Bài viết về phần mềm

by TrietTM 1bình luận

Nếu bạn là một trong những người may mắn đầu tiên được chạm tay vào chiếc máy game PlayStation 4 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường mấy ngày vừa qua, thì việc đầu tiên bạn muốn làm trước khi bắt đầu thưởng thức nó chính là cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất: 1.50.

by Master^o^ 1bình luận

Cách thêm "All App" trên desktop hoặc taskbar trên Windows 8Tiếp tục với một loạt bài viết về cách thức sử dụng, chỉnh sửa trên Windows 8 đã được Cửa Sổ Tin Học trình bày gần đây, tôi xin tiếp tục giới thiệu với các bạn một cách để có thể tạo shortcut cho "All app" để mở nhanh tất cả app trên Windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

8 ZIP - Ứng dụng nén file cho Windows RTKhi bạn có nhu cầu nén phần mềm, file, có nhiều ứng dụng tốt sẽ là sự lựa chọn cho bạn như là Winrar, winzip, 7-Zip. Tất cả những công cụ này ngoài việc nén file còn có nhiều tính năng cao cấp khác.

by Binh Pham 0bình luận

Geek Uninstaller – Gỡ bỏ các chương trình mà bạn nghĩ rằng không thểGeek Uninstaller là một ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng Windows loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống.

by Master^o^ 0bình luận

Secunia PSI - Tự động cập nhật tất cả phần mềmCác lập trình viên thường xuyên cập nhật phần mềm để có thêm tính năng mới, sửa chữa các vấn đề an ninh, và cải thiện hiệu suất. Trong khi một số chương trình như EverNote & GOM Player thông báo cho bạn bất cứ khi nào có bản cập nhật, một số chương trình khác, đặc biệt là trình duyệt web được cập nhật tự động phiên bản mới nhất và không cần can thiệp bằng tay.

by Master^o^ 1bình luận

Tự động khóa máy tính trong khoảng thời gian định trước để nghỉ ngơiSử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ làm cho bạn trở nên thực sự mệt mỏi. Hơn nữa, cứ tiếp tục làm việc như vậy thì năng suất làm việc không cao. Scirocco Take a Break, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tự hẹn giờ khóa máy sau một khoảng thời gian xác định, nhắc nhở bạn bằng âm thanh ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này.

by Master^o^ 0bình luận

Empty Folder Cleaner - Xóa folder trống sau khi gỡ cài đặt phần mềmKhi bạn cài đặt một phần mềm, một thư mục được tạo ra để đặt các file cần thiết của phần mềm đó vào. Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn xóa phần mềm đó đi. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, thư mục trống đó vần còn tồn tại. Empty Folder Cleaner, ứng dụng dành cho Windows giúp bạn xóa những thư mục trống đó.

by Master^o^ 0bình luận

AccuWeather - Ứng dụng dự báo thời tiết dành cho Win 8AccuWeather là một ứng dụng metro dành cho Windows 8. Chức năng của ứng dụng là khả năng dự báo thời tiết tuyệt vời. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ hơn 2.7 triệu khu vực trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng dự báo thời tiết sau 24 giờ và 15 ngày tới.

by Master^o^ 0bình luận

Phát hiện và xóa những phần mềm diệt virus giả mạo trên máyNgày nay, virus trở nên muôn màu muôn vẻ để có thể qua mặt các chương trình diệt virus nhằm gây tổn hại cho máy tính, dữ liệu cá nhân của bạn. Một trong những cách mà virus tấn công bạn là mạo nhận thành một chương trình diệt virus. Rất nhiều công ty kiếm tiền bằng cách thuyết phục người dùng rằng họ đang bị nhiễm virus nào đó, và đưa ra một chương trình diệt virus giả mạo để bạn tải về sử dụng, nhân cơ hội đó mà xâm chiếm máy tính của bạn. Do đó, để có thể diệt được loại virus giả mạo phần mềm diệt virus này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Fake Antivirus Remover, được phát triển bởi Trend Micro, một công ty bảo mật có tiếng tăm của Nhật. Ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện và xóa chúng khỏi hệ thống, giúp máy tính của bạn được an toàn.

by rockydant 0bình luận

Amazon cập nhật phần mềm cho Kindle Fire với nhiều tính năng mớiAmazon vừa phân phát phiên bản cập nhật mới cho Kindle Fire. Bản cập nhật này bao gồm khả năng khóa password để bảo vệ các ứng dụng bạn đã mua cũng như khả năng điều khiển.

by rockydant 1bình luận

3 Phương pháp tách nhạc ra khỏi videoCó rất nhiều cách để bạn dùng PC tách nhạc ra khỏi video. Bài viết sẽ hướng dẫn 3 cách dễ dàng nhất

by Master^o^ 0bình luận

CD Manipulator - Đọc và ghi đĩa CD dễ dàngCD Manipulator là một ứng dụng mã nguồn mở, dễ dàng sử dụng trong việc đọc và ghi dĩa. Nó cho phép bạn có thể tạo ra file ảnh và file backup một cách dễ dàng chỉ sau một số bước nhỏ. Giao diện được thiết kế theo cách mà hiển thị ra hết các chức năng trước mặt người dùng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

by rockydant 0bình luận

Apple ra mắt phiên bản mới của SafariApple đã rất bận rộn trong những ngày qua, không chỉ tung ra bản mới của iOS, thêm một thế hệ của iPad, mà còn cả phiên bản mới của Safari dành cho Mac và PCs. Phiên bản này chỉ chiếm khoảng 46Mb RAM và dành cho bất kỳ ai sử dụng Snow Leopard, Lion và Windows.

