Bài viết về review

by rockydant 0bình luận

Facebook cho phép lập trình viên đưa đánh giá game vào feedFacebook vừa ra mắt một tính năng mới với lập trình viên, cho phép họ đưa ra bản đánh giá game của họ trực tiếp trên feed. Được đặt tên là Feed Gaming, tính năng này giúp họ thông báo game của họ mà người chơi không cần phải cài đặt bất cứ gì. Đây có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển giúp mọi người biết đến game của họ.

by TrietTM 3bình luận

10 cặp earphone tuyệt vời với thiết kế ấn tượngGiờ đây, earphone đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống năng động hàng ngày. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một cặp earphone mới, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn phù hợp trong bài viết này.

by CSTH Authors 0bình luận

[Gmail] Preview Pane - Duyệt email trong khi trả lời mail khácGmail đang bổ sung thêm một số tính năng lấy từ chính ứng dụng Gmail trên tablet. Khởi đầu là Preview Pane, tính năng mới nhất trong Gmail Labs.

by cme0more 0bình luận

Đọc bất kỳ loại tập tin nào trong WindowsBạn đang gặp khó khăn với các tập tin bất thường? Thỉnh thoảng chúng ta vẫn hay gặp phải những định dạng file lạ mà không biết dùng chương trình gì để đọc nó. Dưới đây là một số thủ thuật và công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i