Bài viết về tải

by sajivn 0bình luận

Google+ được tích hợp nhiều hơn vào GmailGoogle đang nỗ lực hết mức để chắc rằng những người dùng trung thành không quên mất mạng xã hội của mình bằng cách tích hợp Google+ nhiều hơn vào Gmail. Nếu bạn nhận được email từ một tài khoản Gmail và người đó cũng sử dụng Google+, bạn sẽ có thể "đặt vòng" người đó ngay trong Gmail. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những người quen và thêm họ vào những vòng tròn của mình.

by Master^o^ 0bình luận

Cách thêm và xóa tài khoản người dùng sử dụng Command PromptBạn đã bao giờ được trong một tình huống mà bạn phải vật lộn để tạo ra một tài khoản người dùng trong Windows Control Panel? Bạn có muốn tạo hoặc xóa một tài khoản người dùng ngay từ Command Prompt? Nếu vậy, hãy đọc hướng dẫn này.

by Master^o^ 0bình luận

Facebook2Zip - Đóng gói & tải về Photo Albums trên FacebookFacebook2Zip là một web service cho phép bạn tải về album ảnh trên facebook thành một định dạng zip duy nhất. Bạn có thể tải về nhiều album ảnh cá nhân trong nháy mắt với dịch vụ web này. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook của bạn với dịch vụ web này, và bắt đầu tải về!

by Master^o^ 1bình luận

Tải về Touch Games dành cho Windows 8Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad cài hệ điều hành Windows 8, có lẽ bạn cũng đang tìm kiếm một số game hay có thể chơi được ở đây. Tìm kiếm một game chất lượng bằng google có lẽ không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Microsoft Touch Pack for Windows, tập hợp một số game chất lượng tốt cho các bạn trải nghiệm.

by TrietTM 3bình luận

10 cặp earphone tuyệt vời với thiết kế ấn tượngGiờ đây, earphone đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống năng động hàng ngày. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một cặp earphone mới, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn phù hợp trong bài viết này.

by cme0more 0bình luận

Paperport Anywhere: Quản lý, đồng bộ tài liệu với điện toán đám mâyNếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Dropbox, Paperport là một ứng dụng đồng bộ tài liệu từ máy tính đến đám mây mà không cần một ứng dụng chạy riêng biệt. Sử dụng công nghệ chia sẻ tập tin, Paperport Anywhere quét các tập tin trong thư mục được chọn và đồng bộ trực tuyến. Những tính năng này làm việc liên tục để quét, sắp xếp, và tạo các file PDF trong các đám mây.

by Master^o^ 0bình luận

Pdf.js - Mở tài liệu PDF ngay trong trình duyệt FirefoxChúng ta đều không còn nghi ngờ gì về việc Firefox có rất nhiều tiện ích giúp đỡ người dùng rất nhiều. Trong đó, Pdf.js là một đoạn mã giúp bạn có thể đọc được tài liệu PDF ngay trên Firefox, điều mà trước đây Firefox không có so với Chrome.

by kenisk 0bình luận

Những lý do khiến RAR tốt hơn ZIP!File Rar có kích thước nhỏ hơn và dễ dàng chia nhỏ và phục hồi ra hơn file Zip. Với 3 tính năng đó Rar tỏ ra vượt trội so với Zip, nhưng bạn có thể chưa biết những lợi điểm của Zip.
ZIP về cơ bản là một thư mục nén, bạn có thể tải về như một tập tin duy nhất. Rất nhiều phần mềm miễn phí được cung cấp trong các tập tin ZIP.
RAR ở nhiều khía cạnh cũng tương tự như ZIP. Nó là một tập tin duy nhất có chứa nhiều tập tin, nhưng không giống như các tập tin ZIP, bạn cần phần mềm đặc biệt để mở các tập tin RAR.

by Master^o^ 0bình luận

Expert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàngHiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể đọc các tài liệu PDF, ví dụ Arobat Reader, Foxit Reader... Hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn trải nghiệm một ứng dụng khác, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa được tài liệu PDF một cách dễ dàng, đó là Expert PDF Reader.

by Master^o^ 0bình luận

Selection Links - Mở nhiều link cùng một lúc chỉ bằng một cú clickThỉnh thoảng, bạn cần download một bộ phim trên mạng. Bộ phim này đã được người upload chia thành nhiều phần nhỏ. Mỗi lần bạn phải nhấn từng link để download. Công việc này đôi lúc gây cho bạn sự mệt mỏi nếu số lượng link quá nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải mệt mỏi vì những việc như vậy nữa. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Selection Links, một add-on của Firefox giúp bạn mở nhiều link cùng một lúc chỉ bằng một cú click chuột.

by Master^o^ 0bình luận

Avira Free Antivirus 2012 đã sẵn sàng để tải vềTin tốt cho tất cả những người yêu Avira Antivirus. Avira phát hành phiên bản 2012 của phần mềm bảo mật chống virus Windows Avira Free Antivirus, Avira Internet Security 2012 và Avira Premium Antivirus 2012. Ngoài bản Avira Free Antivirus, các bản còn lại các bạn phải trả tiền. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí nhưng các tính năng chính thì tương đương.

by Master^o^ 1bình luận

Google Chrome Beta 15.0.874.54 đã sẵn sàng để thử nghiệmGoogle vừa ra mắt phiên bản beta 15 cho google chrome, chạy được trên Windows, Mac, và Linux. Ở phiên bản mới nhất này, Google đã giới thiệu trang New Tab mới của Chrome. Việc thiết kế lại trang New Tab giúp bạn quản lý bookmark, các trang web truy cập nhiều nhất, và các ứng dụng của Chrome.

by kenisk 0bình luận

4 cách đơn giản nhất để download video youtubeNếu bạn dùng youtube, bạn thích một đoạn clip nào đó dù youtube không cho tải trực tiếp, nhưng chỉ cần thử 4 cách đơn giản mà rất hiệu quả sau đây, bạn sẽ có video clip mình muốn ngay lập tức.

by Master^o^ 0bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VMWareBài viết "Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBox" được đăng trên Cửa Sổ Tin Học có hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên máy ảo VirtualBox. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đang xài và cũng thích sử dụng VMWare hơn vì nó có nhiều tính năng hỗ trợ hơn VirtualBox. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VMWare.

by Master^o^ 9bình luận

Cách cài đặt Windows 8 trên phân vùng ổ đĩa mớiHôm nay tôi xin giới thiệu các bạn cách cài đặt Windows 8 trên một phân vùng ổ đĩa mới, khác với phân vùng ổ đĩa bạn dùng tạo Windows cũ, và do đó không làm ảnh hưởng tới Windows cũ của bạn.

by Master^o^ 1bình luận

Cách cài đặt windows 8 trên máy ảo VirtualBoxBạn đã download về bản Windows 8 Developer Build, và muốn thử cài đặt để khám phá nó trên VirtualBox. Tuy nhiên, bạn lại gặp thông báo lỗi lúc cài đặt? Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 8 trên VirtualBox.

by Master^o^ 0bình luận

Cách truy cập vào những trang "Phải đăng ký mới được truy cập"Khi đọc tiêu đề này, chắc hẳn bạn đọc cũng hình dung ra được vấn đề. Rất nhiều bạn tìm kiếm một vấn đề hay phần mềm nào đó trên Google, sau đó vào trang kết quả (hầu như là forum), và... bùm! Bạn phải đăng kí để có thể xem được giải pháp trên trang đó. Hoặc nếu tệ hơn, bạn phải trả tiền mới có thể xem được chúng. Do đó, tôi đã thử nhiều cách để lách qua việc phải đăng ký này. Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn 3 cách để bạn khỏi phải đăng ký mà vẫn xem được nội dung bên trong.

by Master^o^ 1bình luận

Windows 8 cho các lập trình viên đã sẵn sàng để tải vềNếu bạn không thể chờ đợi bản chính thức của windows 8 sau khi chứng kiến sự ra mắt của hệ điều hành tại hội nghị xây dựng ngày hôm qua, phiên bản dành cho các lập trình viên đã sẵn sàng để bạn download về dùng thử.

by CSTH Authors 0bình luận

Dịch vụ Hulu đã có mặt tại Nhật BảnDịch vụ trực tuyến phổ biến Hulu bây giờ đã có cho các khách hàng ở Nhật Bản, đánh dấu vào việc mở rộng ra quốc tế đầu tiên của dịch vụ này.

by kenisk 0bình luận

7 nguồn web để download những hình nền chất lượng trên điện thoạiWeb là một kho lưu trữ phong phú của tất cả các loại hình nền cho điện thoại di động của bạn, cho dù đó là một chiếc iPhone, Blackberry, Windows Phone 7 hoặc thiết bị Android.

by rockydant 0bình luận

Tải nhạc miễn phiến từ iTunesBạn muốn có những giai điệu miễn phí, nhưng bạn không muốn bị kiện bởi RIAA hoặc luật bản quyền. Thật không may, ngày nay các bản nhạc hoàn toàn miễn phí và hợp pháp là rất hiếm. Nhưng bạn có thể tìm thấy một số bản miễn phí, và bạn có thể lấy trực tiếp từ máy nghe nhạc bạn thông qua: iTunes.
Vâng, có thể iTunes cồng kềnh, chậm chạp, và phiền phức, nhưng nó không hoàn toàn tệ, đặc biệt là một khi bạn biết làm thế nào để khai thác nhạc miễn phí hợp pháp từ iTunes Music Store.

by Smokervn 0bình luận

[ FireFox ] Google Music Downloader Extension Google Music ( hiện dịch vụ chỉ có ở Mỹ ) là dịch vụ cho phép bạn sử lưu trữ và nghe nhạc của bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể upload tất cả các bài nhạc của mình lên Google Cloud nhưng nếu bạn muốn tải nó xuống một máy tính khác thì làm sao ?

by Smokervn 0bình luận

Đem Aero Color Rotation trên Windows 8  vào Windows 7 với AeroRainbowMột trong những tính năng được mong đợi nhất của Windows 8 là khả năng tự động thay đổi màu sắc giao diển của Aero Glass theo màu sắc của hình nền hiện tại. Có một số phần mềm đã mang tính năng này vào windows 7, và AeroRainbow là một trong số phần mềm đó.

by rockydant 1bình luận

Đồng bộ dữ liệu MS Office với Google DocsSử dụng nhiều chương trình để tạo và lưu trữ một tài liệu văn bản đã trở nên rất phổ biến trong nhiều năm gần đây. Bạn có thể làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu bằng cách sử dụng các dịch vụ như EtherPad, các dịch vụ điện toán đám mây như Google Docs hoặc các dịch vụ thời gian thực như Dropbox...Một công cụ khác xin được giới thiệu là Google Cloud Connect. Google Cloud Connect là một plugin dành cho MS Office giúp kết nối giữa các tài liệu trong Office với Google Docs. Nó cũng bao gồm các dịch vụ backup tài liệu, chia sẻ, lấy feedback và cùng thao tác trên tài liệu.

by rockydant 1bình luận

Google+ bắt đầu xác minh các tài khoảnBạn lo lắng một người nào đó vừa thêm bạn vào vòng tròn rất đáng nghi? Giờ đây bạn có thể yên tâm. Google vừa giới thiệu một cách xác minh mới để chứng minh rằng profile của một nhân vật là xác đáng.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i