by rockydant 0bình luận

Box.net cung cấp 50Gb miễn phí cho người dùng AndroidBox.net là một dịch vụ lưu trữ online có thể được truy cập thông qua web, smartphone và tablets. Dịch vụ này giúp quản lý dữ liệu hoặc backup và đồng bộ với tất cả các thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè. Một tài khoản Box.net sẽ được dung lượng 5Gb. Hiện tại dịch vụ này đang cung cấp 50Gb miễn phí đến tất cả người dùng Android đang dùng ứng dụng Box trên thiết bị trước ngày 23 tháng 3.

by kenisk 0bình luận

8 ứng dụng tuyệt vời của iPhone dành cho người yêu âm nhạcBạn có một chiếc iPhone bạn yêu thích âm nhạc, bạn muốn chiếc iPhone của mình thể hiện tình yêu âm nhạc của bạn hay đơn giản bạn muốn nghe nhạc hay hơn dễ dàng hơn. Bài viết sẽ cung cấp 8 ứng dụng iPhone để bạn thực hiện những điều đó.

by Master^o^ 0bình luận

FreeApps - Tự động cài đặt nhiều ứng dụngCài đặt lại nhiều phần mềm sau khi cài lại Windows đôi khi làm bạn khá mệt mỏi và chán nản. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn FreeApps, một ứng dụng miễn phí giúp bạn tự động cài đặt nhiều phần mềm miễn phí một cách tự động, giúp bạn không phải mất công cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc nữa.

by Master^o^ 0bình luận

Furius ISO Mount - Tạo ổ đĩa ảo trên Ubuntu LinuxTạo ổ đĩa ảo và gắn file ISO vào đó có thể giúp các bạn xem được dữ liệu bên trong, chạy những chương trình yêu cầu bỏ dĩa... mà không cần phải burn ra dĩa CD, DVD. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp các bạn tạo ổ đĩa ảo trên Ubuntu. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Furius ISO Mount, giúp tạo ổ dĩa ảo trên Ubuntu.

by Master^o^ 1bình luận

Soda 3D PDF Reader - Đọc tài liệu PDF như là đọc sáchHiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để đọc các tài liệu PDF. Có thể kể đến như là Foxit Reader, Adobe Reader. Tuy nhiên, phần mềm tạo cho tôi cảm giác như đang cầm cuốn sách lên đọc thì chỉ có Soda 3D PDF Reader. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng đọc tài liệu PDF mà tôi rất thích này.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về CPU-Z cho Windows 8Các lập trình viên đã nâng cấp phần mềm CPU-Z lên phiên bản 1.59. Với phiên bản mới nhất này, CPU-Z đã được nâng cấp để sẵn sàng cho việc trải nghiệm trên Windows 8.

by Master^o^ 1bình luận

Ultimate Windows Customizer - Tối ưu hóa Windows 7 tất cả trong mộtHiện nay, có rất nhiều phần mềm của hãng thứ 3 cho phép các bạn tinh chỉnh Windows để tối ưu hóa tốc độ, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Tuy nhiên, tìm được một phần mềm hiệu quả có lẽ là không đơn giản. Sau khi dùng thử và xác minh, tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm Ultimate Windows Customizer, giúp các bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa cho Windows 7 một cách tốt nhất.

by Master^o^ 1bình luận

HaoZip - Công cụ cho phép nén file và convert image hoàn hảoHiện nay, rất nhiều công cụ cho phép các bạn nén file, và thông dụng nhất có lẽ là WinRar. Tuy nhiên, nếu các bạn có hứng thú với một chương trình có khả năng không chỉ nén file, mà còn có thể convert hình ảnh sang dạng khác, các bạn có thể thử trải nghiệm với HaoZip, một công cụ cho phép các bạn vừa nén file, vừa convert hình ảnh hoàn hảo.

by rockydant 0bình luận

Lexmark ra mắt ứng dụng in ấn qua Wireless dành cho thiết bị iOSLexmark Mobile Printing là một ứng dụng mới cung cấp khả năng in qua wireless của Lexmark từ iPad và iPhone.

by Master^o^ 0bình luận

Tự động theo dõi và khởi động lại ứng dụng khi bị crash với RestartMeThỉnh thoảng bạn cần phải treo máy để download dữ liệu, hoặc quét virus, hoặc backup dữ liệu... rồi đi làm việc khác. Tuy nhiên, nhân lúc bạn không túc trực ở máy, những ứng dụng đó tự nhiên bị crash và sau đó bạn phải tự tay mình khởi động lại chúng, điều này rất mất thời gian. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng RestartMe, giúp các bạn tự theo dõi và phục hồi lại ứng dụng khi nó bị crash.

by Master^o^ 0bình luận

Free Clipboard Manager - Tự động lưu dữ liệu trên clipboard giúp bạnFree Clipboard Manager là một ứng dụng miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn lưu và chụp lại hình ảnh của clipboard trên bộ nhớ. Ứng dụng thật sự hữu ích khi bạn cần copy văn bản hoặc lưu nhiều hình ảnh cùng một lúc, mà không cần phải xử lí quá nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Free Clipboard Manager, để lưu thông tin từ bộ nhớ vào máy một cách chủ động và linh hoạt nhất.

by rockydant 0bình luận

App miễn phí mà hay: Airport UtilityBạn thích sử dụng một app miễn phí? Bạn thích các app hay trên ipad? Nếu bạn trả lời có cho cả 2 câu hỏi thì AirPort Utility, một tiện ích tuyệt vời dùng để quản lý các thiết bị Apple.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart