Bài viết về tải về

by Master^o^ 0bình luận

Tải về teamviewer cho Windows 8Tin tức tốt cho người dùng teamviewer. Teamviewer đã hỗ trợ Windows 8 một cách tốt nhất, và được tải về từ Windows store. Người dùng chuyển từ Windows cũ sang Windows 8 có thể an tâm mà tải về sử dụng mà không cần lo lắng vấn đề gì.

by Master^o^ 1bình luận

Tải về phiên bản dùng thử của Office 2013Microsoft đã phát hành bản dùng thử 60 ngày của bộ Office Professional Plus 2013 và bất cứ ai cũng có thể tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của bộ Office. Điều kiện duy nhất là bạn cần phải chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012. Office 2013 không hỗ trợ Windows XP và Windows Vista.

by Master^o^ 0bình luận

Bộ ngôn ngữ cho Windows 8Bộ ngôn ngữ là một công cụ hữu ích để bạn có thể xem được giao diện Windows của mình trên ngôn ngữ mà bạn yêu thích. Gói ngôn ngữ cho Windows có chứa các tài nguyên cần thiết để dịch một số hoặc tất cả các phần của giao diện người dùng sang một ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, khi bạn cài đặt và thiết lập tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định của bạn, bạn sẽ thấy menu, text, và các thành phần khác của giao diện người dùng bằng tiếng Việt.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về Driver HP Printer cho Windows 8Đã được vài ngày kể từ khi Microsoft phát hành Windows 8 RTM cho mọi người. Nhiều người trong số các bạn đã có thể đã chuyển sang Windows 8 bằng cách nâng cấp từ Windows 7 hoặc thực hiện việc cài đặt mới hoàn toàn. Một số bạn có thể đã mua hẳn Windows 8 cho máy tính bàn, máy tính xách tay và cả tablet.

by Master^o^ 0bình luận

Windows 8 RTM đã sẵn sàng cho các người dùng MSDN và TechNetCuối cùng, ngày mong đợi nhất cũng đã tới. Như đã hứa, microsoft đã cho phép những người dùng MSDN và Technet tải về bộ cài đặt Windows 8 RTM mới nhất tại MSDN và Technet.

by Master^o^ 0bình luận

Tải về WinZip cho Windows 8Winzip là 1 tiện ích nén file, folder, mã hóa nổi tiếng. Hiện nay, Winzip đã nâng cấp lên phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8. Winzip là một trong những ứng dụng đầu tiên được đặt lên trên Windows Store.

by Master^o^ 1bình luận

Tải về Touch Games dành cho Windows 8Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad cài hệ điều hành Windows 8, có lẽ bạn cũng đang tìm kiếm một số game hay có thể chơi được ở đây. Tìm kiếm một game chất lượng bằng google có lẽ không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Microsoft Touch Pack for Windows, tập hợp một số game chất lượng tốt cho các bạn trải nghiệm.

by Master^o^ 0bình luận

Avira Free Antivirus 2012 đã sẵn sàng để tải vềTin tốt cho tất cả những người yêu Avira Antivirus. Avira phát hành phiên bản 2012 của phần mềm bảo mật chống virus Windows Avira Free Antivirus, Avira Internet Security 2012 và Avira Premium Antivirus 2012. Ngoài bản Avira Free Antivirus, các bản còn lại các bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí nhưng các tính năng chính thì tương đương.

by Master^o^ 1bình luận

Google Chrome Beta 15.0.874.54 đã sẵn sàng để thử nghiệmGoogle vừa ra mắt phiên bản beta 15 cho google chrome, chạy được trên Windows, Mac, và Linux. Ở phiên bản mới nhất này, Google đã giới thiệu trang New Tab mới của Chrome. Việc thiết kế lại trang New Tab giúp bạn quản lý bookmark, các trang web truy cập nhiều nhất, và các ứng dụng của Chrome.

by Master^o^ 0bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VMWareBài viết "Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBox" được đăng trên Cửa Sổ Tin Học có hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VirtualBox. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đang xài và cũng thích sử dụng VMWare hơn vì nó có nhiều tính năng hỗ trợ hơn VirtualBox. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VMWare.

by Master^o^ 9bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên phân vùng ổ đĩa mớiHôm nay tôi xin giới thiệu các bạn cách cài đặt Windows 8 trên một phân vùng ổ đĩa mới, khác với phân vùng ổ đĩa bạn dùng tạo Windows cũ, và do đó không làm ảnh hưởng tới Windows cũ của bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBoxBạn đã download về bản Windows 8 Developer Build, và muốn thử cài đặt để khám phá nó trên VirtualBox. Tuy nhiên, bạn lại gặp thông báo lỗi lúc cài đặt? Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VirtualBox.

by Master^o^ 1bình luận

Windows 8 cho các lập trình viên đã sẵn sàng để tải vềNếu bạn không thể chờ đợi bản chính thức của windows 8 sau khi chứng kiến sự ra mắt của hệ điều hành tại hội nghị xây dựng ngày hôm qua, phiên bản dành cho các lập trình viên đã sẵn sàng để bạn download về dùng thử.

by kenisk 0bình luận

7 nguồn web để download những hình nền chất lượng trên điện thoạiWeb là một kho lưu trữ phong phú của tất cả các loại hình nền cho điện thoại di động của bạn, cho dù đó là một chiếc iPhone, Blackberry, Windows Phone 7 hoặc thiết bị Android.


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh