Bài viết về so sánh

by Master^o^ 0bình luận

PriceBlink - Tìm kiếm giá cả rẻ nhất cho sản phẩm bạn quan tâmCó hai loại người mua sắm trên thế giới: Những người chỉ cần tìm thấy sản phẩm mình yêu thích, phù hợp với mình và mua, và những người tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, hoặc giảm giá để mua lại. Nếu bạn là người nằm trong diện thứ hai, quan tâm tới giá cả trước khi mua sắm, thì bạn có thể sử dụng đển PriceBlink, một extension dành cho Chrome, Firefox, Safari, IE, có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm giảm giá bạn đang quan tâm.

by sajivn 0bình luận

So sánh 2 file text hay source code bằng Notepad++Notepad++ được đánh giá là một trong những chương trình chỉnh sửa source code tốt nhất. Nó không chỉ cung cấp nhiều add-in có sẵn mà hỗ trợ tốt cả những plugin của bên thứ ba, giúp người dùng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác. Hôm nay chúng ta sẽ dùng thử một plugin đơn giản mà mạnh mẽ tên là Compare dành cho Notepad++.

by rockydant 0bình luận

4 Ứng dụng chấm điểm trình duyệt WebCho dù bạn đang thử so sánh Firefox với Chrome hoặc kiểm thử tốc độ thật của một trình duyệt 64-bit nào đó thì bạn cũng sẽ thích 4 ứng dụng bài viết này giới thiệu.

by Master^o^ 0bình luận

CRegistry Comparison - So sánh sự thay đổi RegistryNhiều bạn dùng máy tính lâu năm đều nhận ra rằng, registry là bộ não của Windows. Chỉ cần sai sót khi chỉnh sửa trong registry có thể làm cho Windows của bạn bị hư hỏng. CRegistry Comparison là một mã nguồn mở, giúp bạn so sánh được sự thay đổi của registry, xem được sự thay đổi mỗi lúc cài đặt mới một phần mềm, giúp bạn quản lí được registry một cách tốt đẹp hơn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng CRegistry Comparison.

by DeadDealer 0bình luận

Top thủ thuật cho người dùng máy tính bảng Nook (Tablet)Nếu bạn mới mua một Nook Tablet Barnes & Noble, một thiết bị tuyệt vời với thiết kế đẹp và đặc biệt tiện lợi cho việc đọc báo, tạp chí, lướt web và rất nhiều các ứng dụng thú vị khác. Thêm vào đó, nó rất trực quan và dễ sử dụng.

by Master^o^ 0bình luận

Sự khác nhau giữa quick format và full format trong WindowsKhi bạn sử dụng máy tính, chắc hẳn bạn đã từng format ổ đĩa nhiều lần. Có thể đó là ổ đĩa USB, ổ đĩa mềm, hoặc cả ổ đĩa cứng trong máy tính của bạn. Khi được lựa chọn 2 chế độ format : quick format và full format, bạn đã băn khoăn suy nghĩ không biết lựa chọn nào là tốt cho ổ đĩa của mình. Rất nhiều bạn chọn quick format vì nó "nhanh chóng", nhưng sự thật có phải "nhanh chóng" là tốt? Sự khác nhau giữa 2 chế độ này là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

by rockydant 0bình luận

HP Touchpad: Nạn nhân đầu tiên của iPadĐây là điều thật đáng tiếc cho các khách hàng đã mua TouchPad. Sau thông báo hôm thứ năm của HP thông báo rằng sẽ ngừng hỗ trợ và sản xuất các thiết bị chạy webOS, những người dùng đều tỏ ra lo lắng với những chiếc tablet sẽ không được đúng như lời hứa ban đầu của nhà sản xuất.

by cme0more 1bình luận

ShockedFish: công cụ tuyệt vời hỗ trợ tìm kiếm, so sánh GamesNgười chơi game thường tìm kiếm cho các trò chơi thú vị khác để chơi. Trong khi lựa chọn trò chơi tiếp theo của bạn, có rất nhiều điều để tính đến như giá cả, game cũ hay mới, và đánh giá ​​của những người chơi khác. Ở đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ web giúp bạn xem xét các yếu tố khi chọn mua game - Shocked Fish.

by DeadDealer 0bình luận

5 lý do không nên mua iPad 2Apple đã cho ra iPad mới, nhưng phiên bản mới này khá giống với iPad đầu tiên của bạn. Với sản phẩm thế hệ đầu tiên, iPad của Apple là một máy tính bảng tốt có thể làm nhiều việc khác nhau và không bị mất hay lỗi bất kỳ chức năng nào. Chắc chắn, iPad 2 mới sẽ đẹp hơn, nhỏ gọn hơn, nhanh hơn, và thêm cameras, nhưng đó là tất cả. Vậy bạn có nên mua iPad 2?

by sajivn 0bình luận

Google+ vs. Facebook: mèo nào hơn mỉu nào?Với bom tấn Google+, ông lớn trong làng tìm kiếm cuối cùng cũng hình dung ra được thế nào là mạng xã hội. Nhu cầu "invite" cho Google+ hiện đang rất lớn và những người hay phê bình cũng đã không còn dành những lời xấu xa cho dịch vụ này. Nhưng chúng ta có thực sự cần một mạng xã hội khác hay không? Google+ có khả năng cung cấp những dịch vụ mà Facebook không có? Trong lúc chờ đợi đến lượt mình tự tay khám phá, hãy xem thử những so sánh giữa Facebook và Google+.


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart