Bài viết về tải

by DeadDealer 0bình luận

Hướng dẫn kết nối máy tính với TV, HDTV chuẩn HDMI, VGA, DVINếu bạn giống như tôi, có rất nhiều phim và nhạc lưu trên máy. Bạn có thể ngồi máy, thưởng thức bộ sưu tập phương tiện truyền thông của mình từ nghe nhạc, phim ảnh, clip vui, hình bạn bè trong khi vẫn duyệt web và chat với bạn bè. Nó hoạt động tốt, nhưng nếu so sánh với màn hình HDTV 40inch cách nơi bạn ngồi vài mét thì máy tính xách tay 15-inch tích hợp loa hoàn toàn trở nên ngớ ngẩn.

by Master^o^ 0bình luận

Quản lý tài chính dễ dàng với Metalogic Finance ExplorerVấn đề tài chính là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Không phải ai cũng có thể quản lý chi tiêu, tài chính của mình một cách hợp lý. Hôm nay, tôi xin giới thiệu cho các bạn ứng dụng Metalogic Finance Explorer, giúp bạn quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng, khôn ngoan.

by cme0more 0bình luận

DataLiberationFront: Sao lưu backup dữ liệu từ GoogleThe Data Liberation Front là một dự án của các kỹ sư Google từ văn phòng Chicago nhằm mục đích giúp người dùng "giải phóng" dữ liệu của họ từ các dịch vụ Google một cách dễ dàng.

by CSTH Authors 1bình luận

PlayStation Vita có thể dời sang năm sauNếu bạn đang mong chờ PlayStation Vita vào dịp Noel năm nay, có thể tin này sẽ làm bạn thất vọng. Rất tiếc nhưng đó là sự thật. Việc phát hành có thể dời sang năm sau.

by rockydant 0bình luận

Tự động chuyển hình từ Instagram vào Facebook với InstaFBMột trong những chương trình chia sẽ hình ảnh rất nổi tiếng hiện nay là Instagram. Nó kết hợp khả năng chụp, chia sẽ hình và hàng loạt các hiệu ứng khác. Nhưng không may, Instagram chỉ có phiên bản dành cho iPhone và các thiết bị iOS có một camera (bản hiện tại)

by rockydant 0bình luận

MyAlbum tải trực tiếp hình ảnh từ Facebook về điện thoại AndroidBạn có nhiều hình rất tuyệt từ Facebook? Facebook đã đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta dùng Facebook để kết nối bạn bè và người thân, upload những tấm hình chia sẻ những khoảnh khắc riêng. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều hình trên Facebook muốn chia sẻ, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không có internet hoặc muốn xem hình đó offline?
Với Android, bạn có thể giải quyết được việc này. MyAlbum là một chương trình cho phép download và upload hình ảnh từ Facebook về điện thoại cùng lúc.

by DeadDealer 0bình luận

BillGuard: Kiểm tra, quản lý hoạt động giao dịch thẻ tín dụng - FREECuối mỗi tháng nhận được hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng, bạn gần như không có thời gian kiểm tra lại mọi hoạt động chi tiêu, trừ khi có sự bất thường nào đó. Nhưng đã có một dịch vụ làm điều đó giúp bạn hàng tháng, BillGuard. Là một công cụ quản lý tài chính cá nhân miễn phí, nó sẽ kiểm tra những hoạt động chia tiêu thẻ của bạn, tìm kiếm nhưng thanh toán ẩn, tính tiền sai, sai xót nào đó trong việc đóng tiền hóa đơn các loại hàng tháng, lừa đảo và sẽ thông báo qua email nếu nó phát hiện ra bất kỳ hoạt động chi tiêu nào khả nghi.

by sajivn 0bình luận

Xóa một tài khoản người dùng trong Windows 7Nếu bạn có một tài khoản riêng biệt trong Windows mà không cần dùng nữa, có thể bạn sẽ muốn xóa nó đi. Hôm nay chúng ta sẽ xem việc này được thực hiện như thế nào và làm sao để lưu lại những file và các thiết lập của tài khoản này.

by CSTH Authors 0bình luận

Tạo tài khoản người dùng mới trong Windows 7Nếu mọi người trong gia đình bạn dùng chung một máy tính, có lẽ mỗi người sẽ muốn có một tài khoản Windows riêng cho mình. Tuy nhiên, có thể bạn không muốn các tài khoản đều có quyền giống nhau. Vậy hãy xem ta có thể tạo tài khoản mới và phân loại như thế nào trong Windows 7.

by sajivn 2bình luận

Kích hoạt tài khoản Administrator trong Windows 7Nhiều người dùng chuyển từ Windows XP sang Windows 7 và tự hỏi tài khoản Administrator quen thuộc biến đi đâu mất rồi. Liệu tài khoản này có còn tồn tại trong Windows 7 không? Nếu có thì làm sao để kích hoạt nó?

by Dr.Pham 0bình luận

Cách mở một shop online - những công việc cơ bản cần phải làmBạn muốn mở một cửa hàng online nhưng vẫn không biết phải bắt đầu như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những công việc cơ bản bạn cần phải làm để có một shop online.

by DeadDealer 0bình luận

4 Userscripts cực đỉnh cho Google MusicVới Userscrip bạn có thể tùy biến thêm tính năng mới cho Google Music. Bạn có thể tải các bài hát từ bất cứ nơi nào, xem lời, chia sẻ bài hát trên Last.FM hoặc đơn giản chỉ là loại bỏ giao diện sọc (Stripes), hay userscripts nào đó bạn không thích.

by Bobby Nguyen 0bình luận

Cách khôi phục tài liệu MS Word phiên bản 2010 một cách nhanh nhấtHầu hết các rủi ro mất tài liệu word xảy ra do kết thúc chương trình mà bạn chưa lưu lại. Đó là một bài học giúp bạn có thói quen sao lưu trong khi làm việc trên các tài liệu như MS Word, MS Excel, MS PowerPoint. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu tính năng của Microsoft Office 2010 cho phép bạn khôi phục tài liệu mang tính khả thi và ít tốn kém thời gian.

by kenisk 0bình luận

Top 5 ứng dụng quản lí download trên iPhoneTải tập tin và theo dõi tiến độ của nó với các ứng dụng quản lý download iPhone sau đây. Khám phá các tính năng của mỗi ứng dụng và tìm ra ứng dụng là tốt nhất cho nhu cầu quản lý tập tin của bạn trên iPhone.


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i