Bài viết về tăng tốc máy tính

by Master^o^ 0bình luận

Game Fire - Tăng tốc máy tính để chơi game tốt hơnBạn thường xuyên chơi nhiều game yêu cầu cấu hình tương đối cao như Battlefield 3, Crysis 2... Tuy nhiên, những game này chạy hơi bị giựt gây cho bạn sự chán nản. Game Fire, một ứng dụng windows có tác dụng tăng tốc máy tính giúp bạn chơi game được mượt mà hơn, bằng cách tắt những chương trình và các dịch vụ không cần thiết, giải phóng tài nguyên máy tính.

by rockydant 0bình luận

Xoá File temporary nhanh chóng và dễ dàng với Browser CleanerNếu bạn thường làm việc với nhiều trình duyệt, nhiều chương trình chat hay chia sẽ file với nhiều máy tính khác nhau mà đòi hỏi phải lưu lại các file tạm thời (temporary), history...
Nếu để trong khoảng thời gian dài những file này sẽ tốn rất nhiều tài nguyên của máy mà bạn không cần dùng đến chúng. Thậm chí nó có thể làm chậm hệ thống của bạn. Có rất nhiều tool để giải quyết vấn đề này, một chương trình rất nổi tiếng là CCleaner. Browser Cleaner là một chương trình khá hữu hiệu khác.
Đúng như tên gọi, Browser Cleaner xoá các file temp, file cookies, file history trong browser của bạn. Ngoài ra nó còn có thể có nhiều ứng dùng khác dành cho windows. Tất cả được gom chung lại trong một file 900Kb mà bạn có thể dễ dàng để trong USB và mang đi bất cứ đâu.

by kenisk 1bình luận

10 cách tăng tốc độ cho PC của bạn!Bạn có phải là nạn nhân của hội chứng chậm máy tính? Bạn có muốn máy tính của bạn khởi động Windows trong vài giây thay vì vài phút? Bạn không phải là người duy nhất bị những vấn đề trên! Nhiều người có vấn đề này và nó có thể được khắc phục bằng một vài bước đơn giản. Trong những mẹo về kĩ thuật,có 10 cách đơn giản để nhanh chóng tăng tốc độ máy tính của bạn dù là một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i