Bài viết về phim

by TrietTM 1bình luận

Không phải ai cũng có thời gian để đi xem toàn bộ phim chiếu rạp. David Ehrlich, một ngòi bút chủ lực của chuyên trang đánh giá phim điện ảnh Film.com, đã tổng hợp 25 bộ phim hay nhất trong năm vào một đoạn clip chỉ vỏn vẹn 11 phút.

by Binh Pham 1bình luận

Tắt âm thanh gõ bàn phím trên máy tính bảng WindowsMáy tính bảng Windows giống như hầu hết các máy tính bảng khác, khi chúng ta gõ bàn phím trên màn hình sẽ phát ra một âm thanh click chuột. Điều này trở nên rất khó chịu, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tắt nó.

by Binh Pham 0bình luận

Những tổ hợp phím tắt cho Windows 8Dưới đây là một số tổ hợp phím tắt thông dụng cho Windows 8 được xem là tương lai của Microsoft.

by rockydant 0bình luận

Cut và Paste File/Folder trong Mac OS Lion bằng bàn phímNếu bạn từng dùng Windows hoặc có cơ hội trải nghiệm Windows bạn sẽ biết được những ưu điểm của hệ điều hành này so với Mac của Apple, bạn có thể dùng chuột click phải menu lựa chọn. Sau đó chọn Cut, Copy và Paste... Những tính năng này cũng có mặt trên Mac, tuy nhiên thao tác lại hơi khác biệt. Khi muốn di chuyển 1 file hoặc folder từ một vị trí sang vị trí khác trong Mac, bạn phải chọn và kéo đến vị trí mới. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện với phím tắt.

by Master^o^ 0bình luận

Quick Paste: Tùy biến phím nóng để nhập văn bản hoặc chạy chương trìnhĐôi khi, những công cụ nhỏ gọn cũng chứng minh được rằng mình rất hữu ích, điều này đúng với Quick Paste, một ứng dụng portable có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc gửi email, báo cáo, dự thảo hoặc bài luận bằng văn bản. Chương trình có thể giúp bạn chèn các đoạn text với những phím tắt tự chọn, do đó bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng dán, chép các đoạn văn bản trong tài liệu mà không cần phải sử dụng phương thức clipboard truyền thống. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn chạy các lệnh thường xuyên sử dụng hoặc các chương trình thông qua các phím nóng tùy chỉnh. Đơn giản, thân thiện, và trên hết không cần cài đặt. Chương trình sẽ tự động chạy ngầm dưới khay hệ thống nên bạn sẽ không cảm thấy phiền hà về sự hiện diện của nó

by TrietTM 0bình luận

Apple Siri: Kẻ khát máu!Bạn có từng tưởng tượng một ngày nào đó, "cô" thư ký Siri của Apple sẽ chống lại lời điều khiển của chủ nó và biến thành một cỗ máy giết người? Nghe có vẻ điên rồ, nhưng đó chính là ý tưởng mà Rooster Teeth Productions sử dụng để dựng nên bộ Trailer cho phim "Siri: The Holiday Horror Movie".

by kenisk 0bình luận

Biến iPad thành máy tính bàn với thiết bị iStationNgày nay khi các thiệt bị máy tính bảng ngày càng thông dụng, nhưng máy tính bàn vẫn có những ưu điểm riêng của nó như bàn phím to dễ thao tác, cố định nên không làm đau cổ tay bạn như cầm máy tính bảng, nhưng với một thiết bị mới bạn có thể dùng máy tính bảng mà vẫn có được những ưu điểm của máy bàn.

by rockydant 1bình luận

Thủ thuật trong iOS 5: chia đôi bàn phímĐây là một trong những thủ thuật mới xuất hiện ở iOS 5, giúp bạn dễ dàng thao tác với văn bản hơn rất nhiều so với các iOS trước và các thiết bị thông minh khác.

by TrietTM 0bình luận

YouTube sắp ra mắt dịch vụ cho thuê phim của DisneyTheo nguồn tin từ Mashable, YouTube Movies đang "dọn chỗ" chuẩn bị cho dịch vụ cho thuê phim với hàng trăm bộ phim của Disney.

by sajivn 0bình luận

5 mẹo cực hay khi sử dụng GmailGmail là một dịch vụ email cực kỳ phổ biến. Có rất nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng gmail làm email chính thức của mình. Dưới đây là 5 mẹo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và gia tăng chất lượng cuộc sống với Gmail.

by Master^o^ 0bình luận

Mở chức năng thông báo khi bấm caps-lock trong Windows 8Caps-lock, num-lock và scroll-lock là 3 phím chức năng trên bàn phím máy tính. Những phím này có tác dụng thay đổi cách hiển thị ra màn hình. Ví dụ, khi bạn cần bấm phím Shift hay phím Tab mà bấm lộn phím caps lock, mọi chuyện có thể trở nên không tốt. Do đó, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức mở chức năng thông báo khi bấm phím caps-lock cũng như num-lock hay scroll-lock trên windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Selection Links - Mở nhiều link cùng một lúc chỉ bằng một cú clickThỉnh thoảng, bạn cần download một bộ phim trên mạng. Bộ phim này đã được người upload chia thành nhiều phần nhỏ. Mỗi lần bạn phải nhấn từng link để download. Công việc này đôi lúc gây cho bạn sự mệt mỏi nếu số lượng link quá nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải mệt mỏi vì những việc như vậy nữa. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Selection Links, một add-on của Firefox giúp bạn mở nhiều link cùng một lúc chỉ bằng một cú click chuột.

by Master^o^ 1bình luận

Mở bàn phím cảm ứng trên máy tính cài Windows 8Nếu bạn đã từng xem về sự kiện BUILD hay bất kì video về Windows 8 được chạy trên máy tính bảng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của bàn phím cảm ứng trên Windows 8. Ngoài kiểu bàn phím onscreen cũ, Microsoft đã thêm vào 2 bàn phím cảm ứng mới trên hệ điều hành mới nhất của họ, mang lại tính di động và tiện lợi hơn. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn mở bàn phím touch keyboard trên máy tính cài Windows 8.

by rockydant 0bình luận

20 Phím tắt đỉnh trong WindowsLàm chủ bàn phím không chỉ tăng tốc độ làm việc của bạn mà còn giúp dễ dàng thao tác hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số phím tắt khiến bạn bất ngờ vì thích thú.

by rockydant 3bình luận

Apple mở rộng mạng lưới iTuneApple đang mở rộng thị trường của mình trong ngành kinh doanh các thiết bị điện tử bằng cách mở rộng thêm 12 quốc gia. iTune là một trong các sản phẩm âm nhạc lớn nhất thế giới, và hiện tại nó đang được mở rộng ra hơn nữa. Trong vài ngày qua, đã có tin đồn về việc Apple mở rộng thị trường âm nhạc của họ đến những thị trường mới.

by rockydant 0bình luận

Thêm bàn phím trong UbuntuBạn muốn gõ nhiều thứ tiếng trong Ubuntu? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thêm bàn phím thay đổi bàn phím trong Ubuntu.

by rockydant 0bình luận

Tạo phím tắt cho chức năng Run As Administrator trong Windows 7Kể từ khi Windows 7 và Vista ra đời, một loạt tính năng mới được kèm theo đó khiến người dùng rất thích thú. Thêm vào đó là các tính năng bảo mật cao hơn cũng khiến người dùng. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn sẽ thấy phiền phức với các chức năng bảo mật đó như: Run as Administrator. Bài viết sẽ giúp bạn tạo phím tắt để tăng tốc trong việc này.

by kenisk 0bình luận

4 cách đơn giản nhất để download video youtubeNếu bạn dùng youtube, bạn thích một đoạn clip nào đó dù youtube không cho tải trực tiếp, nhưng chỉ cần thử 4 cách đơn giản mà rất hiệu quả sau đây, bạn sẽ có video clip mình muốn ngay lập tức.

by rockydant 0bình luận

Chơi nhiều loại định dạng video trên iOSMột trong những nhược điểm lớn nhất của Apple là hạn chế của họ. Thật sự, thiết bị của họ rất tuyệt vời, nhưng tại sao không thể chơi nhiều hơn một định dạng video cụ thể?
Bạn sẽ mất cả ngày để chuyển đổi video sang định dạng M4Vs mà iPad có thể chạy, và thậm chí sau đó, bạn thấy mình phải đối mặt với lỗi khó hiểu "the video cannot be played on this iPad". Nói chung Apple có xu hướng không chấp nhận các chương trình thay thế cho phép bạn chơi nhiều định dạng, và sau khi một số loại bất đồng, các ứng dụng VLC đã được gỡ bỏ khỏi market.
Thật sự bạn có thể jailbreak iPad và sử dụng VLC nhưng có cách nào khác mà không cần jailbreak?

by sajivn 0bình luận

25 mẹo phím tắt Windows 7 giúp bạn thao tác nhanhBất cứ ai làm việc với máy tính đều dành phần lớn thời gian chạm vào bàn phím. Di chuyển qua lại giữa chuột và bàn phím nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có một giải pháp đơn giản đó là vẫn để tay trên bàn phím và thực hiện càng nhiều việc có thể càng tốt chỉ với các phím tắt.

by DeadDealer 0bình luận

Hướng dẫn kết nối máy tính với TV, HDTV chuẩn HDMI, VGA, DVINếu bạn giống như tôi, có rất nhiều phim và nhạc lưu trên máy. Bạn có thể ngồi máy, thưởng thức bộ sưu tập phương tiện truyền thông của mình từ nghe nhạc, phim ảnh, clip vui, hình bạn bè trong khi vẫn duyệt web và chat với bạn bè. Nó hoạt động tốt, nhưng nếu so sánh với màn hình HDTV 40inch cách nơi bạn ngồi vài mét thì máy tính xách tay 15-inch tích hợp loa hoàn toàn trở nên ngớ ngẩn.

by Master^o^ 1bình luận

Bảo vệ máy tính an toàn và hữu hiệu nhấtKhi bạn có nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính, bạn cần phải bảo vệ chúng mọi lúc mọi nơi. Hay chỉ là những lúc bạn coi phim, bạn không muốn ai đụng vào máy tính bạn được. Bạn có thể cài mật khẩu cho máy tính, nhưng mỗi lần khóa máy bằng mật khẩu windows, bạn không thể làm gì khác trên chiếc máy tính yêu dấu. Do đó, tôi xin giới thiệu bạn 3 công cụ khóa bàn phím, và chuột để bạn có thể ngăn những vị khách không mời điều khiển chiếc máy tính thân yêu của bạn, mà không được sự đồng ý của bạn, đồng thời bạn cũng có thể làm nhiều việc khác trên máy tính.

by Binh Pham 1bình luận

Cách tìm và xem YouTube 3DBạn có yêu thích công nghệ 3D không? Nó là sự phát triển tự nhiên của việc hiển thị hình ảnh. Hiện tại 3D được xem là mốt. Vì vậy chúng ta hãy nhân cơ hội này để xem YouTube in 3D một cách thực tế. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thế giới 3D qua YouTube.

by rockydant 1bình luận

iSwipe: Phím ảo dành cho iPhoneNếu như bạn không thích bàn phím có sẵn của iPhone và chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreark thì bạn có thể thử iSwipe. Với phiên bản hiện tại là Swype, bạn sẽ bị iSwipe chinh phục.

by CSTH Authors 1bình luận

Android Market bản mới: bán sách và cho thuê phimGoogle chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới của Android Market dành cho thiết bị chạy Android 2.2 trở lên. Trong bản cập nhật này, người dùng có thể mua sách và thuê phim ngay tại Market.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i