Bài viết về tìm kiếm

by GiaVinh 0bình luận

Bạn vẫn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường nhưng có mong muốn khởi nghiệp? Bạn sở hữu ý tưởng đột phá trong ngành CNTT và đang trong quá trình ấp ủ biến ý tưởng thành hiện thực?

Cuộc thi Student Alpha Pitch giúp bạn có cơ hội tiếp cận và trình bày ý tưởng trước khách tham dự của DEMO ASEAN- nhà đầu tư, doanh nghiệp và công ty lớn trong ngành CNTT, những người có thể giúp bạn khởi nghiệp từ ý tưởng của bạn. Nhóm chuyên viên của DEMO ASEAN sẽ đánh giá ý tưởng và trao cho bạn cơ hội tỏa sáng trên sân khấu DEMO.

by Binh Pham 0bình luận

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Internet Explorer 10Mặc định công cụ tìm kiếm của IE 10 là Bing nhưng bạn đã quen thuộc tìm kiếm trên Google vì vậy bạn muốn thay đổi nó. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của IE 10.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tìm kiếm trên màn hình Start ScreenMàn hình Start Screen là màn hình đầu tiên mà bạn thấy sau khi log in vào hệ thống, thay thế cho Start Menu trong các phiên bản trước đó của Windows. Người dùng có thể dùng Start Screen để chạy apps, tìm kiếm apps... Người dùng mới sử dụng Windows 8 có thể không biết cách để tìm kiếm ứng dụng mình muốn trên Windows. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Start Screen để tìm kiếm

by Master^o^ 0bình luận

Cách tắt hoàn toàn chức năng lập chỉ mục khi tìm kiếm trên Win 8 [Tip]Bất cứ lúc nào bạn copy hoặc move một file hoặc folder nào đó, chức năng lập chỉ mục cho việc tìm kiếm đều lập lại chỉ mục mới cho các item. Việc lập chỉ mục giúp đẩy nhanh việc tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi chương trình chạy ngầm trên máy tính dẫn đến hao tổn tài nguyên bộ nhớ. Trong khi những người có máy tính mạnh không cần quan tâm tới việc này, những người mà máy tính cấu hình thấp sẽ cảm thấy máy tính bị chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tắt việc lập chỉ mục trên win 8.

by rockydant 0bình luận

Tự tạo Search Plugin và quản lý Search Engine trong trình duyệtTrình duyệt web cung cấp rất nhiều công cụ tìm kiếm, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm công cụ yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các plugin tìm kiếm trong cả Firefox, Chrome, Internet Explorer.

by rockydant 0bình luận

Tìm kiếm file theo dung lượng trong Windows ExplorerNgày xưa, một ổ cứng có dung lượng lớn luôn là đều không tưởng. Ngày nay, đây gần như là yêu cầu không thể thiếu. Nhưng cũng vì dung lượng lớn quá nên sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm file hay folder cần. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Windows Explorer Search để tìm kiếm file theo dung lượng.

by Master^o^ 0bình luận

RTBot - Tổng hợp thông tin tìm kiếm từ các trang web nổi tiếngKhi tra cứu về một chủ đề nào đó trên mạng, hẳn bạn sẽ phải nhờ đến các dịch vụ như Google, Youtube, Bing, Yahoo, Wikipedia, ... thế nhưng bạn chỉ có thể vào từng trang để tìm kiếm, dẫn đến tiêu hao nhiều thời gian và công sức, chưa kể đôi lúc bạn còn thấy phiền hà với những kết quả không chính xác.

by TrietTM 0bình luận

Facebook đang xây dựng một đối thủ cạnh tranh với Google – một công cụ tìm kiếm tích hợp chức năng địa điểm cũng như sở thích của bạn và bạn bè.

by Master^o^ 1bình luận

Tìm kiếm và thay thế text từ nhiều file khác nhau cùng lúcĐôi lúc bạn cần phải thay đổi thông tin nào đó trên nhiều tài liệu, vì mỗi tài liệu đều có chứa đoạn thông tin đó. Tuy nhiên, công việc mở từng tài liệu lên rồi tìm kiếm và thay thế khiến bạn cảm thấy khó chịu. Search And Replace là một ứng dụng miễn phí, không cần cài đặt, giúp bạn có thể tìm kiếm văn bản trên nhiều tài liệu riêng biệt và thay thế chúng bằng văn bản khác.

