Bài viết về tài khoản

by Master^o^ 0bình luận

Cách đồng bộ Windows & các thiết lập tài khoản trên Windows 8Ngoài việc cung cấp một giao diện mới mẻ, Windows 8 cũng bổ sung rất nhiều tính năng mới giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới trên Windows 8. Một trong những tính năng tuyệt vời đó là khả năng đồng bộ Windows, tài khoản người dùng trên nhiều máy tính xài Windows 8 khác.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tạo Microsoft Account trên Windows 8Windows 8 cho phép người dùng tạo 2 loại account: Microsoft account và Local account. Local account là account thường giống như các phiên bản windows trước. Trong khi đó, Microsoft account sử dụng địa chỉ email.

by sajivn 0bình luận

Google+ được tích hợp nhiều hơn vào GmailGoogle đang nỗ lực hết mức để chắc rằng những người dùng trung thành không quên mất mạng xã hội của mình bằng cách tích hợp Google+ nhiều hơn vào Gmail. Nếu bạn nhận được email từ một tài khoản Gmail và người đó cũng sử dụng Google+, bạn sẽ có thể "đặt vòng" người đó ngay trong Gmail. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những người quen và thêm họ vào những vòng tròn của mình.

by Master^o^ 0bình luận

Cách thêm và xóa tài khoản người dùng sử dụng Command PromptBạn đã bao giờ được trong một tình huống mà bạn phải vật lộn để tạo ra một tài khoản người dùng trong Windows Control Panel? Bạn có muốn tạo hoặc xóa một tài khoản người dùng ngay từ Command Prompt? Nếu vậy, hãy đọc hướng dẫn này.

by Master^o^ 0bình luận

Cách truy cập vào những trang "Phải đăng ký mới được truy cập"Khi đọc tiêu đề này, chắc hẳn bạn đọc cũng hình dung ra được vấn đề. Rất nhiều bạn tìm kiếm một vấn đề hay phần mềm nào đó trên Google, sau đó vào trang kết quả (hầu như là forum), và... bùm! Bạn phải đăng kí để có thể xem được giải pháp trên trang đó. Hoặc nếu tệ hơn, bạn phải trả tiền mới có thể xem được chúng. Do đó, tôi đã thử nhiều cách để lách qua việc phải đăng ký này. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn 3 cách để bạn khỏi phải đăng ký mà vẫn xem được nội dung bên trong.

by rockydant 1bình luận

Google+ bắt đầu xác minh các tài khoảnBạn lo lắng một người nào đó vừa thêm bạn vào vòng tròn rất đáng nghi? Giờ đây bạn có thể yên tâm. Google vừa giới thiệu một cách xác minh mới để chứng minh rằng profile của một nhân vật là xác đáng.

by cme0more 0bình luận

DataLiberationFront: Sao lưu backup dữ liệu từ GoogleThe Data Liberation Front là một dự án của các kỹ sư Google từ văn phòng Chicago nhằm mục đích giúp người dùng "giải phóng" dữ liệu của họ từ các dịch vụ Google một cách dễ dàng.

by sajivn 0bình luận

Xóa một tài khoản người dùng trong Windows 7Nếu bạn có một tài khoản riêng biệt trong Windows mà không cần dùng nữa, có thể bạn sẽ muốn xóa nó đi. Hôm nay chúng ta sẽ xem việc này được thực hiện như thế nào và làm sao để lưu lại những file và các thiết lập của tài khoản này.

by CSTH Authors 0bình luận

Tạo tài khoản người dùng mới trong Windows 7Nếu mọi người trong gia đình bạn dùng chung một máy tính, có lẽ mỗi người sẽ muốn có một tài khoản Windows riêng cho mình. Tuy nhiên, có thể bạn không muốn các tài khoản đều có quyền giống nhau. Vậy hãy xem ta có thể tạo tài khoản mới và phân loại như thế nào trong Windows 7.

by sajivn 2bình luận

Kích hoạt tài khoản Administrator trong Windows 7Nhiều người dùng chuyển từ Windows XP sang Windows 7 và tự hỏi tài khoản Administrator quen thuộc biến đi đâu mất rồi. Liệu tài khoản này có còn tồn tại trong Windows 7 không? Nếu có thì làm sao để kích hoạt nó?

by Dr.Pham 0bình luận

Cách mở một shop online - những công việc cơ bản cần phải làmBạn muốn mở một cửa hàng online nhưng vẫn không biết phải bắt đầu như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những công việc cơ bản bạn cần phải làm để có một shop online.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i