Bài viết về tải

by Master^o^ 0bình luận

Tải về teamviewer cho Windows 8Tin tức tốt cho người dùng teamviewer. Teamviewer đã hỗ trợ Windows 8 một cách tốt nhất, và được tải về từ Windows store. Người dùng chuyển từ Windows cũ sang Windows 8 có thể an tâm mà tải về sử dụng mà không cần lo lắng vấn đề gì.

by Master^o^ 1bình luận

Tải về phiên bản dùng thử của Office 2013Microsoft đã phát hành bản dùng thử 60 ngày của bộ Office Professional Plus 2013 và bất cứ ai cũng có thể tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của bộ Office. Điều kiện duy nhất là bạn cần phải chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012. Office 2013 không hỗ trợ Windows XP và Windows Vista.

by Master^o^ 0bình luận

Manga Z - Tải về và đọc manga trên Windows 8Anime và Manga là những thể loại đã trở nên nổi tiếng và có một lượng fan lớn xem và ủng hộ. Một loạt những series nổi tiếng như Naruto, Bleach, One Piece đã được trình chiếu trên TV. Nếu như bạn là một người yêu thích manga và muốn đọc truyện tại máy, hãy thử sử dụng Manga Z. Manga Z là một ứng dụng dành cho Windows 8. Bạn có thể nhờ cậy Manga Z tải về những chapter mới nhất để đọc trên tablet hoặc PC.

by Master^o^ 0bình luận

Bộ ngôn ngữ cho Windows 8Bộ ngôn ngữ là một công cụ hữu ích để bạn có thể xem được giao diện Windows của mình trên ngôn ngữ mà bạn yêu thích. Gói ngôn ngữ cho Windows có chứa các tài nguyên cần thiết để dịch một số hoặc tất cả các phần của giao diện người dùng sang một ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, khi bạn cài đặt và thiết lập tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định của bạn, bạn sẽ thấy menu, text, và các thành phần khác của giao diện người dùng bằng tiếng Việt.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Driver HP Printer cho Windows 8Đã được vài ngày kể từ khi Microsoft phát hành Windows 8 RTM cho mọi người. Nhiều người trong số các bạn đã có thể đã chuyển sang Windows 8 bằng cách nâng cấp từ Windows 7 hoặc thực hiện việc cài đặt mới hoàn toàn. Một số bạn có thể đã mua hẳn Windows 8 cho máy tính bàn, máy tính xách tay và cả tablet.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Windows 8 Themes miễn phíTrước sự ra mắt của Windows 8, Microsoft vừa phát hành một tập hợp các theme độc đáo cho Windows 8 và hiện đang có sẵn để tải về. Truy cập vào trang download để bắt đầu tải về các theme mà bạn thích. Microsoft đã thiết kế lại trang theme để cho bạn thêm vào các theme mới

by Master^o^ 0bình luận

Cách đồng bộ Windows & các thiết lập tài khoản trên Windows 8Ngoài việc cung cấp một giao diện mới mẻ, Windows 8 cũng bổ sung rất nhiều tính năng mới giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới trên Windows 8. Một trong những tính năng tuyệt vời đó là khả năng đồng bộ Windows, tài khoản người dùng trên nhiều máy tính xài Windows 8 khác.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về bộ theme windows classic cho Windows 8Cùng với theme Aero, theme classic cũng đã được microsoft loại bỏ ở windows 8. Người dùng sử dụng Windows 8 một thời gian sẽ nhận ra sự thiếu vắng của 2 loại theme này. Trong khi phần lớn người dùng đều không thích sử dụng theme classic, một số ít khác vẫn muốn sử dụng để tăng tốc độ phần cứng.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về VMware Player 5 miễn phí cho Windows 8VMware, một kiến trúc ảo hóa và điện toán đám mây nổi tiếng, vừa cho ra phiên bản mới nhất của VMware là VMware workstation v9.0, VMware Fusion v5.0 (dành cho MAC), và VMware Player v5.0 (dành cho windows). Tất cả các phiên bản này đều tương thích với windows 8 với nhiều tính năng mới.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về bản dùng thử 90 ngày windows 8 EnterpriseSau khi phát hành Windows 8 RTM cho các thuê bao MSDN và TechNet, Microsoft đã phát hành bản dùng thử 90 ngày của Windows 8 phiên bản Enterprise (32-bit & 64-bit) để giúp các lập trình viên thử nghiệm các ứng dụng trên phiên bản cuối cùng của Windows 8.

by Master^o^ 0bình luận

Windows 8 RTM đã sẵn sàng cho các người dùng MSDN và TechNetCuối cùng, ngày mong đợi nhất cũng đã tới. Như đã hứa, microsoft đã cho phép những người dùng MSDN và Technet tải về bộ cài đặt Windows 8 RTM mới nhất tại MSDN và Technet.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về các games Mahjong, Minesweeper, solitaire cho windows 8Những người sử dụng phiên bản mới nhất của windows là windows 8 đều nhận ra rằng đã không còn những games quen thuộc (Mahjong, minesweeper, solitaire...) mà windows gắn sẵn vào máy như những phiên bản trước nữa. Tuy rằng đây chỉ là những games có sẵn nhưng mức độ giải trí cũng như sự thú vị mà nó mang lại sẽ làm cho nhiều người không thể bỏ qua.

by rockydant 0bình luận

CloudPlay: Tìm kiếm và chơi nhạc từ iTune, YouTube, và SoundCloudCloudPlay là một ứng dụng dành cho Mac hiện đang ở phiên bản Beta giúp bạn không chỉ dễ dàng quản lý iTune mà còn dễ dàng chơi nhạc từ cloud. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và chơi nhạc từ YouTube, SoundCloud, exfm và BandSoup. Bạn có thể kích hoạt phím nóng giúp dễ dàng điều khiển ứng dụng ngay từ menu.

by Master^o^ 0bình luận

Cách tạo Microsoft Account trên Windows 8Windows 8 cho phép người dùng tạo 2 loại account: Microsoft account và Local account. Local account là account thường giống như các phiên bản windows trước. Trong khi đó, Microsoft account sử dụng địa chỉ email.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về WinZip cho Windows 8Winzip là 1 tiện ích nén file, folder, mã hóa nổi tiếng. Hiện nay, Winzip đã nâng cấp lên phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8. Winzip là một trong những ứng dụng đầu tiên được đặt lên trên Windows Store.

by Master^o^ 0bình luận

Folder Lock - Bảo vệ thư mục bằng mật khẩuĐôi lúc máy tính của bạn phải dùng chung với nhiều người khác nhau, và để bảo vệ được nhiều tài liệu quý giá của mình thật sự không phải chuyện dễ dàng. Folder Lock là một ứng dụng có thể giải quyết giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt mật khẩu cho thư mục, hoặc ẩn cả thư mục và file một cách dễ dàng, chỉ cần kéo và thả vào chương trình, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

by Master^o^ 0bình luận

Hợp nhất và chuyển đổi tập tin PDF thành nhiều định dạng khácPDF (viết tắt từ tên tiếng Anh là Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe với khả năng giúp hiển thị đúng chính xác thông tin của người gửi cho người nhận mà không phụ thuộc vào môi trường làm việc của máy. Tuy nhiên, tùy vào mức độ quan trọng hay tính bảo mật mà người dùng có thể đặt chế độ kiểm soát lên người tiếp nhận tài liệu khác nhau.

by Master^o^ 0bình luận

CloudDeck - sử dụng đầy đủ tính năng của SoundCloud trên desktopSoundCloud là trang web chia sẻ nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu các bài hát phổ biến trên thế giới. Hơn thế nữa, nó cũng là một nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với bạn bè, xem những gì họ đang nghe, tham gia nhóm những người có cùng chung sở thích... Chưa kể, trang web còn là nơi thuận tiện để bạn hợp tác, xúc tiến và phân phối các bản ghi âm của các nghệ sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

by Master^o^ 0bình luận

Hexonic ScanToPDF - Chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu PDFHexonic ScanToPDF là một giải pháp tiện lợi giúp các bạn có thể chuyển đổi các file hình ảnh thành định dạng tài liệu PDF. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bằng cách kéo và thả file hình vào trong chương trình. Ngoài ra, Hexonic ScanToPDF còn giúp các bạn ghép nhiều file lại thành một, khá nhanh chóng và dễ sử dụng. Các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm: JPG, TIFF, BMP, PNG và GIF.

by rockydant 0bình luận

Mountain Lion Preview thêm Twitter, Đồng bộ hóa tab và ContactApple đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của Mac OS vào thứ sáu. Có hai tính năng mới đáng chú ý là Twitter notifications và đồng bộ tab. Twitter notification xuất hiện ở phần notification center như là một tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản lần này. Khi đã đăng nhập tài khoảng thì ngay lập tức Twitter sẽ được cài vào iOS hoặc Android.

by Master^o^ 0bình luận

Foxitware PDFCamera: Scan và tạo ra tài liệu PDF thông qua AndroidScan tài liệu thật thông qua camera của Android không còn là khái niệm mới. Hiện nay, có nhiều ứng dụng giúp bạn scan một tài liệu thực tế và chuyển đổi chúng thành file PDF. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Foxitware PDFCamera, giúp scan các tài liệu thông qua camera của Android và chuyển thành file PDF chất lượng cao. Ứng dụng còn hỗ trợ việc chuyển đổi các file hình ảnh thành tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp hợp 2 tài liệu PDF thành một file tài liệu duy nhất. Do đó, sử dụng PDF Camera thực sự là đơn giản.

by Master^o^ 0bình luận

 Dừng việc load trang web sau một khoảng thời gian [Chrome]Nếu trang web mà bạn đang xem cứ load liên tục, và bạn muốn dừng việc load trang web sau một khoảng thời gian định sẵn, Stop Load, một extension của Chrome, có thể giúp bạn.

by Master^o^ 0bình luận

VideoDropper - Lưu và tải Youtube trực tiếp vào DropboxMột trong những cách để xem video YouTube sau đó bookmark lại, hoặc download về máy và coi offline. Tuy nhiên, các bạn còn có thể tải trực tiếp clip Youtube vào tài khoản Dropbox của bạn, bằng cách sử dụng ứng dụng web có tên gọi là VideoDropper. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ đó.

by Dr.Tran 0bình luận

10 ứng dụng được tải nhiều nhất trong năm 2011Đây là năm thống trị của Angry Bird. Ngoài ra, nằm trong top ứng dụng phổ biến được tải nhiều nhất còn phải kể đến Facebook, Twitter và Fruit Ninja.

by rockydant 0bình luận

Những biến đổi của nhạc chuông điện thoạiLần cuối cùng bạn tải nhạc chuông là khi nào? Với nhiều người, việc tải nhạc chuông là việc gì đó quá thừa thải. Tuy nhiên, với một số người khác, việc tải nhạc vẫn rất thú vị. Họ vẫn thích nghe tiếng nhạc chuông họ thích khi có cuộc gọi đến.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i