Bài viết về tính năng mới của Facebook

by Harry Tang 0bình luận

Thanh Navigation của facebook xuất hiện mọi lúc!!!Nhiều người sử dụng Facebook (kể cả tôi) đã nhận thấy rằng thanh Navigation của Facebook đã bị khóa lại trên đầu trang của màn hình ngay cả khi bạn cuộn trang xuống. Trước đây, chỉ khi bạn lên trên đầu trang nó mới xuất hiện, và bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi.

by rockydant 0bình luận

Những thay đổi mới của FacebookNhư đã được dự đoán trước, Mark Zuckerberg đã giới thiệu những thay đổi mới của Facebook trong hội nghị f8 tại San Francisco vào thứ năm này. Rất nhiều thay đổi, bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các thay đổi đó.

by rockydant 0bình luận

Facebook thêm chức năng SubcribeKhi nói đến Facebook là nói đến chia sẻ. Đến thời điểm này, để chia sẻ với ai đó bạn cần người đó là bạn và phải là bạn của người đó, nghĩa là họ chấp nhận yêu cầu kết bạn. Giờ đây tất cả đã thay đổi, bởi vì Facebook vừa ra mắt tính năng "subscribe" cho phép người dùng muốn chia sẻ một post có thể được xem bởi bất kỳ người nào quan tâm nếu để chế độ public. Điều này khiến cho việc chia sẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

by rockydant 1bình luận

Facebook cập nhật mới cho iphoneFacebook đã cập nhật ứng dụng iPhone của mình với hàng loạt tính năng mới và quyền riêng tư, trong đó có nhiều cải tiến đáng quan tâm.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i