Bài viết về skype

by Master^o^ 0bình luận

Login với nhiều tài khoản Skype cùng lúc với Skype LauncherSkype là một dịch vụ hữu ích cung cấp cho bạn nhiều tính năng không chỉ là chat, video call, mà còn có thể chia sẻ file tới mọi người. Ngoài những tính năng có sẵn, Skype cũng hỗ trợ người dùng ứng dụng từ hãng khác. Trong đó, có ứng dụng Skype Launcher, giúp bạn login với nhiều tài khoản skype cùng lúc.

by Binh Pham 0bình luận

Skype 2.6 mới trên Android hỗ trợ gửi nhận file trực tiếpBạn than phiền rằn kho ứng dụng “chia sẻ” thứ gì đó bằng thiết bị Android của bạn là không đủ ? Skype đã giải tỏa sự lo lắng đó của bạn. Với việc tung ra Skype 2.6 dành cho Android, và tính năng chính của nó là có thể gửi tài liệu, hình ảnh và video.

by TrietTM 0bình luận

Gọi điện thoại với bạn bè Facebook qua SkypeBạn có quá nhiều bạn bè trên các mạng xã hội khác nhau và cảm thấy bất tiện khi phải đăng nhập nhiều account để trò chuyện cùng họ? Với phiên bản mới của Skype, bạn đã có thể gọi điện cho những người bạn trên Facebook thông qua Skype, ngay cả khi họ không sử dụng Skype.

by sajivn 0bình luận

Tự động dịch nội dung chat trong Skype với Skype TranslateMặc dù là một trong những chương trình chat được sử dụng nhiều nhất nhưng Skype lại không được tích hợp một bộ dịch khiến cho những cuộc hội thoại đa ngôn ngữ trở nên khó khăn. Đó là lý do Skype Translate được ra đời.

by rockydant 1bình luận

Call video với skype trong HoneyCombSkype, chương trình gọi điện thoại nổi tiếng nhất thế giới, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm cả Android.
Với phiên bản cập nhật mới nhất, skype đã nâng danh sách hỗ trợ Android của mình lên 14 thiết bị với tính năng video calling, bao gồm 3 tablet chạy Android Honeycomb: Samsung Galaxy Tab 10.1, Motorola Xoom và Acer Iconia. Nhưng mặc định thì các sản phẩm này sẽ không được kích hoạt. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng này trong Samsung Galaxy Tab 10.1 chạy Android 3.1 (Honeycomb).

by Master^o^ 0bình luận

Tích hợp Facebook vào Skype cho hệ điều hành OS XNếu bạn là người dùng của Apple, bạn có thể không biết rằng người sử dụng Skype của Windows đã có thể truy cập vào Facebook thông qua Skype. Tuy nhiên, với phiên bản beta 5.4, một người sở hữu Mac đã có thể dùng Skype để đăng nhập facebook.

by cme0more 0bình luận

Zingaya: Ứng dụng giúp người truy cập Website gọi điện cho bạnZingaya là một dịch vụ web rất thú vị, cho phép người truy cập website gọi cho bạn từ trang web. Zingaya nhúng một widget trên trang web "call me". Khi người dùng sử dụng dịch vụ này, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến Skype (miễn phí), số điện thoại cố định hoặc di động (không miễn phí) mà bạn đã tùy chỉnh trước đó.

by rockydant 0bình luận

Playstation Vita hỗ trợ Facebook, SkypeHype đang bắt đầu xây dựng Vita, thiết bị chơi game cầm tay sắp tới của Playstation. Các game thủ đã rất háo hức suy đoán về những trò chơi có thể ra mắt cùng với thiết bị này. Trong khi chi tiết về các tên game mới được tiết lộ, Sony cũng đã đặt tập trung vào hỗ trợ cho một số dịch vụ trực tuyến phổ biến như Facebook, Foursquare, Skype và Twitter. Tất cả ứng dụng sẽ được cung cấp miễn phí trên Vita.

by CSTH Authors 0bình luận

Skype mở rộng dịch vụ Wi-Fi cho iOSBạn đã bao giờ gặp trường hợp đang ở trong một sân bay, quán cà phê, hoặc nơi công cộng mà cung cấp dịch vụ Wi-Fi hotspot, nhưng bạn không có thời gian và mong muốn tạo ra một tài khoản mới để sử dụng dịch vụ? Skype đã giúp người dùng máy tính xách tay với tình trạng khó khăn này từ năm 2009 với Skype Wi-Fi và bây giờ mở rộng cho các thiết bị IOS.

by sajivn 0bình luận

Bỏ Skype khỏi thanh taskbar của WindowsTôi rất thích dùng Skype để trao đổi với bạn bè và đối tác. Tuy nhiên ở những phiên bản gần đây thì Skype lại có một chức năng khiến người dùng khá khó chịu, đó là không thể bỏ nó ra khỏi thanh taskbar trên Windows. Dù bạn có bấm nút X để tắt cửa sổ Skype đi thì nó vẫn nằm đó, chiếm chỗ trên thanh taskbar và làm bạn vô cùng bực mình.

by rockydant 0bình luận

Sử Dụng Nhiều Account Skype Cùng Lúc Với Multi Skype LauncherHiện nay, rất nhiều người sử dụng nhiều account Skype khác nhau với những mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng 1 account để gửi đến mọi người bạn gặp trong các sự kiện và một để liên lạc với người thân trong gia đình và bạn bè.

by DeadDealer 2bình luận

Facebook giới thiệu Video Calls dùng SkypeFacebook vừa công bố tính năng video chat mới sử dụng tích hợp Skype đã được chờ đợi khá lâu. Việc công bố trở nên "hot" khi Google+ cũng vừa tạo ra một cú hít trên thị trường với tính năng Hangouts.

by Smokervn 0bình luận

Skype nâng cấp tính năng chia sẻ màn hình cho người sử dụng MacSkype đã cập nhật cho người dùng Mac OS X chức năng chia sẽ màn hình trong tính năng gọi video nhóm.

by rockydant 0bình luận

Facebook Sẽ Cho Ra Mắt Sản Phẩm Đặc Biệt Tuần trước, CEO của Facebook Mark Zuckerberg nói rằng công ty này sắp sửa cho ra mắt một thứ cực kỳ đặc biệt vào thứ tư. Một vài nguồn tin khác cũng nói về điều này, mặc dù chúng ta vẫn dự đoán về các kế hoạch và các ưu tiên của facebook.

by CSTH Authors 1bình luận

Công nghệ “spy” trên Skype của Microsoft được cấp bằng sáng chếMột sáng chế mới của Microsoft được công nhận, đây là một giải pháp “đánh chặn” sẽ cho phép các công ty bí mật đánh chặn, theo dõi và ghi lại các cuộc gọi Skype mà họ quan tâm.

by macay1983 0bình luận

Skype gọi video qua AndroidHôm nay Skype cập nhật thêm tính năng cuộc gọi video lên ứng dụng chạy trên Android của họ. Giao diện của Skype cũng được cải tiến thêm một ít cho phù hợp. Người sử dụng Skype trên Android bây giờ có thể gọi video ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, và giá cả của các cuộc gọi điện thoại quốc tế cũng trở nên phải chăng hơn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i