Bài viết về password

by Master^o^ 0bình luận

PasswordBox - Tăng cường bảo mật password online [Chrome]Password là người bạn đồng hành của tất cả mọi người sử dụng máy tính, giúp bạn bảo vệ được dữ liệu quý giá của mình. Tuy nhiên, để cho password được an toàn, bạn thường xuyên phải thay đổi password của mình, điều này khiến bạn dễ phiền hà khi phải nhớ pass mới. PasswordBox, một extension của Google Chrome có thể giúp bạn lưu lại pass của nhiều ứng dụng khác nhau và được bảo vệ bằng một password chính.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn restore PaHướng dẫn restore Partition rtition trong Mac LionVới phiên bản Mac mới sử dụng một partition để restore OS, bạn có thể dùng partition này để reset password người dùng. Tất cả laptop sử dụng OS X 10.7 hoặc laptop được cập nhật phiên bản Lion có một chức năng restore partition cực kỳ dễ dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sử dụng mà không cần bất kỳ công cụ nào.

by Master^o^ 0bình luận

Password Security Scanner - Kiểm tra sức mạnh của password đã lưuHầu hết các ứng dụng Windows bao gồm Google Talk, MS Outlook, Firefox, Internet Explorer, Windows Live Messenger ... lúc đăng nhập đều cho phép người dùng lưu lại thông tin, vì vậy họ không phải nhập lại thông tin mỗi lần đăng nhập lại. Tuy nhiên, Windows lại không có chức năng giúp người dùng liệt kê tất cả các thông tin đã được lưu trữ để xác minh lại tính toàn vẹn của thông tin, độ an toàn của mật khẩu. Do đó, bạn có thể cần một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra tất cả các mật khẩu đã lưu. Password Security Scanner là một ứng dụng có thể giúp bạn tìm thấy tất cả các chi tiết thông tin đăng nhập được lưu, cho phép bạn kiểm tra sức mạnh của mật khẩu và các thuộc tính khác như để xác minh tính toàn vẹn mà không cần phải tự trích xuất các chi tiết đăng nhập từ các ứng dụng.

by GiaVinh 0bình luận

Điện thoại Android lưu trữ mật khẩu email người dùng bằng văn bản thôHệ điều hành Android được phát triển bởi Google. Tuy nhiên không phải vì thế mà Android không mắc những sai lầm trong lập trình. Mật khẩu email của người dùng đã được lưu trữ thô dưới dạng văn bản (plain text - không hề được mã hóa) trên CSDL SQLite ngay trên hệ thống tập tin (file system) của Android.

by rockydant 0bình luận

25 Password dễ bị "chôm" nhất 2011Không khác gì mấy so với nhiều năm trước, năm nay vẫn là các password cũ trong danh sách. Ví dụ như "password" sẽ dễ tra ra nhất và cũng thu hút hacker thử nhất. Bạn cũng không nên tin tưởng "passw0rd", nó cũng không khá hơn bao nhiêu. Ngoài ra còn có "qwerty", "123456" hoặc tên riêng mà bạn thường dùng.

by rockydant 0bình luận

Reset password Windows không cần cài lại máy!Quên password luôn là một việc khiến người dùng máy tính cảm thấy bực bội và khó chịu, nhưng rất may vẫn có những cách rất đơn giản để lấy lại password đó. Tất cả những gì bạn cần là copy một đĩa cài Windows và sử dụng command để thay đổi.

by rockydant 0bình luận

Roboform 7: Tự Điền Password, Form Và Hơn Thế NữaViệc quản lý password thật sự không khó khăn nhưng chúng cần được bảo đảm là phải nhập chính xác và bảo mật. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí giúp bạn lưu trữ và quản lý các password khi bạn online cũng như khi đăng nhập hay đăng ký thông tin từ trình duyệt web: Roboform 7

by rockydant 0bình luận

4 Chương Trình Quản Lý Password Dành cho BạnKeePass/KeePassX là một chương trình mã nguồn mở nổi tiếng đã chinh phục hàng ngàn người dùng, với nhiều tính năng, plgugins và extensions như KeeFox và ChromePass, đây thật sự là một phần mềm hữu ích dành cho người dùng. Mặc dù vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sự đổi mới với tiêu chỉ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn thì vẫn có rất nhiều lựa chọn khác.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i