Bài viết về robot

by rockydant 0bình luận

Nếu bạn là fan của iRobot nhưng lại không có kinh phí để chạy theo công nghệ hiện đại của quân đội thì bạn sẽ thích sản phẩm này. Với tên gọi không chính chức là PlayRobot, thiết bị có một camera phía trước, giúp ghi lại video và gửi về PlayBook thông qua Wifi được cài đặt thông qua Blackberry 9900. Sáu bánh xe được điều khiển thông qua joystick.

by TrietTM 0bình luận

[VIDEO] Robot biết làm sandwich và pha café!Các nhà khoa học của nhóm Intelligent Autonomous Systems Group (tạm dịch: hệ thống máy thông minh tự động) thuộc đại học Technical University of Munich (TUM) vừa gây chấn động trong ngành công nghệ robot với 2 sản phẩm mang tên TUM-Rosie và TUM-James. Xem đoạn video dưới đây và bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng làm sandwich cũng như pha nước uống của 2 chú robot này!

by rockydant 0bình luận

Xây dựng mô hình cao ốc bằng Robot biết bayTiếp theo sự thành công của nhiều thế hệ robot đơn giản trước, tại lần triễn lãm ở một hội nghị về kiến trúc diễn ra tại Pháp năm nay, mọi người đã bị chinh phục bởi những con robot biết bay mang tên Arena.

by rockydant 6bình luận

Cơ bản về ArduinoCác bài viết trước đã giới thiệu cơ bản về Arduino. Bài viết này sẽ giới thiệu cách để upload code và cấu trúc của một phần mềm Arduino.

by rockydant 0bình luận

Cài đặt và sử dụng Arduino kit trên Mac và WindowsNếu bạn đã có một bộ Arduino, và đã có thêm một số linh kiện khác thì giờ chính là lúc bạn bắt tay vào thử nghiệm. Làm sao để lập trình với sản phẩm Arduino? Làm sao để cài đặt và nạp code vào thiết bị. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất cả.

by rockydant 1bình luận

Giới thiệu chi tiết về Arduino kitNhư đã giới thiệu về thiết bị Arduino ở bài trước. Bài này sẽ tiếp tục giới thiệu về bộ sản phẩm Arduino. Tùy theo nơi mà bạn mua bộ kit này sẽ có thể khác nhau chút ít.

by rockydant 0bình luận

Arduino: công cụ thú vị cho ai yêu thích điện tử và lập trìnhNếu bạn là một người đam mê điện tử và bạn thật sự muốn làm gì đó để thỏa mãn đam mê nhưng lại bị gò bó thời gian, thiếu kiến thức và khó khăn trong bắt đầu. Bạn thích tìm hiểu bên trong các thiết bị nhưng lại không biết làm gì hơn.
Vậy thì Arduino chính là câu trả lời cho bạn, nó sẽ giúp bạn tự học cũng như nghiên cứu và thỏa mãn đam mê của bạn.

by sajivn 0bình luận

Phòng lab bí mật của Google, nơi ẩn chứa những dự án của tương laiGoogle sở hữu một phòng thí nghiệm bí mật, thậm chí hầu hết nhân viên của hãng cũng không biết đến nó. "Đây là nơi nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm tưởng chừng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng", tờ New York Times mô tả.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i