Bài viết về phím tắt

by Binh Pham 0bình luận

Những tổ hợp phím tắt cho Windows 8Dưới đây là một số tổ hợp phím tắt thông dụng cho Windows 8 được xem là tương lai của Microsoft.

by rockydant 0bình luận

Cut và Paste File/Folder trong Mac OS Lion bằng bàn phímNếu bạn từng dùng Windows hoặc có cơ hội trải nghiệm Windows bạn sẽ biết được những ưu điểm của hệ điều hành này so với Mac của Apple, bạn có thể dùng chuột click phải menu lựa chọn. Sau đó chọn Cut, Copy và Paste... Những tính năng này cũng có mặt trên Mac, tuy nhiên thao tác lại hơi khác biệt. Khi muốn di chuyển 1 file hoặc folder từ một vị trí sang vị trí khác trong Mac, bạn phải chọn và kéo đến vị trí mới. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện với phím tắt.

by sajivn 0bình luận

5 mẹo cực hay khi sử dụng GmailGmail là một dịch vụ email cực kỳ phổ biến. Có rất nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng gmail làm email chính thức của mình. Dưới đây là 5 mẹo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và gia tăng chất lượng cuộc sống với Gmail.

by rockydant 0bình luận

20 Phím tắt đỉnh trong WindowsLàm chủ bàn phím không chỉ tăng tốc độ làm việc của bạn mà còn giúp dễ dàng thao tác hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số phím tắt khiến bạn bất ngờ vì thích thú.

by rockydant 0bình luận

Tạo phím tắt cho chức năng Run As Administrator trong Windows 7Kể từ khi Windows 7 và Vista ra đời, một loạt tính năng mới được kèm theo đó khiến người dùng rất thích thú. Thêm vào đó là các tính năng bảo mật cao hơn cũng khiến người dùng. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn sẽ thấy phiền phức với các chức năng bảo mật đó như: Run as Administrator. Bài viết sẽ giúp bạn tạo phím tắt để tăng tốc trong việc này.

by sajivn 0bình luận

25 mẹo phím tắt Windows 7 giúp bạn thao tác nhanhBất cứ ai làm việc với máy tính đều dành phần lớn thời gian chạm vào bàn phím. Di chuyển qua lại giữa chuột và bàn phím nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có một giải pháp đơn giản đó là vẫn để tay trên bàn phím và thực hiện càng nhiều việc có thể càng tốt chỉ với các phím tắt.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 thủ thuật pro Mac cực kỳ hữu ích Mac là một nền tảng khá mạnh mẽ, có rất nhiều tính năng rất hữu ích mà bạn có thể không biết! Bạn có muốn sử dụng Mac hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn? Dưới đây là top 10 các lời khuyên và thủ thuật cho người dùng Mac:

by Master^o^ 0bình luận

Đối với những ai sử dụng máy tính, việc làm thế nào để gia tăng tốc độ công việc vẫn luôn là một vấn đề cần giải quyết. Thế nên, phím tắt vẫn luôn là giải pháp không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng các phím tắt. Danh sách dưới đây liệt kê các phím tắt hay sử dụng, được chia theo từng thể loại để bạn đọc có thể tra cứu dễ dàng:


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh