Bài viết về tính năng mới

by rockydant 1bình luận

iOS 6 Passport: Ví điện tử quản lý vé hoặc phiếu giảm giáTrong số tất cả những tính năng được giới thiệu trong iOS 6, Passbook có lẽ là một trong những tính năng đặc biệt nhất. Rất nhiều người lầm lẫn tính năng này với Google Wallet trong khi những người khác nghĩ rằng nó chỉ có thể quản lý các biên lai của bạn. Nhưng thực tế, Passbook là một dịch vụ giúp bạn có thể lưu lại vé máy bay, các loại coupon, đặc biệt nhất chính là Passbook theo thời gian thực.

by rockydant 1bình luận

Hướng dẫn cách dùng tính năng Privacy trong iOS 6Là một trong những cải tiến lớn trong phiên bản iOS 6, tính năng Privacy được Apple tạo ra để tăng sự bảo mật cho người dùng iOS. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi dùng các ứng dụng trên iOS như Contacts, Calendars, Reminders, Photots, Bluetooth Sharing, Facebook, Twitter hay thậm chí là Location Services.

by rockydant 0bình luận

Google+ dành cho iPhone cải tiến chức năng search và uploadĐây là tin vui cho fan của iOS, đợt nâng cấp lần này Google+ đã thêm nhiều tính năng mà trước giờ chỉ có mặt trên máy tính. Tính năng chính là khả năng tìm kiếm. Bạn có thể dùng để tìm kiếm người hoặc một bài post nào đó. Khung tìm kiếm sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình, giúp dễ dàng truy cập và sử dụng. Chỉ cần gõ vào những gì bạn muốn tìm, chọn post hoặc người và click Search.

by rockydant 2bình luận

Google+ cho phép chia sẽ cả circleGoogle đã giới thiệu một tính năng vào ngày hôm qua dành cho Google+ được gọi là Chia sẻ circle. Giờ đây bạn có thể chia sẻ cả circle của bạn với bạn bè hay giới thiệu với mọi người một cách dễ dàng. Nó đặc biệt hữu dụng với các circle chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn chia sẻ tất cả contact của bạn với mọi người, bạn chỉ cần click hai lần. Nếu việc tạo, duy trì và sắp xếp các circle của bạn thỉnh thoảng có vấn đề thì đây chính là cách giải quyết hiệu quả.

by rockydant 1bình luận

Google thêm tính năng cung cấp thời gian thậtCùng với giao diện sản phẩm gmail mới, Google cũng đang chính thức thêm một tính năng mới của Google Calendar: Suggested Times. Nếu bạn dùng Google Calendar để sắp xếp nhiều sự kiện một lúc, tính năng này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

by rockydant 1bình luận

Google cải tiến tính năng trong Google DocsGoogle đang làm việc cật lực để phát triển nền tảng Docs của họ. Gần đây, họ đã tung ra một bản cập nhật lớn gần như tất cả các chương trình Docs của họ. Giờ đây, họ lại thêm một bước tiến nữa với sự cập nhật của Presentations. Sự thay đổi chính trong bản cập nhật mới là cách người dùng đóng góp trong một dự án. Google bổ sung thêm tính năng chat, đánh dấu một màu cho mỗi thay đổi của người sử dụng, và lịch sử của tất cả các phiên bản tài liệu. Điều này thật sự rất hữu dụng cho những người sử dụng Presentation từ xa, vì họ có thể dễ dàng làm việc với đồng nghiệp của họ từ xa.

by rockydant 0bình luận

Sử dụng Siri trên iPad???Siri là tính năng hỗ trợ thông minh được tích hợp vào iPhone 4S. Nó cũng chính là tính năng được mong chờ nhất khi iPhone 4S ra mắt.

by Harry Tang 0bình luận

Thanh Navigation của facebook xuất hiện mọi lúc!!!Nhiều người sử dụng Facebook (kể cả tôi) đã nhận thấy rằng thanh Navigation của Facebook đã bị khóa lại trên đầu trang của màn hình ngay cả khi bạn cuộn trang xuống. Trước đây, chỉ khi bạn lên trên đầu trang nó mới xuất hiện, và bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi.

by rockydant 0bình luận

Những thay đổi mới của FacebookNhư đã được dự đoán trước, Mark Zuckerberg đã giới thiệu những thay đổi mới của Facebook trong hội nghị f8 tại San Francisco vào thứ năm này. Rất nhiều thay đổi, bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các thay đổi đó.

by rockydant 1bình luận

Những tính năng mới của iPad trong iOS 5iOS 5 là hệ điều hành được mong đợi nhất trong năm nay đối với fan của Apple. Hãng này đã giới thiệu sẽ cho ra mắt vào mùa thu. Nhân dịp chuẩn bị vào thu và vẻ đẹp của iOS 5 bản beta chạy trên iPad, chúng ta hãy cùng nhìn lại những tính năng của iOS 5 đã được công bố trong những tuần qua.

by rockydant 0bình luận

Facebook thêm chức năng SubcribeKhi nói đến Facebook là nói đến chia sẻ. Đến thời điểm này, để chia sẻ với ai đó bạn cần người đó là bạn và phải là bạn của người đó, nghĩa là họ chấp nhận yêu cầu kết bạn. Giờ đây tất cả đã thay đổi, bởi vì Facebook vừa ra mắt tính năng "subscribe" cho phép người dùng muốn chia sẻ một post có thể được xem bởi bất kỳ người nào quan tâm nếu để chế độ public. Điều này khiến cho việc chia sẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

by rockydant 1bình luận

Facebook cập nhật mới cho iphoneFacebook đã cập nhật ứng dụng iPhone của mình với hàng loạt tính năng mới và quyền riêng tư, trong đó có nhiều cải tiến đáng quan tâm.

by rockydant 19bình luận

Google bổ sung tính năng mới cho nút +1Gây sóng gió cho hơn 1 triệu người dùng. Để mở rộng tính năng của nút này, Google đã thêm tính năng mới là khả năng kích hoạt người dùng trong circle và khả năng publish nội dung chỉnh sửa bằng cách dùng "+Snippets"

by sajivn 2bình luận

Những cải tiến tuyệt vời cho chức năng xem ảnh trên FacebookTrong vài ngày tới, người dùng Facebook sẽ dần được thấy những cải tiến trong việc chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên những tính năng mới này sẽ không được cung cấp đến toàn bộ người dùng cùng lúc mà sẽ theo từng giai đoạn.

by rockydant 0bình luận

Google cung cấp tính năng IgnoreNgười sử dụng của Google đang dùng mạng dịch vụ xã hội Google + sẽ có thể có thêm chức năng ingore user.Kể từ thời điểm ra mắt của dịch vụ Google cho phép ngăn chặn người sử dụng hoàn toàn. Tuy nhiên, vấn đề với điều này là hoàn toàn thay đổi, họ không thể nhìn thấy những gì bạn đang làm, và bạn không thể biết bất cứ điều gì về họ. Nếu bạn không hoàn toàn ghét người đó, nhưng chỉ không muốn nhìn thấy những gì họ đăng trong một khoảng thời gian, có một cách để làm điều đó ngay bây giờ.

by CSTH Authors 0bình luận

iOS Beta bản mới có thêm chức năng cảnh báo động đất ở Nhật BảnPhiên bản beta mới nhất của iOS 5 xuất hiện thêm tính năng cảnh báo động đất cho người dùng iPhone ở Nhật Bản. Tính năng này liên tục kết nối và kiểm tra thông tin từ hệ thống cảnh báo sớm của Nhật Bản, bao gồm hơn 1000 máy đo địa chấn nằm rải rác trên cả nước. Do đó, hệ thống cảnh báo động đất của iPhone có thể giúp người sử dụng biết trước vài giây hoặc thậm chí vài phút trong một số trường hợp.

by Master^o^ 0bình luận

iOS 5: Ổn Định Và Nhiều Tính NăngApple đã trao iOS 5 cho các lập trình viên. iOS 5 mang lại các cải tiến hiệu suất và ổn định cũng như sự hứa hẹn với hơn 200 tính năng mới. Dưới đây là một cái nhìn tổng quát về một số tính năng đặc trưng của iOS5 :

by Master^o^ 0bình luận

Những tính năng mới của GmailCùng với sự ra đời của Google+, Gmail cũng đã có những cải tiến mới. Google cho biết quá trình cập nhật Google Apps vẫn đang tiếp diễn, và đã tiếp tục tung ra những cải tiến trong những tuần gần đây.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh