Bài viết về search engine

by TrietTM 0bình luận

Facebook đang xây dựng một đối thủ cạnh tranh với Google – một công cụ tìm kiếm tích hợp chức năng địa điểm cũng như sở thích của bạn và bạn bè.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại [phần 2]Như đã đề cập trong phần một của loạt bài viết này, có rất nhiều kỹ thuật và "thủ thuật" mà bạn có thể sử dụng để tăng tính cạnh tranh cho website của mình trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trong quá trình đó, một sai lầm rất phổ biến là sử dụng quá nhiều “chiến thuật” dẫn đến phản tác dụng. Trong phần một, tôi đã thảo luận một vài sai lầm SEO phổ biến và khuyên bạn sử dụng cụm từ khóa chính trong tiêu đề và permalink, và chắc chắn rằng bạn xây dựng website ngay từ đầu để có thể thích ứng tốt với những chiến lược SEO lâu dài. Tuy nhiên, để “nâng tầm” trang web hay blog, bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các nội dung có hiệu quả tối ưu để thu hút lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể.

by DeadDealer 0bình luận

Top 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại [phần 1]Vì nhiều lý do khác nhau, một thập kỷ qua là thời gian rất khó khăn và cũng rất tuyệt với đối với tôi theo nhiều cách trái ngược nhau. Thật sự là một bi kịch khi phải gắn bó với xe lăn suốt những ngày còn lại của cuộc đời , cùng một lúc đó (cũng bởi vì phải ngồi xe lăn :)), tôi đã tình cờ tìm kiếm được một cơ hội khác, tham gia vào nền công nghiệp Tối ưu Công cụ Tìm kiếm – (Search Engine Optimization) gần nửa thập kỷ trước.

by DeadDealer 2bình luận

3 thủ thuật tìm kiếm Google cực hữu ích có thể bạn chưa biếtThường thì bạn biết chắc chắn phải dùng cụm từ tìm kiếm nào trên Google để có thông tin mình cần.
Tuy nhiên có một số trường hợp phức tạp, bạn phải thử rất nhiều cụm từ tìm kiếm khác nhau để có kết quả như ý.

by DeadDealer 0bình luận

Google đang thay đổi cách bạn tư duy?Google đang thay đổi cách chúng ta suy nghĩ? Ít nhất một nhà nghiên cứu đồng ý với điều đó: nhà nghiên cứu Betsy Sparrow Đại học Columbia cho biết rằng những công cụ tìm kiếm như Google đang thay đổi mô hình tư duy của con người. Ví dụ, chúng ta đang nhớ ít đi những thông tin, nhưng biết làm gì để tìm thấy nó trên Internet.

by DeadDealer 0bình luận

Công cụ tìm kiếm giúp chúng ta thông minh hơn?Hẳn bạn đã từng nghe nói rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác đang làm cho cách chúng ta suy nghĩ, tư duy khác đi. Betsy Sparrow, một giáo sư nghiên cứu ở Đại học Columbia, cho rằng chúng ta có xu hướng ghi nhớ thông tin ít hơn nếu thông tin đó có thể dễ dàng được truy cập trực tuyến, thay vào đó chúng ta ghi nhớ nơi để tìm thấy thông tin trên Internet.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i