. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường chỉ muốn mở một document trắng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn tắt màn hình start screen trên office 2013 khi không cần thiết.

by Master^o^ 0bình luận

Cách bật chức năng touch mode trên Microsoft Office 2013Microsoft office 2013 preview đã sớm đến tay cộng đồng trong thời gian gần đây. Ngoài việc giới thiệu đến giao diện metro, Office 2013 còn có nhiều tính năng mới và cho phép bạn lưu trữ và truy cập bất cứ nơi đâu thông qua cloud. Cũng giống như Win 8, Office 2013 cũng có tính năng touch cho phép bạn hoạt động tốt trên tablet và PC. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn bật tính năng touch mode trên Officle 2013.

by rockydant 0bình luận

LibreOffice 3.5 ra mắt, bổ sung tính năng ngữ phápLibreOffice, một phần mềm dựa trên nền tảng OpenOffice đựa phát hành vào năm 2010 vừa được cập nhật phiên bản 3.5. Với vài tính năng mới trong phiên bản lần này bao gồm tính năng kiểm tra ngữ pháp trong Writer.

by rockydant 0bình luận

Microsoft Office cho iPad sẽ sớm có mặtMột báo cáo mới đây cho biết Microsoft Office dành cho iPad đã hoàn tất, và sẽ sớm được Apple công bố.

by Master^o^ 0bình luận

Office 2007 SP3 sẽ sớm đến tay người dùngMicrosoft đã công bố bản Service Pack 3 cho Office 2007 và SharePoint 2007. Bản service pack mới này dự kiến ​​sẽ được phát hành trong một hoặc hai tháng tới. Bạn sẽ có thể tải SP3 về thông qua Microsoft Download Center hoặc Microsoft Update ở phần cập nhật bổ sung.

by Binh Pham 1bình luận

Đồng bộ hóa văn bản MS Office với Google Docs bằng cách sử dụng GoogleĐồng bộ hóa trên một văn bản từ lâu đã trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể làm việc cùng lúc trên một văn bản bằng cách sử dụng EtherPad, bạn có thể đồng bộ hóa nhiều văn bản bằng cách sử dụng Google Docs hoặc bạn có thể đồng bộ hóa văn bản trong một thời gian thực bằng cách sử dụng Dropbox.

by rockydant 0bình luận

6 thủ thuật đỉnh dành cho PowerPoint6 thủ thuật này rất hữu dụng trong khi bạn đang đứng phát biểu trước rất nhiều người, bỗng nhiên bạn trờ thành một tên ngớ ngẩn với PowerPoint. Ngay cả khi bạn chưa từng gặp sự cố đó, thì nó vẫn là một kinh nghiệm khá thú vị.

by CSTH Authors 1bình luận

4 Ứng dụng office cho Tablet AndroidCác giải pháp văn phòng tốt nhất cho Tablet Android của bạn, chúng ta sẽ đánh giá bốn ứng dụng Office Android: Google Docs, DataViz Documents To Go, ThinkFree Office Mobile, và Quickoffice Pro để xem ứng dụng nào tốt nhất và ứng dụng nào phù hợp với yêu cầu của bạn.

by rockydant 0bình luận

Microsoft sửa lỗi office dành cho bản Mac LionMicrosoft vẫn đang tiếp tục đưa ra các bản vá cho Office 2011 trong thời gian sớm nhất, bao gồm lỗi Mail đến Outlook và vài lỗi nhỏ khác với Excel, Power Point và Word.

by CSTH Authors 1bình luận

 Microsoft Office 365 lên kệ với giá 6$/tháng/máyCác tính năng của Microsoft Office 365 được cung cấp có vẻ như khá tốt và hữu dụng. Microsoft vừa cho ra mắt phiên bản có phí. Microsoft yêu cầu những người dùng đã đăng kí trong phiên bản beta vừa rồi đăng kí để tiếp tục sử dụng.

by sajivn 0bình luận

Đồng bộ các file Microsoft Office với Google Docs bằng OffiSyncCó nhiều lúc bạn cần xem những file Word, Excel hay Power Point của mình nhưng lại để hết trong máy tính ở nhà hay ở cơ quan. Bạn có thể chọn Google Docs thay cho MS Office để giải quyết vấn đề này. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc với cách làm việc trên phần mềm của Microsoft và không thích thay đổi nhưng vẫn muốn truy xuất đến những file office của mình ở bất cứ đâu thì sao?

by cme0more 0bình luận

Đọc bất kỳ loại tập tin nào trong WindowsBạn đang gặp khó khăn với các tập tin bất thường? Thỉnh thoảng chúng ta vẫn hay gặp phải những định dạng file lạ mà không biết dùng chương trình gì để đọc nó. Dưới đây là một số thủ thuật và công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

by Master^o^ 0bình luận

Bản Vá Microsoft Office 2010 SP1Bên cạnh việc tung ra bản Office 365, Microsoft cũng cung cấp bản vá đầu tiên của Office 2010. Bản vá này sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 6 năm nay.

by Bobby Nguyen 0bình luận

Cách khôi phục tài liệu MS Word phiên bản 2010 một cách nhanh nhấtHầu hết các rủi ro mất tài liệu word xảy ra do kết thúc chương trình mà bạn chưa lưu lại. Đó là một bài học giúp bạn có thói quen sao lưu trong khi làm việc trên các tài liệu như MS Word, MS Excel, MS PowerPoint. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu tính năng của Microsoft Office 2010 cho phép bạn khôi phục tài liệu mang tính khả thi và ít tốn kém thời gian.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i