by rockydant 0bình luận

3 Extension giúp tăng tốc tìm kiếm trong ChromeNgày nay, xu hướng tìm kiếm trên Google ngày càng tăng. Hãng này cùng không ngừng nâng cao công nghệ của mình để nâng hiệu suất tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tăng tốc độ tìm kiếm nếu như sử dụng những add-on trong bài viết này.

by Master^o^ 0bình luận

Instant File Searcher Professional - Công cụ tìm kiếm cho WindowsTiện ích tìm kiếm mặc định của Windows cung cấp việc tìm kiếm nhanh các tập tin và thư mục trên hệ thống. Mặc dù là một tiện ích rất tiện dụng, nhiều người vẫn nhận xét rằng việc tìm kiếm kết quả của nó là khá chậm. Instant File Searcher Professional là một công cụ tìm kiếm di động, có vai trò như một thay thế cao cấp hơn cho Windows Search. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn cách sử dụng phần mềm này.

by sajivn 0bình luận

Mozilla ký thỏa thuận trị giá 900 triệu đô với GoogleMozilla vừa thông báo đã ký kết một thỏa thuận mới về công cụ tìm kiếm với Google trong vòng 3 năm với giá trị 900 triệu USD. Đây quả là một tin vui sau những lời đồn đoán không hay về tình hình tài chính của hãng.

by Master^o^ 0bình luận

UltraFileSearch - Tìm kiếm nội dung trong file/folderĐôi lúc, việc tìm kiếm của bạn không chỉ là tìm kiếm tên file, tên folder, mà còn là nội dung bên trong của chúng. Đã có nhiều ứng dụng giúp bạn làm công việc này. Nếu bạn băn khoăn không biết sử dụng ứng dụng nào là tốt, bài viết hôm nay giới thiệu về phần mềm UltraFileSearch, một ứng dụng tìm kiếm có thể tìm được tên file, tên folder, và thậm chí cả nội dung bên trong nữa.

by rockydant 0bình luận

Tìm theo nội dung bất kỳ file text nào trong WindowsNhiều người trong chúng ta thường dùng Windows Search để tìm file và mở chương trình, nhưng việc tìm kiếm text trong file lại rất giới hạn. Bài viết sẽ hướng dẫn cách để giúp bạn tìm kiếm nội dung ngay trong file.

by Dr.Tran 0bình luận

Sự tiến hóa của công cụ tìm kiếm Google trong sáu phútGoogle đã đi một chặng đường dài từ khi còn là dự án nghiên cứu năm 1996, sau đó ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Đánh dấu cho sự kiện này, Google đã đăng một đoạn video làm nổi bật quá trình phát triển cũng như gợi ý những gì mong đợi trong tương lai.

by Master^o^ 0bình luận

FilesHut - Tìm kiếm File ở trên 50 trang file hostingNếu bạn đang cần tìm kiếm một file trên các file hosting như là mediaupload, mediafire, FileSonic, FileServe... các bạn có thể thử trải nghiệm FilesHut. FilesHut là một dịch vụ tìm kiếm file trên các hosting, giúp bạn tìm được file mà mình cần một cách nhanh chóng. Số lượng file hosting mà FilesHut hỗ trợ lên tới 50 trang và do đó việc tìm ra một file có lẽ sẽ không khó khăn chút nào.

by DeadDealer 0bình luận

4 Lời khuyên để tối ưu hóa đơn xin việc của bạn với mạng truyền thông Gerrit Hall là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của RezScore, một ứng dụng web miễn phí giúp người dùng đọc, phân tích và đánh giá hồ sơ xin việc (CV, resume). Gerrit đã rất thành công trong việc kết hợp niềm đam mê của mình là khoa học máy tính và sự nghiệp bằng cách giúp những người đang tìm việc viết hồ sơ một cách tốt nhất. Bạn có thể kết nối với Gerrit và RezScore trên Facebook hay Twitter.

by Master^o^ 0bình luận

DriverZone - Scan PC và tải về driver phần cứng mới nhất cho bạnViệc nhàm chán và cực nhọc khi xài máy tính có lẽ là việc cài đặt lại máy. Sau khi cài đặt xong, bạn phải kiếm lại driver cho máy để cài đặt tiếp. Tuy nhiên việc tìm được đúng driver cho máy không phải là dễ, đôi lúc lại rất mất công. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn ứng dụng web DriverZone, giúp bạn tìm kiếm driver chính xác cho máy tính của mình.

by Dr.Tran 0bình luận

Google ra mắt ứng dụng tìm kiếm trên iPad - mang nét giống SiriGoogle vừa cho phát hành phiên bản mới nhất của ứng dụng tìm kiếm miễn phí trên iPad, giúp cho việc tìm kiếm trên các thiết bị Apple nhanh hơn và trực quan hơn.

by cme0more 5bình luận

PricePinx : Nhận email thông báo khi mặt hàng giảm giáPricePinx là một ứng dụng giúp bạn giám sát các sản phẩm bạn muốn mua và thông báo qua email ngay sau khi có giảm giá. Việc này hoàn toàn tự động, tất cả những gì bạn cần làm là bookmarklet PricePinx trên thanh công cụ trình duyệt và sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn thêm một số sản phẩm vào danh sách PricePinx. Để thêm một mục vào danh sách theo dõi các chỉ cần đánh dấu giá và nhấp vào bookmarklet (pinx!).

by cme0more 0bình luận

ShoppingNotes : Nhận email thông báo cho mặt hàng giảm giáMột trang web mà bạn có thể đánh dấu các liên kết mua sắm và theo dõi các mặt hàng giảm giá. Xem mặt hàng giảm giá không có gì mới, có một số website tương tự như PricePinx và Buylater, tuy nhiên ShoppingNotes đặc biệt hữu ích ở chỗ nó làm việc với hầu như bất kỳ sản phẩm nào trên internet.

by cme0more 0bình luận

 DealWaiter: Công cụ thông báo khuyến mãi, hotdeal qua emailĐây là một ứng dụng nhắc nhở hay thông báo những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn của các mặt hàng mà bạn quan tâm. Khi bạn gửi một lời đề nghị tìm kiếm những thông tin xung quanh một mặt hàng, ứng dụng sẽ liên tục quét nhiều lần các trang web (Amazon.com, ZeroDayDeals.com, Slickdeals.net và Fatwallet.com) để tìm ra những giao dịch nóng, và thông báo bạn thông qua email hoặcTwitter khi một cái gì đó tốt được tìm thấy.

by Master^o^ 0bình luận

TinEye Client - Tìm hình ảnh tương tự trên InternetĐôi lúc các bạn có nhu cầu tìm một trang nào đó chứa hình giống như hình mẫu mà bạn đang xem, nhưng không biết cách tìm làm sao, vì không biết gõ từ khóa như thế nào trong google. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn TinEye Client, một extension của Windows Explorer cho phép các bạn tìm hình ảnh tương tự nhau trên mạng chỉ bằng một cái phải chuột.

by Master^o^ 0bình luận

Tìm kiếm sản phẩm trên Amazon một cách nhanh chóng từ khắp mọi nơiKhi lướt web thấy một sản phẩm rất hay, có lẽ bạn muốn tìm hiểu xem giá cả của nó như thế nào. Select and search for Amazon là một add-on của Firefox có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm cực nhanh chỉ bằng click chuột, có thể tìm sản phẩm trên amazon một cách dễ dàng.

by Master^o^ 0bình luận

gInfinity - Hiển thị đến 100 kết quả đầu tiên khi search GoogleMặc định, google sẽ hiển thị ra 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên sau khi bạn search. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho google hiển thị tới 100 kết quả ở trang đầu tiên bằng cách sử dụng gInfinity - một extension của Google Chrome.


Our Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh