Bài viết về quản lý file

by rockydant 0bình luận

DisFalcon: Công cụ phân tích ổ đĩa dành cho Windows 8DiskFalcon là một ứng dụng phân tích ổ đĩa cung cấp một giao diện dễ nhìn và các chức năng tuyệt vời. Giao diện được xây dựng dựa trên game engine của Ultraviolet Dawn, nên có những biểu đồ rất rõ ràng để thống kê dung lượng ổ đĩa đang dùng theo thời gian thật. Tuy giao diện khá trao chuốc nhưng không vì thế mà ứng dụng lại chậm chạp, bạn sẽ bất ngờ với tốc độ của ứng dụng.

by rockydant 2bình luận

Total Commander beta 2 bổ sung nhiều tính năng mớiPhiên bản mới nhất của Total Commander đã không làm người dùng thất vọng khi đã bổ sung hàng loạt tính năng và lựa chọn mới giúp ứng dụng này trở nên mạnh mẽ và năng động trên các thiết bị chạy Android đã được root. Các tính năng bao gồm việc tích hợp ứng dụng xem media có equalizer, tính năng kéo thả giữa các thư mục, chỉnh sửa thời gian cho file và folder...

by rockydant 0bình luận

PDF Provider: Chuyển hình ảnh, trang web sang PDF trên iPadPDF Provider là một ứng dụng chuyển file PDF có thể sẽ khiến bạn thấy bình thường giữa vô số ứng dụng tương tự dành cho iOS. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn. PDF Provider cho phép bạn tại file PDF từ trang web, hình ảnh, bản đồ và tài liệu Dropbox. Không chỉ là một ứng dụng chuyển đổi file PDF hữu dụng, nó còn là một công cụ xem file PDF khá đắc lực, ngoài ra còn có thể xóa sửa ngay trong chính chương trình.

by rockydant 0bình luận

GoSMS Pro for Android thêm nhiều tính năng mớiGO SMS Pro, ứng dụng tin nhắn được yêu thích với nhiều chức năng dành cho Android vừa được nâng cấp lên phiên bản 4.60 với giao diện mới và nhiều tính năng hơn nữa. Các tính năng mới như: bảo vệ tinh nhắn trong hộp thư riêng thông qua gesture lock và khả năng ẩn các icon tính năng, trải nghiệm Go Chat, nâng cấp đồng bộ với Facebook, nhận diện avatars...

by rockydant 0bình luận

File Manager App: quản lý dữ liệu trên iPhoneFile Manager app là một ứng dụng iOS giúp bạn quản lý files trong iDevice. Bạn còn có thể chỉnh sửa dữ liệu đồng bộ với Dropbox và dễ dàng lấy file từ đây. Không chỉ vậy, ứng dụng giúp bạn dễ dàng chuyển file thông qua iTunes, trực tiếp từ Web hoặc camera của iPhone.

by rockydant 1bình luận

Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS vào iTunesCâu hỏi được đặt ra với những ai mới dùng Apple là: làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod trở lại máy tính? Với mỗi phiên bản iTune khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả với mọi phiên bạn iTune bất kỳ.

by rockydant 0bình luận

Quản lý app theo folder trong iPadÝ tưởng Newsstand trong iPad thật sự rất tuyệt vời. Nó giúp bài dễ dàng hơn trong việc quản lý các ứng dụng của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn dùng thủ thuật này.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart