Bài viết về shot

by Master^o^ 0bình luận

Free Screenshot - Công cụ chụp ảnh màn hình tiện lợiChụp ảnh màn hình là việc rất cần thiết đối với nhiều người sử dụng máy tính. Việc chụp màn hình có thể giúp cho bạn giải thích nhiều vấn đề rõ ràng hơn thông qua hình ảnh. Hiện nay, có nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn chụp ảnh màn hình. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng công cụ nào phù hợp cho công việc của bạn, hãy thử sử dụng Free Screenshot, một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn vừa chụp ảnh vừa có thể chỉnh sửa và in ấn trực tiếp hình ảnh của bạn.

by cme0more 0bình luận

Canopy Camera  - Tạo "Time-Lapse" video & Chụp ảnh khi đang di chuyển Bạn là người hay chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là thích chụp và được chụp ảnh, bạn đang dùng các thiết bị với hệ điều hành iOS. Hẳn bạn đã từng hơn một lần tự hỏi tại sao chức năng chụp ảnh của iOS lại nghèo nàn đến thế? Thực tế thì các ứng dụng chất lượng, miễn phí và được sử dụng hữu ích trên máy ảnh gặp khá nhiều khó khăn để thành công trên nền tảng iOS. Cả Instagram và Snapbucket là những ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ một cách nhanh chóng những "shot" hình nghệ thuật, nhưng họ không thêm bất kỳ tính năng thực sự hữu ích nào cho các bức ảnh hay video này.

by sajivn 0bình luận

Chụp màn hình & upload lên host của bạn chỉ bằng 1 thao tácNếu bạn thường xuyên viết bài để up lên mạng, hẳn là bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc chụp ảnh màn hình. Cả những công việc khác đôi khi cũng cần đến thao tác này. Đó là khi bạn cần viết một bài hướng dẫn sử dụng phần mềm và cần phải chụp lại màn hình, hoặc bạn là một giáo viên muốn tạo một trang web hướng dẫn làm bài cho sinh viên tham khảo.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i