Bài viết về phần mềm miễn phí

by rockydant 0bình luận

Box.net cung cấp 50Gb miễn phí cho người dùng AndroidBox.net là một dịch vụ lưu trữ online có thể được truy cập thông qua web, smartphone và tablets. Dịch vụ này giúp quản lý dữ liệu hoặc backup và đồng bộ với tất cả các thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè. Một tài khoản Box.net sẽ được dung lượng 5Gb. Hiện tại dịch vụ này đang cung cấp 50Gb miễn phí đến tất cả người dùng Android đang dùng ứng dụng Box trên thiết bị trước ngày 23 tháng 3.

by Master^o^ 1bình luận

Soda 3D PDF Reader - Đọc tài liệu PDF như là đọc sáchHiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để đọc các tài liệu PDF. Có thể kể đến như là Foxit Reader, Adobe Reader. Tuy nhiên, phần mềm tạo cho tôi cảm giác như đang cầm cuốn sách lên đọc thì chỉ có Soda 3D PDF Reader. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng đọc tài liệu PDF mà tôi rất thích này.

by Master^o^ 0bình luận

Free Clipboard Manager - Tự động lưu dữ liệu trên clipboard giúp bạnFree Clipboard Manager là một ứng dụng miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn lưu và chụp lại hình ảnh của clipboard trên bộ nhớ. Ứng dụng thật sự hữu ích khi bạn cần copy văn bản hoặc lưu nhiều hình ảnh cùng một lúc, mà không cần phải xử lí quá nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Free Clipboard Manager, để lưu thông tin từ bộ nhớ vào máy một cách chủ động và linh hoạt nhất.

by Master^o^ 0bình luận

Avira Free Antivirus 2012 đã sẵn sàng để tải vềTin tốt cho tất cả những người yêu Avira Antivirus. Avira phát hành phiên bản 2012 của phần mềm bảo mật chống virus Windows Avira Free Antivirus, Avira Internet Security 2012 và Avira Premium Antivirus 2012. Ngoài bản Avira Free Antivirus, các bản còn lại các bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí nhưng các tính năng chính thì tương đương.

by Master^o^ 0bình luận

The Man With No Life - Cách đơn giản để download Youtube videosHiện nay, có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn download được clip hay trên youtube. Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn phần mềm miễn phí có tên "The man with no life", giúp bạn download clip trên youtube một cách đơn giản, dễ dàng.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i