Bài viết về start screen

by Master^o^ 0bình luận

Cách pin các công cụ dành cho Admin vào Start Screen trên Windows 8Trên Cửa Sổ Tin Học có nhiều bài viết hướng dẫn cách pin thư mục, trang web, ổ dĩa... vào Start Screen để truy cập nhanh chóng. Bài viết hôm nay hướng dẫn các bạn pin các công cụ dành cho Admin vào Start Screen để truy cập nhanh chóng.

by Master^o^ 0bình luận

Cách thay đổi số hàng hiển thị trên màn hình Start Screen Windows 8Màn hình Start Screen trên Win 8 hiển thị hầu hết các ứng dụng, thông tin động. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền của Start Screen, nhưng Windows 8 lại không cho bạn thay đổi số dòng hiển thị các tile.

by Master^o^ 0bình luận

Tạo shortcut Start Screen trên desktopTrên Windows 8, có nhiều cách khác nhau để chuyển từ màn hình Start Screen và màn hình desktop. Bạn có thể click desktop tile trên Start Screen hoặc nhấn phím Windows để chuyển về desktop. Nếu bạn đang ở desktop, bạn có thể nhấn phím Windows hoặc click vào Start ở thanh Charm bar.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt máy sử dụng Windows 8Điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận ra khi sử dụng Windows 8, đó là Microsoft đã bỏ Start menu và thay bằng Start Screen. Nếu bạn lo lắng không biết làm thế nào để tắt máy khi sử dụng Windows 8. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tìm kiếm trên màn hình Start ScreenMàn hình Start Screen là màn hình đầu tiên mà bạn thấy sau khi log in vào hệ thống, thay thế cho Start Menu trong các phiên bản trước đó của Windows. Người dùng có thể dùng Start Screen để chạy apps, tìm kiếm apps... Người dùng mới sử dụng Windows 8 có thể không biết cách để tìm kiếm ứng dụng mình muốn trên Windows. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Start Screen để tìm kiếm

by Master^o^ 0bình luận

Cách Pin hộp thoại Run vào Start Screen trên Windows 8Hộp thoại Run được giới thiệu lần đầu tiên trên Windows 95 và đã trở thành một phần của Windows từ đó. Hộp thoại Run giúp ích được người dùng rất nhiều vì bạn có thể truy cập nhiều công cụ hệ thống hữu ích mà không cần phải vào Control Panel.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Firefox giao diện Modern UI cho Windows 8Mozilla vừa mới giới thiệu phiên bản mới nhất của Firefox 18.0a1, có tích hợp vào giao diện Modern UI (Metro UI). Người dùng Windows 8 muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất của Firefox có thể lên trang chủ để tải về.

by Master^o^ 0bình luận

Đồng hồ cho Windows 8 Start ScreenMàn hình Start Screen của Windows 8 có thể làm được nhiều thứ khác ngoài việc chạy app, chẳng hạn như là pin trang web, thư mục, ổ dĩa... ngoài việc chạy chương trình. Tuy nhiên bạn không thể cấu hình Windows 8 để hiển thị thời gian trên Start Screen. Do đó, người dùng phải quay về desktop để xem giờ.

by Master^o^ 0bình luận

Cách Pin Internet Explorer phiên bản desktop vào Windows 8Mặc định, trên windows 8, Internet Explorer và Paint được pin và taskbar để truy cập nhanh chóng. Người dùng mong muốn mở giao diện Metro-UI có thể click vào Internet Explorer tile trên Start Screen.

by Master^o^ 0bình luận

Cách mở màn hình start screen song song với desktopMàn hình start screen vẫn là một trong những tính năng đáng nói và tốt nhất của Windows 8. Tuy nhiên, một bộ phận người dùng Windows 8 không thích start screen, một bộ phận khác thì tự hỏi làm sao để kết hợp cả start screen và desktop làm một. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn truy cập start screen mà không cần phải rời màn hình desktop.

by Master^o^ 0bình luận

Cách phục hồi lại Desktop tile trên màn hình start screen Windows 8Trên Windows 8, màn hình start screen là màn hình đầu tiên bạn thấy sau khi log in, thay vì màn hình desktop truyền thống. Sau đó, để vào màn hình desktop, bạn cần click vào desktop tile trên start screen. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó mà bạn không thể thấy được desktop tile trên start screen. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn đặt desktop tile vào start screen nếu bạn không tìm thấy nó.

by Master^o^ 0bình luận

Các gắn trang web vào màn hình Start Screen trên windows 8Màn hình start screen là một trong những tính năng mới đáng nói nhất trên windows 8, những người sử dụng và tinh chỉnh màn hình start screen đều đồng ý rằng nó là một trong những tính năng tốt nhất trên windows 8. Màn hình start screen sẽ giúp người dùng gắn nhiều thứ cần thiết lên trên đó. Tuy nhiên, ít ai biết được bạn cũng có thể gắn những trang web lên màn hình start screen, giống như trên windows phone.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt màn hình Start Screen trong Office 2013Phiên bản mới nhất của Microsoft Office giới thiệu màn hình Start screen giống windows 8. Chức năng của màn hình start screen trên bản office mới nhất này cho phép bạn chọn lại những document đã mở hoặc mở một document theo một template mới. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường chỉ muốn mở một document trắng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn tắt màn hình start screen trên office 2013 khi không cần thiết.

by Master^o^ 0bình luận

Cách bỏ qua màn hình Windows 8 Start Screen khi khởi động [Tip]Khi khởi động win 8, người dùng phải thông qua màn hình start screen trước khi vào được desktop. Đối với nhiều người, việc này có vẻ như không được thuận tiện cho lắm. Nếu bạn muốn vào thẳng màn hình desktop không phải vào màn hình start screen trước, bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

by Master^o^ 0bình luận

Chỉnh sửa dòng chữ "Start" ở màn hình Start screen của Windows 8Khi bạn vào màn hình start screen của Windows 8, bạn sẽ để ý có dòng chữ "Start" ở phía trên bên trái màn hình. Đôi khi việc nhìn hoài một chữ có thể phát sinh sự nhàm chán. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi dòng chữ "Start" trên màn hình start screen thành dòng chữ mà bạn yêu thích.

by Binh Pham 1bình luận

Windows 8 Start Menu Toggle cho phép/vô hiệu hóa Metro UI Start ScreenWindows 8 Start Menu Toggle là một công cụ nhỏ dành cho Windows 8 có thể cho phép hay vô hiệu hóa Start Menu (Metro Start Screen) chỉ bằng một cú click chuột.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i